ที่พัก ในกรุงเทพ ราคาหลักร้อย

3281
ที่พัก ในกรุงเทพ ราคาหลักร้อย ที่พัก ในกรุงเทพ ราคาหลักร้อย เเต่ละที่ไม่เกิน หนึ่งพันบาท เดินทางสะดวก มีหลากหลายที่ให้เลือก
โรงแรมรามบุตรี วิลเลจ ส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมถึงเครื่องปรับอากาศ มีของใช้ในห้องน้ำเพื่อความสะดวกสำหรับการเข้าพัก เพลิดเพลินกับการพักผ่อนด้วยความบันเทิงหลากหลายที่จัดเตรียมไว้เพื่อคุณในห้องพัก อาทิ เคเบิ้ลทีวี/ดาวเทียมและโทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ ลงตัวทุกการตกแต่ง เน้นการใช้ประโยชน์ของผู้เข้าพัก เพิ่มเติมด้วยโต๊ะเขียนหนังสือช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพัก ... ดูเพิ่มเติม
สินสิริ 3 ลาดพร้าว 83 บริการห้องพักที่มีระเบียงส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องเป็นห้องพักปรับอากาศ มีตู้เย็น, ทีวี, เครื่องเล่นดีวีดี, ชา + กาแฟ ห้องน้ำในตัวมาพร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่น, อุปกรณ์อาบน้ำฟรีและฝักบัว ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิด, ที่จอดรถ, ระบบคีย์การ์ด, อินเตอร์เน็ต, เคเบิ้ลทีวีและร้านอาหารที่มีความหลากหลายของเมนูและบริการรูมเซอร์วิส
ตั้งอยู่ที่ 18 ซ.ลาดพร้าว 83 ห่างจากแฟชั่นไอส...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม เดอะ ฟินิกส์ กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ประกอบด้วยอาคารที่ทันสมัย 4 ชั้น 2 อาคาร มีห้องพักที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมมีการบริการชั้นเลิศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบทันสมัยในห้องพักมากมายอาทิเช่น ทีวีจอแบน โทรศัพท์ ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi และบริการรถรับ-ส่งแขกผู้เข้าพักไปยังสนามบินสุวรรณภูมิฟรี... ดูเพิ่มเติม

แอทยายา อพาร์ทเม้นต์ (At Yaya Apartment) อพาร์ทเม้นออกแบบสไตล์คอนโดแห่งใหม่ เข้าซอย 90 เมตร บนเพชรเกษม 88/1 มีห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรศัพท์สายตรง เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น และอื่...
ดูเพิ่มเติม
สินสิริ 2 ลาดพร้าว 98/1 บริการห้องพักที่มีระเบียงส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีตู้เย็น, ทีวี, เครื่องเล่นดีวีดี, ชา + กาแฟ ห้องน้ำในตัวมาพร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่น, อุปกรณ์อาบน้ำฟรีและฝักบัว บรรยากาศที่เป็นกันเองและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ, ระบบคีย์การ์ด, อินเตอร์เน็ต, เคเบิ้ลทีวีและร้านอาหารที่มีความหลากหลายขอ... ดูเพิ่มเติม
บีบี โฮม ออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าพักเกิดความรู้สึกสะดวกสบาย บริการห้องพัก 22 ห้องนอน ทั้งเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมไปถึง wi-fi ฟรี 
ตั้งอยู่ห่างจาก FashionIsland 2 กิโลเมตร และยังใกล้สถานที่และห้างสรรพสินค้า ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกทีอย่างง่ายดาย และเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางเราได้จัดไว้ให้
 ...
ดูเพิ่มเติม
อัยยะ เรสซิเดนซ์ (Aiya Residence) ตั้งอยู่ที่ 58 ซอยกรุงธนบุรี 1 คลองต้นไทร คลองสาน กรุงเทพมหานคร บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ โรงแรม ไว้รองรับลูกค้า ห่างจากไอค่อนสยาม เพียง 2.2 กม.
มีห้องพักให้บริการ 135 เป็นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ห้องซูพีเรีย และ ห้องดีลักซ์ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครั...
ดูเพิ่มเติม
บี เอส เรสซิเด๊นซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมห้องอาหาร "เดอะบิสโตร์" ที่บริการด้วย อาหารรสเลิศและท่านยัง สามารถเดินช๊อบปิ้งด้านหน้าอาคารได้อย่างสะดวก  รวมถึงมีบริการนวดเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการบินเป็นระยะเวลานาน บี เอส เรสซิเด๊นซ์ สนามบินสุวรรณภูมินับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าพิจารณาหากคุณกำลังมองหาสถานที่พักใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ... ดูเพิ่มเติม
เสนาเฮาส์ พหลโยธิน 30 บริการห้องพักรายวันและรายเดือน สิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสวนหย่อมเพื่อความโปร่งสบายไม่แออัดเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งช้อปปิ้งและโรงภาพยนตร์
 
สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวนความสะดวก ห้องโถง Lobby หรู พร้อมชุดรับแขกพนักงานต้อนรับ ตลอด 24 ชม.ร้านอาหาร, ร้านกาแฟบริการที่จอดรถInternet WIFICable TVFitness ระบบรักษาความปลอดภัย รปภ.  ตลอด 24 ชม...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม สวัสดีข้าวสารอินน์  บริการทั้งหมด 76 ห้อง มีทั้งเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่, ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ, ห้องอาบน้ำส่วนตัว, ตู้เย็นและทีวี LED ที่มีช่องรายการดาวเทียม เตียงเสริม (มีค่าบริการ) บริการฟรี Wi-Fi สำหรับมือถือและผู้ใช้แล็ปท็อป บริการซักรีด, ร้านขายกระเป๋าและโต๊ะบริการทัวร์ และร้านอาหาร
ที่นี่เป็นสวรรค์ของนักเดินทางแบ็คแพคเกอร์ สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่มีชื่อเสีย...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง