น่ากิน น่านั่ง ตลาดน้ำอัมพวา

4034
น่ากิน น่านั่ง ตลาดน้ำอัมพวา รวมร้านน่านั่ง น่ากิน ในตลาดน้ำอัมพวา
ร้านแห่งนี้ถูกครอบด้วยบ้านไม้เก่าแก่สองชั้น 4 คูหาตั้งเป็นส่วนหนึ่งของตลาดน้ำอัมพวาริมคลองสายเล็ก ซึ่งสามารถเลือกนั่งภายในร้านหรือด้านนอกที่ติดลำคลองก็ได้ ในส่วนของการตกแต่งจัดวางก็ค่อนไปทางย้อนยุค ให้ความกลมกลืนกับตัวบ้านเป็นอย่างดี ถูกใจกับอาหารอร่อยและนั่งละเมียดเครื่องดื่มเย็นๆ แกล้มไปกับดนตรี โฟล์คซองซึ่งเสมือนเป็นของหวานอันรื่นหูจากนักดนตรีมากฝีมือที่คอยถ่ายทอดบทเพลงร่วมสมัยจากยุค 60 ได้อย่า... ดูเพิ่มเติม
ร้านชานชาลา ตั้งอยู่ภายในโครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์
จำหน่ายอาหารว่าง ขนมปัง น้ำปั่น และไอศกรีม
บรรยากาศภายในเน้นความปลอดโปร่ง โล่ง สบาย จากตัวเมืองสมุทรสงคราม ใช้ถนนประชาเศรษฐ มุ่งหน้าไปตลาดน้ำอัมพวา ผ่านหน้าอุทยาน ร.2 ร้านชานชาลา ตั้งอยู่บริเวณริมคลองอัมพวาฝั่งซ้ายมือจากสะพานกลาง (ถนนประชาเศรษฐ) ประมาณ 50 เมตร ติดกับบ้านครูเอื้อสุนทราภรณ์...
ดูเพิ่มเติม
อัมพวาฮาเฮ เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ที่สร้างสีสันให้กับตลาดน้ำอัมพวาอยู่ไม่น้อย ด้วยความคลาสสิกของบ้านไม้ และการนำของเก่ามาเป็นของตกแต่งร้าน ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนได้ย้อนไปในอดีต ร้านนี้เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มเพื่อน และครอบครัวที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบย้อนยุค กลางคืนมีวงดนตรีเล่นสดที่มีเพลงให้เลือกฟังหลากหลายแนว
เมนูแนะนำ :ปลากะพงยำสมุนไพร, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ, กุ้งผัดผงกะหรี่, ยำฮาเฮ, ก...
ดูเพิ่มเติม
สมานการค้า เป็นร้านกาแฟเก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่รุ่นอากง จนปัจจุบันตกทอดมาสู่รุ่นหลาน โดยที่ยังคงรักษามาตรฐานของกาแฟโบราณรสชาติเข้มข้นมาได้อย่างคงเส้นคงวา แถมยังมีกาแฟคั่วสำเร็จรูปจำหน่ายในนาม "สมานการค้า" ด้วย ตัวร้านเองก็ตกแต่งในสไตล์โบราณ แต่ได้เพิ่มลูกเล่นให้ดูแปลกตามากขึ้นด้วยการนำหลอดใส่น้ำมาบรรจุเครื่อง ดื่มหลากหลายสีสันวางเรียงรายเพื่อดึงดูดใจลูกค้าที่มาท่องเที่ยวที่ตลาดน้ำ อัมพวา... ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร บ้านชมวิว เป็นร้านอาหารอยู่ติดริมคลองตลาดน้ำอัมพวา ภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 3 โซนคือ ในตัวร้านที่อยู่ในบ้าน ส่วนตรงกลางที่เปิดโล่งร่มรื่นด้วยต้นไม้ และในส่วนระเบียงที่ยื่นออกไปติดแม่น้ำ ทั้ง 3 โซน ล้วนน่านั่ง ทางร้านจัดเก้าอี้ให้นั่งหันหน้าไปริมทางน้ำ... ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไทย รสชาติที่นุ่มนวลทุกชิ้น สวยทุกอัน ร้อนๆ สดใหม่ หอมกรุ่น ละลายได้ในปาก ขนมไทยโบราณชื่อเป็นมงคล รสชาติหวานหอมอร่อย นุ่มนวล ละลายในปาก เชิญเลือกซื้อขนมอร่อยๆได้ที่ ร้านขนมคุณยาย อัมพวา สมุทรสงคราม ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง