สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไอร์แลนด์

865
รวมฮิต สถานที่น่าท่องเที่ยวในไอร์แลนด์
ประภาคารเดอะฮุก (The Hook) ตั้งอยู่ที่ปลายสุดของคาบสมุทรฮุกในเวกฟอร์ด มีอายุถึง 800 ปี เดิมเป็นหอคอยยุคกลาง สร้างด้วยหินปูนมีความสูงสี่ชั้นและมีผนังหนาราว 4 เมตร
ประภาคารนี้ยังคงใช้ช่วยในการเดินเรือจวบจนทุกวันนี้ นับได้ว่ามีอายุเก่าแก่ที่สุดในโลก ประภาคารฮุกแห่งนี้มี สิ่งอำนยยความสะดวกแก่นักท่องเทียวหลายอย่างเช่น ร้านอาหาร ห้องน้ำ ลานจอดรถ สวนกลางแจ้ง ห้องแสดงวัตถุเก่าแก่โบราณ หากประสงค์ที่จะเข้าช...
ดูเพิ่มเติม
โรงงานทำเครื่องแก้วคริสตัลแห่งนี้ ตั้งอยุ่ริมถนนใหญ่ The Mall, ตรงข้ามบิชอบพาเลช จุดสำคัญของที่นี่คือ การเยี่ยมชม-ทัวร์โรงงานผลิดแก้ว มันจะทำให้คุณได้ใกล้ชิด และเห็นการทำเครื่องแก้วจริงๆ ตั้งแต่ การหลอมไฟ การเท การตัด และการแต่ง งานแก้วคริสตัล ออกมาในรูปแบบต่างๆ ตื่นตาตื่นใจกับทักษะของช่างฝีมือ
อีกโซนคือร้านค้า ขายของฝาก แสดงผลงานคอลเล็คชั่นเก๋ไก๋ชิ้นเล็กชิ้นน้อย ที่น่าติดไม้ติดมือไปบ้าง...
ดูเพิ่มเติม
หาดทรามอร์ (Tramore Beach) ใช้เวลาขับรถเพียง 25 นาทีไปทางทิศใต้จากเมืองวอเตอร์ฟอร์ด หรืออาจนั่งรถเมล์จากใจกลางเมืองมาก็ได้ เพียง 30 นาที
ทรามอร์เป็นเมืองเล็กๆ ริมทะเล เหมาะแก่การพักผ่อนตากอากาศ มีชายหาดทอดยาว 5 กม. (3 ไมล์) ตามแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของวอเตอร์ฟอร์ด ดังนั้นชื่อของมันจึงมีความหมายว่า 'บิ๊กสแตรนด์'
เนื่องจากชายหาดทรามอร์ อยู่ใกล้เมืองและแหล่งชุมชน จึงมีที่พักมากมายหลายแบบให้เลือก...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง