ที่พัก พัทยากลาง ราคาถูก

16211
ที่พัก พัทยากลาง ราคาถูก รวมที่พักในพัทยากลาง ราคาถูก เราคัดสรรไว้ให้แล้ว เลือกชมได้เลย
โรงแรม ซี มี สปริง ทู (Sea Me Spring Too Hotel) พัทยา ที่พักสะดวกสบายบริการอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เราพร้อมที่จะบริการท่านตลอดเวลา
 
ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมากมาย เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ฟรี Wi-...
ดูเพิ่มเติม

กรีน ปาร์ค รีสอร์ท พัทยา (The Green Park Resort) ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 4 นาที กรีนปาร์คตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมเขตร้อน กรีนปาร์ครีสอร์ทตั้งอยู่ในย่านพัทยาเหนือและตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือบาลีฮายเป็นระยะทาง 3 กิโลเมตร

ภายในห้องพักทุกห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, ฝักบัว, มินิบาร์

ยังมีรูมเซอร์วิส 24 ชั...
ดูเพิ่มเติม
วงศ์อำมาตย์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท  (Wongamat Privacy Residence) ซ.นาเกลือ 16/2 นาเกลือ บางละมุง
บ้านพักเปิดใหม่สไตล์โรงแรมและบริการอพาร์ตเมนต์ในหาดสงบงดงามในพัทยาห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส บริการนวด สระว่า...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม ซี มี สปริง ทู (Sea Me Spring Hotel) ห่างจากอัลคาซาร์คาบาเรต์ 400 เมตร ห่างจากฮาร์ดร็อกคาเฟ่ 600 เมตร ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช 900 เมตร ห่างจากถนนคนเดินพัทยา 2 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 85 กิโลเมตร

ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ซึ่งแต่ละห้องจะมีระเบียง เคเบิลทีวี ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตลอดจนกาต้มน้ำไฟฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงตู้เย็น ม...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมเบลล่า เอ็กซ์เพรส พัทยา (Bella Express Hotel) 336/2 หมู่ 9 พัทยากลาง พัทยา ประเทศไทย 20150 เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยากลาง ใกล้ชายหาด ใกล้ห้างสรรพสินค้ายอดนิยม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น พนักงานต้อนรับ 24 ชม., ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ซาวน่า, อินเตอร์เน็ท, ห้องประชุม  
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมเบลล่า เอ็กซ์เพรส พัทยา
สระว่ายน้ำกลาง...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม รอยัล ทวินส์ พาเลซ  (Royal Twins Palace Hotel) ถ.พัทยา 2 เมืองพัทยา

โรงแรมมีทัศนียภาพอ่าวไทยที่สวยงาม ให้บริการห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่...
ดูเพิ่มเติม
เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียน ที่ได้รับมาตรฐานการการันตีด้วยระดับ 5 ดาว มีห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 450 ห้อง ภายในห้องพักมีแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น, พร้อมระเบียงส่วนตัวเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม (ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล) และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย
โรงแรม ณุสา พลาญ่า แอนด์ สปา เป็นโรงแรมหรู ระดับ ห้าดาว เปิดใหม่ล่าสุดในย่านหาดจอมเทียนอั...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมอิสตินี่ เซเว่น ผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำและบาร์ริมสระน้ำ ตั้งอยู่ในใจกลางของพัทยา จึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ห้องพักทั้ง 99 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก และมาสัมผัสในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของร้านอาหารบนดาดฟ้าที่เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 7:00 - 23:00 ทุกวันกับเมนูนานาชาติ หลากหลายชนิด... ดูเพิ่มเติม
ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและพนักงานที่เป็นมิตรเอาใจใส่ จึงไม่น่าแปลกใจที่ลูกค้ากลับมาใช้บริการที่ บาศญ่าบีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort) อยู่เป็นประจำ แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ของเราจะช่วยให้การสำรองห้องพักที่ บาศญ่าบีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพัก 148 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ทุกห้อง ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, มินิบาร์, ร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง