ที่พักปายเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

27778
ที่พักปายเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร แอดมินอยากแนะนำ ที่พักปาย ดูเก๋ๆ ถ่ายรูปออกมาสวยๆ มีทั้งราคาถูกน่าพัก และราคาแพงริบลิ่วแต่ก็ยังน่าสนใจ บางแห่งห้องอาหารสวยกว่าห้องพัก วิวดีน่าชม บางแห่งอยู่ในท้องทุ่งนา บางแห่ง ริมน้ำเป็นบังกะโลกระทัดรัดมีสไตล์ บางแห่งกระต๋อมเล็กเข้ากับบรรยากาศ บางแห่งมีน้ำร้อนธรรมชาติให้อาบ ลอดชมดูกแล้วกันครับ
บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ หรือที่ฝรั่งเรียก Pai Tree House สบายๆสไตล์ธรรมชาติ มีแม่น้ำไหลผ่านรีสอร์ท พักสบายในบังกะโลหรือเน้นวิวแปลกใหม่พักบนต้นไม้ มีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้องพัก
 
สิ่งอำนวยความสะดวกขอ'บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท
พื้นที่สำหรับบาร์บีคิว ลานระเบียง ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด อ่างน้ำอุ่น/จากุซซี่ ห้องอาหาร ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีที่จอดรถ บริการรูมเซอร์วิส บริการซักรีด ร้านตัดผม/ร้าน...
ดูเพิ่มเติม
ดิเอีย ปาย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท โรแมนติค สัมผัสความแปลกใหม่ ออกแบบไม่เหมือนใคร บริการห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยมาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศผ่อนคลายของ เรือ, แคนู, สวนน้ำ, อ่างอาบน้ำร้อน, บริการนวด  
ตั้งอยู่ในตัวเมืองปาย อยู่ติดกับแม่น้ำปาย และห่างจากถนนคนเดิน 500 เมตร
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ คันทรี่ไซด์ รีสอร์ท ปาย (The Country Side Resort) รีสอร์ทเรียบง่าย สไตล์คันทรี่ ผสานความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว ท่ามกลางขุนเขาอันเงียบสงบและท้องทุ่งเขียวขจี บนหลังคากระท่อมของคุณ ด้วยมุมมอง 360 องศา ที่นี่ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี 
สามารถสัมผัสทัศนียภาพได้รอบทิศทาง ยามเช้ากรุ่นไอไปด้วยสายหมอกลมหนาว อากาศบริสุทธิ์ ยามค่ำคืนออกมานอนนับดาวเต็มท้องฟ้า พร้อมตื่นขึ้นมาพบการให...
ดูเพิ่มเติม
บุระลำปาย รีสอร์ท (Bura Lumpai Resort) รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ริมแม่น้ำปาย กลางที่ราบในหุบเขา อยู่ริมทางหลวง 1095 ห่าง สะพานประวัติศาสตร์ปาย 400 เมตร ตัวเมืองปาย 9 กม.
 
บริการ 35 ห้องพัก ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ และผ้าไทย มีห้องน้ำในตัว ระเบียงขมวิวทิวทัศน์ ทีวี มินิบาร์ เสื้อคลุมและรองเท้าในห้อง
 
บุระลำปายรีสอร์ท มีบริการห้องอาหารชือ่ SapanPai ชมวิวท้องทุ่งได้รอบๆตัว ตกแต่งทันสมัยมีรสนิยม นอกจา...
ดูเพิ่มเติม
ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
รีสอร์ทเล็กท่ามกลาง บรรยากาศธรรมชาติ ทั้งป่าเขาและแม่น้ำ  ด้วยเสน่ห์ความสมบูรณ์ของธรรมชาติ และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเมืองปายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
ห้องพักทุกห้อง...
ดูเพิ่มเติม
มอนทิส รีสอร์ท (Montis Resort)  รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งได้อย่างสวยงาม หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการมากมาย ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งภายในสวยงาม น่าเข้าพัก รีสอร์ทยังมีบริการสระว่ายน้ำ และฟรีWi-Fiทั่วบริเวณที่พัก อีกด้วย เพื่อความสะดวกสบาย 
 
ห้องพักภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน โทรทัศน์จอแอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดี Wi-Fiฟรีในห้องพัก ห้องน้ำส่วนตัวในห้...
ดูเพิ่มเติม
เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำปาย ตำบลเวียงใต้ และมีวิวภูเขาที่งดงาม ซึ่งทำให้บรรยากาศของที่นี้เงียบสงบ และเป็นธรรมชาติมาก ถ้าคุณได้ไปสัมผัสจะพบความแตกต่างในเรื่องของการตกแต่งภายในที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์
ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟรีไวไฟ บริการต้อนรับ 24 ชม. ซักริด รถรับส่ง ที่จอดรถ ในห้องพักมีกาต้มน้ำ อุปกรณ์ขงฃา-กาแฟ มินิบาร์ ทีวีจอแบน ระเบียงชมวิวส่วนตัว...
ดูเพิ่มเติม

สิบสองพันนา รีสอร์ท (Sipsongpanna Resort) อยู่ต.เวียงเหนือ อ.ปาย ริมแม่น้ำปาย ออกนอกใจกลางเมืองปาย ไม่ไกลนัก

รีสอร์ทสร้างด้วยวัสดุธรรมชาติดูกลมกลืนกับท้องทุ่ง ไม่เน้นปรุงแต่ง สไตล์บ้านอิฐกึ่งไม้หลังคามุงจาก

ยกพื้นใต้ถุนสูง มีระเบียงชมวิวทิวทัศน์ท้องทุ่งและแม่น้ำปายได้จากห้องนอน มีฟรีไวไฟ
...
ดูเพิ่มเติม
ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
วิลลาปรับอากาศประกอบด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวน้ำอุ่น/น้ำเย็น
สิ่งอำนวยควาสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่อม บริการจักรยานเช่า บริการนวด ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการซักรีด บริการห้...
ดูเพิ่มเติม

ปาย ปณาลี บูติค (Pai Panalee Resort) โฮเต็ลน้องใหม่ของเมืองปาย เน้นการตกแต่งสไตล์ล้านนา และไทยโมเดิร์น บรรยากาศร่มรื่น สัมผัสลมหนาว และสายหมอก ท้องทุ่งนาข้าวเขียวขจี

ภายในห้องประดับประดาด้วยผ้าทอสีสันสวยงาม ทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น คลายความกังวล ห้องน้ำสะอาดโล่งโปร่งสบาย มีน้ำอุ่นให้คลายความหนาว ระเบียงกว้างและสูง มองเห็นทิวทัศน์ นาข้าวและขุนเขาเป็นบริเวณกว้าง เน้นความเป็นอยู่แบบ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง