ทะเลสาบดังๆ ระดับโลก

780
ทะเลสาบดังๆ ระดับโลก รวมฮิตทะเลสาป ดังๆ ทั่วโลก ที่ แอดฯ ไมเยือนมา
สวนดอกไม้ตลอดทางทางเดินหน้า โรงแรม Eden de Palace จนถึง หน้าสถานีรถไฟ จุดที่น่าสนใจ
แถวหน้าโรงแรมอีเดนเดอพาเลส และแถวรูปปปั้นเฟร็ดดี เมอร์คิวรี (Covered Market)
หากเดินเลยไปหน่อยจะเป็นท่าเรือ ริมทางเป็นสวนหญ้าเตี้ย บางทีก็ทำเป็นตัวการ์ตูนรูปต่างๆ บนสนามหญ้า ชาวสวิสนิยมมานั่งปิคนิคริมทาง ปล่อยเด็กๆวิ่งเล่น มีร้านคีออส์ขายพวกไอศรีม วาฟเฟิล ฯลฯ...
ดูเพิ่มเติม
น้ำพุเจ็ตโด คือ แลนด์มาร์คแห่งกรุงเจนีวามากว่า 100 ปี เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวกรุงเจนีวา และเป็นโลโก้ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีค 2008 นับว่าเป็นน้ำพุที่สูงที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง เราสามารถสังเกตเห็นได้แต่ไกล เพราะสูงถึง 140 เมตร ในปริมาณ 500 ลิตรต่อวินาที
ทะเลสาปเจนีวา เป็นทะเลสาปที่ใหญ่ที่สุดในสวิส และยุโรปตะวันตก บนพื้นที่ประมาณ 350 ตร.กม. ยาว 72 กม กว้าง 13 กม...
ดูเพิ่มเติม
ทะเลสาบที่ถูกขนานนามว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์แห่งไต้หวัน เป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดของเกาะไต้หวัน  นอกจากวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีวัดเหวินอู่ และถนนคนเดินที่มีร้านขายอาหารและขนมเรียงรายอยู่ในฟากฝั่ง สามารถนั่งเรือชมรอบทะเลสาบ, ปั่นจักรยานรอบทะเลสาบ, การเยี่ยมชมหมู่บ้านวัฒนธรรมอะบอริจินฟอร์โมซานและที่พลาดไม่ได้เลยคือ การนั่งกระเช้าชมวิวทะเลสาบ ช่างเป็นภาพที่สวยงามประทับใจ
ทะเลสาบสุริยันจั...
ดูเพิ่มเติม
ทะเลสาบน้ำเค็มสีครามสด ธรรมชาติดิบๆ มีภูมิประเทศเขาหินทรายท้องฟ้าปลอดโปร่งแทบจะไม่พบเมฆเพราะอยู่บนที่สูงเหนือระดับน้ำทะเลเฉลี่ย 4350 เมตร ส่วนที่กว้างที่สุดกว้างเพียง 5 กม. แต่ยาวถึง 134 กม.จากจีนถึงอินเดีย 60%ของทะเลสาบพันกองอยู่ในอาณาเขตประเทศจีน รวมพื้นที่ 604 ตร.กม. ในช่วงฤดูหนาวน้ำทะเลเป็นน้ำแข็ง
ทิศตะวันตกติดเมืองเลห์ ทิศเหนือติดซินเจียงอุยกูร ทิศตะวันออกติดซ๊ซาง ประเทศจีน ที่นี่เป็นแหล่งชมด...
ดูเพิ่มเติม
ทะเลสาบอะชิ (Lake Ashi) หรือ ทะเลสาบฮาโกเนะ, ทะเลสาบอะชิโนะโกะ เป็นทะเลสาบที่มีภูมิทัศน์สวยงาม ตั้งอยู่บริเวณเมืองฮาโกเนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น มีลักษณะเป็นทะเลสาบปล่องภูเขาไฟ ทอดตัวในแนวตะวันตกเฉียงใต้ของแอ่งภูเขาไฟรูปกระจาดฮาโกเนะ
ทะเลสาบอะชิเป็นทะเลสาบที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อย่างสวยงาม อีกทั้งโดยรอบทะเลสาบยังเรียงรายไปด้วยรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อน เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ป...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง