10 ที่พัก ชะอำ ราคาถูก

4454
10 ที่พัก ชะอำ ราคาถูก แหล่งท่องเที่ยวของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ยอดนิยม 10 ที่พัก ชะอำ ราคาถูก มีทั้งแบบติดทะเล ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาหลักร้อย จนถึงหลักพันต้นๆ แบบไปได้สะบายกระเป๋า
รอยัล เกรซ ชะอำ (Royal Graces Cha Am)  โรงแรมสไตล์บูติก  อยู่ในซอยประปาชะอำ เข้ามาเพียง 300 เมตรจากถนนเพชรเกษม สะอาด สะดวกสบายในการสัญจรเพราะอยู่ติดถนน ดีไซน์สวย ห้องพัก 10 ห้อง พร้อมมีสระว่ายน้ำบริการฟรี 
 
บริการห้องพักปรับอากาศ ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล, กาต้มน้ำ, เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี, และเครื่องเป่าผม และอื่นๆอีกมากมาย
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ที่...
ดูเพิ่มเติม
ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท Srisawat Resort ตั้งอยู่ที่ 267/5 ถ.นราธิป  อ.ชะอำ จ.เพรชบุรี
ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิล คลาสสิคตกแต่งอย่างมีรสนิยมแบบไทยล้านนาและหน้าต่างเปิดดรับแสงจากธรรมชาติห้องพักทุกห้องตกแต่งได้อย่างลงตัวและสิ่งอำนวยครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ  ทีสี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ตไร้สาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ พนักงานต้อนรับ และนันทนาการจากที่พัก อาทิเช่น บริการ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม จันทิมา บูติก  (Juntima Boutique Hotel) อยุ่ อ.ชะอำ จ.เพรชบุรี
โรงแรมตกแต่งได้อย่างลงตัวและะสวยงามเป็นเอกลักษณ์ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป ต...
ดูเพิ่มเติม

ยูเรเซีย ชะอำ ลากูน (Eurasia Cha-am Lagoon)  บ้านเก่า จ.เพรชบุรี โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 190 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ 

ห้องพักล้อมรอบด้วยทะเลสาบและธรรมชาติเขตร้อนอันเขียวขจี ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี


ห้องพักล้อมรอบด้วยทะเลส...
ดูเพิ่มเติม
ฝันดีบูทีคโฮเทล (Fun-D Hotel) อยู่ อ.ชะอำ จ.เพรชบุรี
บริการที่พักสไตล์บูติกพร้อมระเบียงส่วนตัวห้องพักเก๋ไก๋ตกแต่งภายในที่ทันสมัย​​และสีผนังที่สดใส ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สระว่ายน้ำ ที่จอดรถร้านอาหาร ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ บริการซักรีด สนามเด็กเล่น  ...
ดูเพิ่มเติม

รงแรมบีช การ์เด้น ชะอำ (Beach Garden Hotel) ชะอำ ที่ตั้ง 949/21 ซ.สวนสนลอย ถ.เพชรเกษม ก.ม. 213 ชะอำ, เพชรบุรี 76120  ระยะทางจากกรุงเทพประมาณ 200 กิโลเมตร ผ่านจังหวัดเพชรบุรีและเลยแยกชะอำไปประมาณ 7 กม เลี้ยวซ้ายสู่โรงแรมบีช การ์เด้น ชะอำ

 

สถานที่พักผ่อนและการจัดประชุม-สัมมนา ด้วยห้องพักระดับมาตรฐาน 231 ห้อง พร้อมห้องประชุม สัมมนาสังสรรค์ โรงแรมที่มีบรรยากาศดีติดชายทะเล มีสระว่...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ลองบีช ชะอำ Long Beach Cha-Am Hotel ตั้งอยู่ที่ 225/75 ถ.เลียบชายหาด ชะอำ
ผู้เข้าพักได้สัมผัสเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมไทย ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก การตกแต่งที่ลงตัวอย่างกลมกลืนตามแบบ บริการห้องพักหรูหราสะดวกสบาย 193 ห้องห้องพักที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งและหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ ห้องพักทุกห้องมีมินิบาร์ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล
สิ่งอำนวยความสะด...
ดูเพิ่มเติม
เซรา รีสอร์ท ชะอำ (Cera Resort) อ.ชะอำ จ.เพรชบุรี
โรงแรมติดริมชายหาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร ตู้นิรภัย บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บนริการซักรีด...
ดูเพิ่มเติม
ฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา หัวหิน (FuramaXclusive Sandara Hua Hin) โรงแรม 4 ดาวที่ล่าสุดตั้งอยู่ตามแนวชายหาดที่สวยงามของชะอำ FuramaXclusive Sandara หัวหินเป็นสถานที่พักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ผลิตวันหยุดมองหาวันหยุดริมทะเลที่มีสไตล์ ตั้งอยู่เพียง 199 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯซึ่งอยู่ใกล้กับพระราชวังฤดูร้อนของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่จ... ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ริช บูติค ชะอํา (Rich Boutique Hotel)  อ.ชะอำ จ.เพรชบุรี
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางระหว่างชะอำ และหัวหิน รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ขุนเขาอันเขียวชะอุ่ม ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบและสวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนว...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง