ที่พัก เขาเต่า ราคาถูก

8208
ที่พัก เขาเต่า ราคาถูก เขาเต่าจะตั้งอยู่ห่างจากตัวอำเภอหัวหินประมาณ 13 กิโล ภูเขาเล็กๆ ที่หันหน้าเข้าทะเลช่วงน้ำลงจะปรากฎหาดทรายกว้างใหญ่ เดินเล่นรับลมทะเลชิวๆได้เลย เเละมีที่พักบริเวณเขาเต่ามากมาย ให้เลือก ลองดูได้เลย
รอยัล คิรี พูล วิลล่า เขาเต่า บ้านพักขนาดกว้างขวาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้
 
วิลล่าหลังนี้ ติดแอร์ทั้งหลัง พักผ่อนสบายกับ 5 ห้องนอน ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง สัณญาณไวไฟฟรีทั่วทั้งหลัง พร้อมระเบียงนั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน ทำให้รู้สึกฟินกับบรรยากาศมากขึ้น สามารถพักได้ทั้งหมด 15 ท่าน คุ้มค่าก...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมมิลฟอร์ด พาราไดซ์  Milford Paradise ตั้งอยู่ที่ 174 หมู่ 11 ปราณบุรี อ.ปราณบุรี
รีสอร์ทริมทะเล ที่ตั้งอยู่ในทัศนียภาพที่สวยงาม หันหน้าไปทางทะเลและล้อมรอบด้วยเนินเขาห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด &nb...
ดูเพิ่มเติม
ปราณอลักษณ์ (Pran A Luxe) รีสอร์ทโดยรอบร่มรื่นไปด้วยต้นปาล์ม และสวน บรรยากาศริมทะเลส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทล หรือออกไปเล่นฟุตบอลชายหาดหรือกีฬาทางน้ำ ด้วยกิจกรรมม...
ดูเพิ่มเติม
ซีริดจ์ รีสอร์ท บาย สลิลรัตน์ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน หัวหิน/ชะอำ ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 20.6 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 22 นาที ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายซีริดจ์ รีสอร์ท บาย สลิลรัตน์ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อ... ดูเพิ่มเติม
เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท Kao Tao Villa Beach Resort ตั้งอยู่ที่ 20/4 หมู่บ้านเขาเต่า ซอยหัวหิน 101 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน
รีสอร์ทมีบรรยากาศที่สงบเหมือนหมู่บ้านชาวประมงเริ่มแรก และแวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวมีจำนวนห้องพักให้บริการ 17 ห้องและห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
&n...
ดูเพิ่มเติม
บ้านธัณย์สิตา (Tansita House)   ตั้งอยู่ที่ 148 ม.3 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
บ้านพักตากอากาศหัวหินที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อากาศที่บริสุทธิ์บ้านพักตกแต่งสไตล์เรียบง่ายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกขอ...
ดูเพิ่มเติม

ซินเนีย พูล วิลล่า เขาเต่า (Zinnia Pool Villa Khao Tao) บ้านพักหลังนี้ ตั้งอยู่ใกล้ เขาเต่า ไม่ไกลจากถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น หาดเขาเต่า , ถ้ำเขาเต่า

พูลวิลล่า แบบกว้างขวาง มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 10 คน เสริมได้ 2 คน ห้องนอนเป็นแบบเตี่ยงเดี่ยว พร้อมเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องโถง ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นที่มี ชุดโซฟา ทีวี เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพด...
ดูเพิ่มเติม
ทิสต้า พูล วิลล่า เขาเต่า บ้านพักสุดหรู 10 ห้องนอน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศที่แสนโรแมนติค มาพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัวใหญ่ บ้านหลังนี้รองรับผู้เข้าพักทั้งหมด 20 คน สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ห้องครัวที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน
ตั้งอยู่ที่ หัวหิน เขาเต่า ใกล้หาดทรายน้อยเพียง 800 เมตร 
 ...
ดูเพิ่มเติม

บ้าน เอ็ม ไทย เขาเต่า (Baan M Thai Kao Tao) ตั้งอยู่บริเวณ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เขาเต่า ตรงข้ามหัวหิน 105

บ้าน เอ็ม ไทย เขาเต่า เป็นบ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง ในบ้าน มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น สะดวกสบายไปกับแอร์ทั้งหลัง

พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่ของบ้านและที่จอด...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง