10 ที่พัก อยุธยา ราคาถูก

5007
10 ที่พัก อยุธยา ราคาถูก 10 ที่พัก อยุธยา ราคาถูก ชมแหล่งโบราณคดี เมืองเก่าแก่ เเวะสักการะพระพุทธรูปชื่อดัง ชิมโรตีสายไหม และกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่เบ้อเร่อ ริมเเม่น้ำเจ้าพระยา ในอากาศเย็นสบาย

ทีเอ็ม แลนด์ เซอร์วิส โรมแรมที่ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองของจังหวัดอยุธยา ที่ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์อย่างมากมายเกิดขึ้น เป็นที่พักที่มีคุณภาพหรูหรา ที่พร้อมจะให้บริการกับผู้ที่ต้องการเดินทางมาพัก ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นหมู่คณะ หรือมาเพื่อทำธุรกิจต่างๆ ก็มีห้องพักสไตล์หรูหรา ท่ามกลางความเงียบสงบถึง 158 ห้อง ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆทั้งภายในห้องพักและภายในโ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม อโยธยา (Ayothaya Hotel) ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ พระนครศรีอยุธยา ใกล้สถานีขนส่งการเดินทางสะดวก และใกล้วัดที่มีชื่อเสียงของที่นี่ เช่น วัดมหาธาตุ และวัดราชบูรณะ ใกล้บริเวณนี้เป็นที่ตั้งของตึกสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิงหลายแห่ง ตลอดจนสถานที่ราชการ เทศบาลจังหวัด และอนามัยจังหวัดเป็นต้น โรงแรมของเราบริการห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อความสบายของแขกผู้เข้าพัก&nbs...
ดูเพิ่มเติม
ไทยเอเซีย โกลเด้นซี รีสอร์ท Thaiasia Goldensea Resort  ตั้งอยู่ที่ 35 หมู่ 7 ต.บ้านหีบ อ.อุทัย
รีสอร์ท รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี ทั้งต้นไม้และสวนหย่อมรีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีของสวนแก้วมังกร ดอกไม้นานาพันธุ์ ทะเลสาบน้ำจืดมีห้องพักที่แสนสะดวกสบายถึง 46 ห้องห้องพักที่สวยงามพร้อมด้วยการบริการที่อบอุ่นห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมอยุธยาแกรนด์ อีกหนึ่งในโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ สถานที่ราชการ และไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีห้องพักจำนวน 197 ห้อง โรงแรมและห้องพักตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย
ภายในโรงแรมแบ่งเป็น ห้องพัก ห้องประชุม สัมนา จัดเลี้ยง พักผ่อน ศูนย์ฟิตเน็ต แกรนด์คาราโอเกะ และสปา 
โรงแรมอยุธยาแกรนด์ มีความพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้การเดินทางมาพักแรม ท่องเ...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท (The Cavalli Casa Resort) ที่พักราคาประหยัดในเขตเมืองพระนครศรีอยุธยา เดินทางสะดวก เหมาะนักธุรกิจ หรือนักท้องเที่ยวผู้ที่ต้องการที่พักราคาถูก
รีสอร์ทท่ามกลางต้นไม้ขนาดใหญ่ลานสนามหญ้า มุมโค้งของรถไฟที่วิ่งผ่านด้านหน้าอาคาร อย่างช้าๆเป็นทัศนียภาพที่สวยงาม ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องดาวเทียม มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

สิ่งอำนวยความสะดวกของท...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ ตั้งอยู่ อู่ทอง ใจกลางเมืองอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา มีความเป็นมาทางด้านศิลปวัฒนธรรม มากมาย มีโปรแกรมในการท่องเที่ยว และกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมและ ชื่นชมมากมาย  ทั้งดนตรี โยคะ แบบดั่งเดิม โรงแรม ยูเดีย ตั้งอยู่กลางเมืองซึ่งมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก รอบ ๆ โรงแรม แขกสามารถเดินชมวัดต่าง ๆ กว่า 69 แห่ง รวมทั้งปราสาทต่าง ๆ ย้อนเวลาไปในสมัยประวัติศาสตร์ หลากหล... ดูเพิ่มเติม
วรบุรี อโยธยา คอนเว่นชั่น รีสอร์ท (Woraburi Convention Ayothaya)  ริมแม่น้ำป่าสักอ.พระนครศรีอยุธยา จ.อยูธยา
วรบุรีอโยธยา คอนเวนชัน รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำป่าสักอันเงียบสงบเป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยที่เพียบพร้อมไป ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่ ด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทที่อยู่ใจกลางเมืองหลวงอันเก่าแก่คุณจึงสามารถค้นพบและสัมผั...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม อโยธยา ริเวอร์ไซด์ (Ayothaya Riverside) อยุธยา ที่พักเห็นวิวแม่น้ำ บรรยากาสสบายๆ ใช้เวลาเดินทางจาก กทม. ประมาณ 90 นาที ใกล้กับสถานีรถไฟ บริการห้องพักสะอาด สะดวก สบาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมากมาย 
 
ริการห้องพักภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศหรือพัดลม และห้องน้ำในตัวหรือห้องน้ำรวม ห้องพักบางห้องมีทีวี ตู้เย็น และระเบียง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ใ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านวันเลิฟ เกสท์เฮาส์ (Baan One Love Guesthouse) ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีความเงียบสงบ มีการให้บริการที่เป็นกันเอง ใส่ใจผู้เข้าพัก ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการที่สะดวกสบาย ห้องพักที่นี่มีความหรูหรา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ของธรรมชาติ
 
 อยู่ห่างจากวัดราชบูรณะซึ่งเก่าแก่เป็นระยะทาง 200 เมตร มีที่พักราคาประหยัดในศูนย์กลางของ...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ ลีม่าเพลส ที่พักในบางแสนเป็นส่วนต้วตกแต่งเฟอรืนิเจอร์ได้อย่างลงตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร  คอฟฟี่ช็อป ตู้นิร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง