10 ที่พัก หนองคาย ราคาถูก

6107
10 ที่พัก หนองคาย ราคาถูก 10 ที่พัก หนองคาย ราคาถูก ใกล้กับเวียงจันทน์ เดินทางง่าย เป็นจังหวัดชายแดน เงียบสงบ ควรค่าเเก่การไปพักผ่อน
แสงทอง รีสอร์ท หนองคาย ที่พักบรรยากาศเป็นธรรมชาติ บริการห้องจัดสัมมนา และงานต่างๆ มีความเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบริการห้องพัก แบ่งเป็นโซนๆ
 
มีห้องพักจำนวน 18 ห้อง ตกแต่งสวยงาม มีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีบริการเครื่องดื่ม น้ำอัดลม กาแฟ ทั้งร้อนและเย็น ตลอด 24 ชั่วโมง
 
สิ่งของอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก  ทีวี 29 นิ้ว พร้อมชมรายการผ่านจานดาวเทียม  ตู้เย็น พร้อมเ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมบุศยรินทร์ Busyarin Hotel  ตั้งอยู่ที่ 491/9 ม.5 ถ.สายเดิม ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง
ส่วนภายในห้องพักจะมีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ LCDระบบเคเบิ้ลทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟ, ไดร์เป่าผม, โต๊ะ-เก้าอี้, โต๊ะเครื่องแป้ง
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ ร้านอาหาร  คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านวาส รีสอร์ท ที่พักติดกับแม่น้ำโขง มีบรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน การเดินทางสะดวก บริการห้องพัก สะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บริการห้องพัก ทั้งหมด 8 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัว 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ เป็นต้น
 
ตั้งอยู่ที่หมู่2 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย หนองคาย   ...
ดูเพิ่มเติม
มัดหมี่ การ์เด้น เกสท์เฮาส์ Mut Mee Garden Guest House ตั้งอยู่ที่ 1111/4 ถ.แก้ววรวุฒิ อ.เมือง
ริมแม่น้ำโขง ในศูนย์กลางของหนองคาย ในร้านเรามีสวนต้นไม้และพืชพันธ์ต่างๆ สามารถนั่งใต้ต้นไม้  ชมวิวได้  และครัวเป็นแบบเปิดที่สามารถมองเห็นได้ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมเขตร้อน ประกอบด้วยมุ้งกันยุงและเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัวมีฝักบัวน้ำอุ่น
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ...
ดูเพิ่มเติม
หนองคาย โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Nongkhai Hotrl and Resort) อ.เมือง จ.หนองคาย
 
รีสอร์ทที่ดีที่สุดในหนองคายใกล้ชายแดน และด่านตรวจคนเข้าเมือง บริเวณสะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว เป็นยิ่งกว่าโรงแรมที่พัก หรือรีสอร์ทธรรมดาๆ มีบริการห้องพักหลากหลายทั้งรายวัน / รายเดือน ทั้งในรูปแบบห้องพักโรงแรม รีสอร์ทหรู พร้อมบริการทัวร์ท่องเที่ยวในฝั่งลาว บริการเอกสารผ่านแดนครบวงจร บริการด้านหนังสือเดินทาง ต่อวีซ่าสำหรับชาวต่...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมไวท์อินน์ หนองคาย White Inn Nongkhai ตั้งอยุ่ที่ 1299 ถ.ประจักษ์ ซ.นิตะพัฒน์ อ.เมือง
ห้องพักหรูสไตล์โมเดิร์นห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น รวมทั้งห้องน้ำที่มีฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็น
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ ร้านอาหาร  คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ
 
 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมฮ็อป อินน์ หนองคาย Hop Inn Nongkhai ตั้งอยู่ที่ 889 หมู่ที่ 3 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง
โรงแรมฮ็อป อินน์ หนองคาย บริการห้องพักแบบเตียงเดี่ยว, เตียงคู่ มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี เคเบิ้ลท้องถิ่น UBC รวมช่อง Sport น้ำอุ่น ตู้เย็น ระเบียงห้อง ส่วนตัว ห้องพักสะอาดสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกของทางรีสอร์ท มีที่จอดรถกว้างขวาง ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโม...
ดูเพิ่มเติม
พรหมลิขิต สวรรค์บันดาล รีสอร์ท Phromlikhit Sawhanbandal Resort ตั้งอยู่ 67 หมู่ 10 ถ.มิตรภาพ 211 ต.พานพร้าว อ.ศรีเชียงใหม่
 
มีห้องพักรองรับ 54 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้บริการห้องพักปรับอากาศมีระเบียง พัดลม เคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟ...
ดูเพิ่มเติม

สวัสดี เกสเฮาส์  หนองคาย (Sawasdee Guest House Nongkhai) ตั้งอยู่ใจกลางอำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย (ตรงข้ามวัดศรีคุณเมือง) นอกจากนั้น สวัสดี เกสเฮาส์ หนองคาย อยู่ใกล้ตลาดอินโดจีน,สถานีขนส่ง,จุดชมวิวแม่น้ำโขง, วัดหลวงพ่อประใส และร้านของฝากชื่อดัง

ที่พักอยู่ใกล้ตลาดอินโดจีนห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ บางห้อง...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ท ไดซุแนล Disunal Resort ตั้งอยู่ที่ 489 หมู่7 ต.หนองกอมเกาะ อ.เมือง

 
รีสอร์ท ไดซุแนล ห้องพักทั้งหมด 24 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาเฟ น้ำดื่ม สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว ร้าน Mini-Mart  ในรีสอร์ท, ที่จอดรถ, มุมกาแฟ (ฟรี) จิบสบายๆ, Wi-Fi ฟรี  มีที่อาบน้ำกลางสวน ภายในห้อง  ที่จอดรถส่วนตัว ปลอดภัย ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง