บ้านพัก พัทยา พูลวิลล่า คืนเดียวก็จองได้

4099
บ้านพัก พัทยา พูลวิลล่า คืนเดียวก็จองได้ บ้านพัก พัทยา พูลวิลล่า บ้านหลังใหญ่ คืนเดียวก็จองได้ บ้านพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทำอาหารได้ ว่างคืนเดียวก็นอนได้เเล้ว ติดต่อจองที่พัก เบอร์ 02-164-1001
บ้านโนเมลล่า วิลล่าสไตล์ครอบครัว 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เข้าพักได้ถึง 8 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้หาดจอมเทียน 1 กิโลเมตร
ภายในบ้าน ตกแต่งภายในหรูหรา กว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์งานแฮนด์เมดไม้สัก ทีวีขนาด 50 นิ้วจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดีพานาโซนิคและระบบเสียงรอบทิศทาง มีโต๊ะพูลภายในบ้านให้สำหรับร่วมกิจกรรม สังสรรค์ ร่วมสนุกกันภายในครอบครัว
ห้องครัวสไตล์ตะวันตก ไว้สำหรับทำอาหารทานกั...
ดูเพิ่มเติม

รมิดาพูลววิลล่า (Ramida Pool Villa) บ้านพักพัทยาพร้อมสระส่วนตัวหลังนี้มี 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รองรับได้ 12-16 ท่านสบายๆ

อยู่พัทยาใต้ ใกล้ถนนสุขุมวิทมากๆ เพียง 2 นาที ถึง เทสโก้พัทยาใต้ 4 นาทีถึงบิีกซีพัทยาใต้ ไม่เกิน 15 นาทีถึง ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัลพัทยากลาง ตลาดน้ำสี่ภาค สวนนงนุข สวนน้ำการ์ตูนเน็นเวอร์ค ฯลน

ห้องนอน ทุกห้องเป็นแอร์ ห้องน้ำในตัว ตู้เสื้อผ้า หน้าต่างเปิดรับลมทะเลไ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านไพลินพร้อมสระว่ายน้ำ  4 ห้องนอน เตียงขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน และเตียงขนาดเล็ก 2 เตียง ห้องนอนทุกห้องมาพร้อมกับทีวี เครื่องเล่นดีวีดี และติดตั้งแอร์คอนดิชัน ห้องอาบน้ำ 5 ห้อง 4 ห้องอยู่ภายในห้องนอนทุกห้อง ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฝักบัวและอ่างล้างหน้า ห้องน้ำห้องสุดท้ายอยู่ที่ด้านล่างลริเวณห้องรับแขก เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกคนพิเศษของคุณ

ห้องนั่งเล่นแบ่งเป็น 2 มุม ตกแ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านฉัตรมณี วิลล่าหรู ทันสมัย บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ถึง 8 ท่าน สระว่ายน้ำส่วนตัว เเละสระว่ายน้ำรวม ห่างจากหาดจอมเทียน 1 กิโลเมตร 
ภายในห้องนอน 4 ห้อง พร้อมเตียงขนาดใหญ่ 6 ฟุต 2 เตียง และ 5 ฟุตอีก 2 เตียง  ห้องน้ำ 5 ห้อง ห้องครัวติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิลท์อินลงตัวได้ขนาดกับพื้นที่ห้อง ด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ไม้ทำให้ห้องครัวดูกว้างขวาง ฟรี โซฟาเบด สำ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านเดือน จอมเทียน 5 ห้องนอน กว้างขวาง พร้อมเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำอยู่ในตัวห้องนอนทุกห้อง พร้อมฝักบัว และอ่างล้างหน้า และมีอีกหนึ่งห้องอยู่ในโซนของห้องนั่งเล่น 
 
ห้องครัวออกแบบหรูหรา อยู่ถัดจากโซนของห้องนั่งเล่นที่ชั้นล่างของบ้าน เคาน์เตอร์ปูด้วยแกรนิตสีดำ พร้อมด้วยอุปกรณ์การทำอาหารครบครัน ทั้งเตาอบ ไมโครเวฟ เตาแก๊ส กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง และหม้อหุงข้าว ห้องรับประทานอาหาร มีโต๊ะ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน เดือนฉาย บ้านหลังใหญ่ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  ที่หาดจอมเทียน พัทยา เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห่างจากหาด 1.5 กิโลเมตร  ห้องนั่งเล่นเป็น พื้นที่ที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นเพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและการสังสรรค์ หรือดูทีวีจอขนาดใหญ่พร้อมช่องต่างประเทศ หรือดูภาพยนตร์ด้วยเครื่องเล่นดีวีดี 
 
ห้องครัวทันสมัย​​ ในพื้นที่ใช้สอยสไตล์ตะวันตก สามารถทำอาหารได้ มีอุปกรณ์เครื่องครัวคอยให้บริการอ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านกินรี บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว 5 ห้องนอน พร้อมด้วยเตียงขนาดคิงไซส์และควีนไซส์ ห้องนอนสวยงามน่าพักผ่อน ตกแต่งด้วยงานศิลป์แบบไทย เก๋ไก๋ด้วยผนังสีน้ำตาลปนแดง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน  พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยที่สวยงาม มีความบันเทิงให้คุณเลือกสรร มีจานดาวเทียมและเคเบิลทีวี พร้อมด้วยทีวี และเครื่องเล่นดีวีดี ครบครันและระบบเสียงรอบทิศทาง ห้องน้ำภายในห้องนอนทุกห้... ดูเพิ่มเติม
บ้านในกลางเมืองวิลล่า 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 2 ชั้น ออกแบบสไตล์ไทยพร้อมของตกแต่งแบบไทยๆ ผสมผสานความเป็นไทยบวกสไตล์โมเดิร์น ศาลาทรงไทยในสวน ตกแต่งอย่างลงตัวคงความเป็นไทยไว้ด้วยงานแฮนเมด ไม้แกะสลัก รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมห้องน้ำในตัวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องนอน3ห้องอยู่ชั้นบน อีกห้องอยู่ชั้นล่าง มีแอร์ฺ เตียงขนาดใหญ่ และ ทวีจอแบน และระเบียงห้อง
ห้องครัวสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์...
ดูเพิ่มเติม
บ้านในเมืองใหญ่  4 ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง เตียงหรูหราที่มาพร้อมกับผ้าปูที่นอนผ้าที่มีคุณภาพสูง ห้องนอนได้รับการตกแต่งอย่างมีศิลปะ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่และพื้นที่โดยรอบสวนขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกที่แท้จริงของพื้นที่ในขณะที่อยู่ในนี้พักผ่อนอันเงียบสงบที่ยังคงใกล้กับชายหาดร้านค้าและสถานบันเทิงยามค่ำคืน ห้องนั่งเล่นมี มุมมองของสวนเขตร้อนที่เป็นไฮไลท์ของพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายที... ดูเพิ่มเติม
บ้านสวนฟ้าใส แค่เพียง 200 เมตร จากชายหาดเขาพระตำหนัก  และเพียง 10 นาที ถึงชายหาดจอมเทียนและชายหาดพัทยา วอล์คกิ้งสตรีท และแหล่งชอปปิ้งมากมาย เซนทรัลเฟสติวัล บิ๊กซี เทสโก้โลตัส หรือใช้เวลาเดินจากบ้านแค่ประมาณ 5 นาที คุณก็จะพบกับร้านอาหารไทยเล็กๆ และร้านนวดไทย
5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ที่ชั้นบน ที่มีทั้งฝักบัวอาบน้ำและอ่างล้างหน้า ห้องน้ำในห้องนอนหลักเป็นห้องน้ำแบบจากุซซี่กลางแจ้ง ห้องนั...
ดูเพิ่มเติม
บ้านในเมืองน้อย บ้านพัก 2 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ชั้นล่างมีพื้นที่ห้องนั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงต่างๆ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เสื้อผ้าแบบบิลด์อิน ห้องนอนหลักมีระเบียง สดชืนกับบรรยากาศสบายๆ
ห้องครัวติดกับห้องรับประทานอาหารพร้อมด้วยอุปกรณ์ครัวครบครัน มีพื้นที่ใช้สอยที่สามารถมองเห็นส่วนของชั้นล่าง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ล้อมรอบด้วยกำแพงสูงให้มีคว...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า 2 ห้องนอนบนเขาพระตำหนัก สระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถนอนได้ถึง 4 คน มีเตาบาร์บีคิวพร้อมถ่านให้ใช้งาน ห้องหลักอันปลอดโปร่งมองลงไปเห็นสระน้ำผ่านประตูชานบ้านเคลือบเงาบานใหญ่ ประตูไม้แท้สองบานในห้องนอนทั้งสองต่อถึงห้องแต่งตัว ทั้งสองเตียงเป็นขนาดคิงไซส์ มีตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัว  ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเอิร์ธโทน มีอ่างอาบน้ำ มุมห้องมีฝักบัว และอ่างล้างหน้ามีพื้นเป็นหินอ่อน ห้องนอนอีกห้องที่สา... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนซีบอร์ดวิลล่า บ้านพัก 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 10 เมตร พร้อมจากุซซี่ ริมสระมีเก้าอี้อาบแดด 4 ตัววางเรียงกัน ใกล้ๆ มีฝักบัวสำหรับอาบน้ำก่อนลงสระ ห้องนอนใหญ่อยู่ชั้นล่าง ภายในมีเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ทีวีจอแบนขนาด 31 นิ้ว และเตียงคู่ขนาดใหญ่ มีระเบียงเล็กๆ ชั้นบน
 
ห้องครัวตกแต่งแบบโมเดิร์น อุปกรณ์เครื่องครัวให้คุณคร...
ดูเพิ่มเติม
บ้านคนล่าฝัน บ้านพักให้เช่ารายวัน บ้านคนล่าฝัน  มี 3 ห้องนอน แต่ละห้องถูกตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบายและมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องน้ำในตัวมาพร้อม ฝักบัวอาบน้ำ สุขาและอุปกรณ์อาบน้ำ มีโซฟาหนังที่สะดวกสบายพร้อมกับเก้าอี้นวม มีทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี โต๊ะกาแฟ เก้าอี้ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย
 
ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับบริการตนเอง เช่น เครื่องไมโครเวฟ, เครื่องล้...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน โลตัส วิลล่า วิลล่าใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนถนนเทพประสิทธิ์  ภายในประกอบด้วย 8 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ พักได้ถึง 20 ท่าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห่างจากชายหาดจอมเทียน 3 กิโล ใช้เวลาขับรถเพียงเเค่ 10 นาที ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน ห้องนอนแต่ละห้องมีทั้งห้องแบบห้องเตียงคู่และห้องเตียงคู่แบบมีเตียงเดี่ยวอยู่ภายในห้องเดียวกัน ห้องน้ำในตัว ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนพาราไดส์ วิลล่า  5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ 10 คน ใกล้หาดจอมเทียนเพียง 300 เมตร บรรยากาศเงียบสงบและเป็นธรรมชาติ ห้องนั่งเล่น มีประตูกระจกเปิดไปสู่ระเบียงริมสระว่ายน้ำ ผนังห้องใช้โทนสีชมพูและสีฟ้าสดใส ภายในห้องนั่งเล่นมีเก้าอี้หวายพร้อมเบาะ สำหรับนั่งดูทีวีจอแบนขนาด 43 นิ้ว 2 ห้องเป็นห้องเตียงเดี่ยว ห้องนอนแต่ละห้องใช้โทนสีที่แตกต่างกัน ทั้งสีชมพูและน้ำเงิน เพิ่มความมีสีสันและสดใสให้กั... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ วิลล่านี้สำหรับ 8 คน ที่รองรับด้วย 4 ห้องนอน และเหมาะมากกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงที่ต้องการเพลิดเพลินกับวันหยุดภายใต้หลังคาเดียวกัน ตกแต่งภายในสุดหรู ให้ความสะดวกสบาย ห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่ง ห้องโถงใหญ่มีมุมมองและสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย โซฟานวมขนาด 7 ที่นั่งสบายๆ เพลิดเพลินกับทีวีดาวเทียม ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครัน
ห้องครัวสไตล์ตะวันตกตั้ง...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า 2 ชั้น มีห้องโถงใหญ่ที่ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร และครัวอยู่ที่ชั้นล่าง ส่วนที่ชั้นบนจะเป็นที่ตั้งของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง  3 ห้องน้ำ ห้องน้ำแรกเป็นห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ มาพร้อมกับอ่างล้างหน้า โถชักโครก ฝักบัวอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำ สำหรับครอบครัว ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์มากนัก  ทำเลที่ตั้งที่แสนสะดวกสบาย กับการตกแต่งภายในที่ได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี ... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนวารี 4  บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน ดีไซน์ ทันสมัย ห้องโถง เปิดโล่งในชั้นล่างและเชื่อมสู่ออกสระว่ายน้ำและสวนได้โดยตรง 2 ห้องนอนอยู่ที่ชั้นล่าง และ 2 ห้องนอนอยู่ที่ชั้นบน ทุกห้องนอนจะได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี สวยงาม ซึ่งทั้งหมดสามารถนอนรวมกันได้ 8 ห้องนอน 
ห้องครัวทันสมัยและสะอาด มาตรฐานตะวันตกสามารถทำอาหารได้ด้วยตัวเอง มีอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ทั้ง เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็นข...
ดูเพิ่มเติม
บ้านพัก 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ถึง 10 ท่าน สระเกลือ เป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยจากุซซี่ ห่างจากหาด 1 กิโลเมตร ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้ง 
บ้านพักที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนฝูงเเละครอบครัวใหญ่ ในราคาไม่แพง มีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้อง เตียงขนาดใหญ่ โซฟา ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ 5 ห้อง มีอ่างน้ำขนาดใหญ่ไว้สำหรับเอนกาย พักผ่อน แช่ให้ผ่อนคลาย ห้องครัวสไตล์ยุโรปมีอุปกรณ์เครื่องมือให้มากมาย เรียกว่าครบค...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนวารี 5  วิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัว และสระว่ายน้ำมีบ่อจากุซซี่ มี 2 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างวงกลมใหญ่สำหรับแช่น้ำ  อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เครื่องปรับอากาศ LCD ทีวี โซฟา โต๊ะกาแฟ ห้องอาหาร ห้องครัว โต๊ะกินข้าวทั้งในและนอกบ้าน โต๊ะพลู เตาบาร์บีคิวถ่าน ฟรี WiFi สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันในทุกๆห้อง 
ตั้งอยู่ หมู่บ้านนากาวารี ห่างจากหาดนาจอมเทียนเพี...
ดูเพิ่มเติม
บ้านคาลิปโซ่ 7 ห้องนอนทุกห้องมีห้องอาบน้ำในตัว เป็นส่วนตัว ตกแต่งแบบล้านนาไทย  ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่ในสระว่ายน้ำ เตาบาร์บีคิวทำด้วยหินแกรนิต เลานจ์ขนาดใหญ่ที่มีระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ ห่างเพียง  1 กม. จากหาดจอมเทียน
ห้องครัวขนาดกะทัดรัดประกอบด้วยเคาน์เตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย เช่น เตาประกอบอาหาร, เตาอบ, พัดลมระบายอากาศ, กาต้มน้ำร้อน แ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านเรือนไทย บ้านเรือนไทยมี 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำและ 2 ห้องครัว ห้องนอนทุกห้องมีทีวีตู้เสื้อผ้าและมีเตียงคู่ 5 ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำทุกห้องมี อ่างล้างหน้า ฝักบัว และในห้องมาสเตอร์ สวีท มีจากุซซี่ ห้องครัวมีเครื่องใช้ อุปกรณ์ทำอาหารครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำบาร์บีคิวอย่างเต็มรูปแบบ ในสวนมีบริเวณที่นั่งจำนวนมาก ซึ่งทำให้บริเวณนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวห... ดูเพิ่มเติม
บ้าน เปี่ยมสนุก ห้วยใหญ่ 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอนหลักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสามารถเปิดออกไปยังสระว่ายน้ำได้ มีโซฟาขนาดใหญ๋และทีวีLCD ขนาดใหญ่ สำหรับการผ่อนคลายและความเพลิดเพลินของคุณ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินไปยังสระว่ายน้ำและม้านั่งกลางแจ้งที่มีจากุซซี่ภายนอกบ้านอีกด้วย
ภายในบ้านมี 2 ห้องครัว ได้รับการตกแต่งอย่างดีมีเครื่องใช้ไ...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า อรนุช วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  2 ห้องน้ำ ห้องครัวที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับทำอาหาร ได้แก่ เตาไฟฟ้า 3 หัว, เครื่องปิ้งขนมปัง, เตาอบ Teka, หม้อหุงข้าว, ไมโครเวฟ, กาต้มน้ำและเครื่องชงกาแฟ และมีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง และ ที่บาร์ ห้องนั่งเล่น มีโซฟา ทีวีจอแบน 50 ระบบเสียง เซอราวน์ WiFi อินเตอร์เน็ต และช่องรายการต่างประเทศ มีร้านอาหารทะเลบนชายหาดเพ... ดูเพิ่มเติม
ศาลาวิลล่า หรูหรา ทันสมัย 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ พักได้ถึง 16 ท่าน ห่างจากหาด 2 กม. ออกแบบทันสมัย ใกล้กับร้านอาหารนานาชาติ ครัวสไตล์ยุโรป มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย ได้แก่ เตาไฟฟ้า Teka และอ่างล้างจาน, ตู้เย็นและไมโครเวฟ Electrolux พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องนั่งเล่น มีทีวีจอแบนขนาด 43 นิ้วพร้อมช่องเคเบิ้ล โซฟา เเละ โต๊ะกาแฟ ไม่ไกลออกไปมีร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว เเละแหล่งชอปปิ้งอีกมากมาย
 ...
ดูเพิ่มเติม
พัทยาวิลล่าที่หรูหรา 6 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำใกล้หาดนาจอมเทียน สระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่มีรั้วรอบขอบชิด ภายในกว้างขวาง พักได้ถึง 16 คน จากทั้งหมด 6 ห้องนอน หรูหราและเป็นวิลล่าที่มีการตกแต่งภายในทันสมัย และโต๊ะพูลในเลานจ์ พื้นที่รับประทานอาหารอยู่ติดกับเลานจ์และมีโต๊ะรับประทานอาหาร 8 ที่นั่ง แม้ว่าคุณสามารถรับประทานอาหารกลางแจ้งบนระเบียงสระว่ายน้ำ ห้องครัวของคุณตั้งอยู่ใกล้กับเลา... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี บ้านพักพัทยา 2 ชั้น พักได้ถึง 6 ท่าน สระว่ายน้ำและสวนส่วนตัว ใช้เวลาเดิน 5 นาทีไปยังหาดจอมเทียน ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการเดินทาง
ภายในบ้าน ชั้นบนมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ ด้านล่าง ห้องโถง มีอีก 1 ห้อง ชั้นล่างพบกับห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำ, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องครัวสไตล์ตะวันตกและห้องครัวไทยกลางแจ้ง เช่น เตาแก๊ส 2 หัววงแหวน, ตู้เ...
ดูเพิ่มเติม
รีแล็กซิ่งปาล์มพูลวิลล่า พัทยา บางละมุง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ 7 ท่าน ห่างจากชายหาด 6 กิโลเมตร พร้อมบริการกุ๊กทำอาหาร เเละ เตาย่างบาร์บีคิว
พูลวิลล่าพัทยา ทันสมัย เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวขนาดเล็ก ภายในบ้านมีหลากหลายห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัว ที่สามารถทำอาหารได้พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดไม่ว่าจะเป็น เตาแก้ส 3 หัว ตู้น้ำดื่ม กระติกน้ำร้อน หม้อหุงข้าวไฟฟ้า เครื่...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน วารี 2  วิลล่าทันสมัย 2 ห้องนอน รองรับได้ 4 ท่าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เเละ สวนเล็กๆ บรรยากาศสบาย ชิวๆ ใกล้หาดจอมเทียน เดินไปเพียง 5 นาที เท่านั้น ก็สามารถรับลม ชมวิว เล่นน้ำทะเล กับเเพื่อน เเละครอบครัวได้ หรือจะทำอาหารทานก็สะดวก เเละง่าย เพราะทางเรามีบริการเตาบาร์บีคิวปิ้งย่าง เตาแก้สขนาด 3 หัว ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าวไฟฟ้า กระติกน้ำร้อน ตู้เย็น และเครื่องปิ้งขนมปัง ครัวสไตล์ตะวันตก และที... ดูเพิ่มเติม
จอมเทียนวารี 9 วิลล่าตกแต่งทันสมัย 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ รองรับได้ 18 คน มี 2 สระว่ายน้ำ เเละ บ่อจากุซซี่ ใกล้หาดนาจอมเทียนเพียงเเค่ 500 เมตร ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีเท่านั้น ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พร้อมทีวี LCD ขนาดใหญ่ และ โต๊ะพูล ให้ร่วมสนุกในกิจกรรมยามว่าง เเละห้องเก็บไวน์ ครัวสไตล์ตะวันตก ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น มิโมซ่า, ตลาดน้ำ และอีกมากมาย... ดูเพิ่มเติม
กรรณิกาวิลล่า พัทยา (Kannika Villa Pattaya) ทาวน์เฮ้าสใหม่เอี่ยม ใน ซ.จอมเทียน 8 อ.บางละมุง บ้านพักอยู่ห่างจากจากหาดจอมเทียน เพียง 200 เมตร และเดินออกไปเพียง 5 นาทีคุณจะพบจำนวนของร้านอาหารนานาชาติ สถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนที่มีชีวิตชีวา, ร้านสะดวกซื้อและชายหาด
มี 5 ห้องนอนในบ้านพัก ห้องนอนทุกห้องมีเตียงเดี่ยว ห้องนอนมีตู้เสื้อผ้า,และเครื่องปรับอากาศ ห้องนอน2 ห้องมีโทรทัศน์ ห้องนอนหลักยังห้อ...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า ลาเฟลอร์ พัทยา (Villa La Fleur Pattaya) ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านวิวทะเล, เมืองพัทยา อ.บางละมุง บ้านพักอยู่ไม่ไกลกับร้านอาหารนานาชาติ บาร์และสถานบันเทิงและ ร้านสะดวกซื้อ สามารถขับรถไปยังชายหาดพัทยาและถนนคนเดินได้ ภายใน 10 นาที
วิลล่า ลาเฟลอร์ พัทยา เป็นบ้านพักสำหรับเช่ารายวัน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำห้องนั่งเล่นห้องครัวห้องรับประทานอาหารและสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอ...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า ศาลา อาซาเลีย (Sala Azalea Villa) ตั้งอยู่ในซอยทัพพระยา15 อ.บางละมุง พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางของหาดจอมเทียน ใช้เวลาเดินประมาณ 5-10 นาทีไปยังร้านค้า ร้านอาหารและบาร์
วิลล่า ศาลา อาซาเลีย  เป็นบ้านพักสำหรับเช่ารรายวัน มี 3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและสวนที่กว้างขวาง และสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม
ห้องนอ...
ดูเพิ่มเติม
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี  (Jomtien Summertime Villa C) คุณจะใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึงหาดจอมเทียน ไม่เพียงเป็นแหล่งที่คุณสามารถหาพื้นทรายที่สวยงาม แต่อุดมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร หากคุณกำลังมองหาคืนแห่งความสนุกที่มีจำนวนมากของผับและบาร์ริมหาดลงไป ใจกลางพัทยาเพียง 10 - 15 นาทีโดยรถยนต์ขึ้นอยู่กับการจราจรที่คุณสามารถเพลิดเพลิน สนุกสนานกับการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล... ดูเพิ่มเติม
จูบิลี่ พูล วิลล่า พัทยา บ้านพักหลังใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านลากูลรีสอทเฟส 3 ต.หนองปรือ ใกล้พัทยาใต้ เพียง 1.5 กิโลเมตร
วิลล่าขนาดกว้างขวาง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น พักได้ทั้งหมด 12 ท่าน มีแอร์ทั้งหลัง ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน เตาปิ้งย่าง wifi
นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมพื้นที่นั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมเล็กๆ สามารถจอดรถได้ 
&...
ดูเพิ่มเติม
ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา (Triple B House Pattaya) ห่างจากหาดจอมเทียน 2 กิโล. ห่างจากหาดแหลมบาลีฮาย 1 กิโล ขับรถไม่เกิน 5 นาที มี 5ห้องนอน 6 ห้องน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน สามารจอดรถได้สองคัน พักได้สูงสุด 14 คน ท่านที่ 11-14 คิดเพิ่ม 500 บาท สามารถใช้ค่าไฟได้เต็มที่ 100 ยูนิต ถ้าเกินคิดยูนิตล่ะ 10 บาท
 
ตั้งอยู่บริเวณ ซอย เทพประสิทธิ์ 8 ซ.ก่อไผ่ 10 พัทยา ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 5 ห้องนอ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง