นิโก้ เที่ยวันเดียว

1390
นิโก้ เที่ยวันเดียว
สะพานชินเคียว เป็นสะพานข้ามแม่น้ำที่ปากทางเข้านิกโก  เล่ากันว่าสะพานศักดิ์สิทธิ์ ทาสีแดงงามโดดเด่นและมีความเกี่ยวข้องกับตำนานลี้ลับหลายเรื่องมาแต่โบราณ  บ้างก็เรียกว่า "สะพานอสรพิษคู่" โดยตามตำนานกล่าวว่า ขณะที่เทพเจ้ากำลังข้ามแม่น้ำแห่งนี้ ก็ได้มีงู2ตัวแปลงเป็นสะพาน เพื่อให้เทพเจ้าสามารถข้ามแม่น้ำไปได้
นอกจากนี้สะพานชินเคียวยัง ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี ต.ศ. 1999 โดยสะพานชินเค...
ดูเพิ่มเติม
วัดรินโนจิ(Rinnoji Temple) เป็นวัดที่สำคัญที่สุดในเมืองนิกโก้ ก่อตั้งโดย Shodo Shonin พระสงฆ์ผู้นำศาสนาพุทธเข้าสู่นิกโก้ในช่วงศตวรรษที่ 8 อาคารหลักของวัดคือ Sanbutsudo บ้านหลังใหญ่เคลือบทอง ภายในเป็นที่ประดิษฐานของรูปแกะสลักไม้ Amida, Senju-Kannon(พระพุทธรูปพันมือ) และ(พระพุทธรูป Kannon ที่มีศีรษะเป็นม้า)
ตรงข้ามกับอาคาร Sanbutsudo เป็นที่ตั้งของหอสมบัติ(Treasure House) ที...
ดูเพิ่มเติม
ศาลเจ้านิกโกโทโช (Nikko Toshogu) ศาลเจ้านี้ตั้งอยู่ในเมืองนิกโก จังหวัดโทะจิงิ ทางตอนเหนือของภูมิภาคคันโตบนเกาะ  ฮอนชูเป็นศาลเจ้าชินโตที่สร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้แด่โชกุนโทะกุงะวะ อิเอะยะซุ โชกุนคนแรกของตระกูลโทะกุงะวะ เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานวัฒนธรรม
ศาลเจ้าและวัดแห่งนิกโก ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่ตั้งรูปเคารพและป้ายวิญญาณของอิเอะยะซุ และมีสถานที่ฝังอัฐิอยู่ที่นี   ...
ดูเพิ่มเติม
ศาลเจ้านิกโก้ ฟุตาระซัน (Nikko Futarasan Jinja) เป็นศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในเมืองนิกโก้ ประเทศญี่ปุ่น มีความสำคัญทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ ศาลเจ้าแห่งนี้อุทิศให้กับภูเขาศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามแห่งของนิกโก ได้แก่ ภูเขานันไต ภูเขาเนียวโฮ และภูเขาทาโร ภูเขาเหล่านี้เชื่อกันว่าเป็นที่อยู่ของเทพเจ้าชินโตแห่งนิกโก้
ถูกสร้างขึ้นมาในปี 767 โดย Shodo Shonin เช่นเดียวกับวัดรินโน...
ดูเพิ่มเติม
วัดไทยูอิน สุสานไทยูอินเป็นโบราณสถานที่ตั้งอยู่ในเมืองนิกโก ประเทศญี่ปุ่น เป็นที่ตั้งสุสานของ Tokugawa Lemitsu โชกุรุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นหลานชายของ Tokugawa Leyasu และที่นี่ถือเป็นส่วนหนึ่งของวัดรินโนจิ วันไทยูอินมีสถาปัตยกรรมที่ตกแต่งได้อย่างอ่อนช้อย งดงามไม่แพ้ที่อื่น สิ่งปลูกสร้างที่เด่นๆจะมี Nitenmon เป็นประตูขนาดใหญ่ที่มีรูปปั้นเทพเจ้า 4 องค์ ส่วนของ Yashamon เป็นประตูที่เฝ้าโดยยักษ์ 4 ตน
อีกทั้ว...
ดูเพิ่มเติม
ทาโมซาวะอิมพีเรียลวิลล่า(Tamozawa Imperial Villa) ตั้งอยู่ที่เมืองนิกโก้(Nikko) ภายในจังหวัดโทจิงิ(Tochigi) บ้านพักตากอากาศฤดูร้อนของจักรพรรดิไทโชสร้างขึ้นเมื่อปี 1899 บ้านพักนี้ใช้สืบต่อกันมามากมายหลายสมัย จนเพิ่งจะเปิดให้สาธารณชนได้เข้าชมเมื่อปี ค.ศ. 2000
ลักษณะของตัวอาคาร กว้างใหญ่ เเละหรูหราอีกทั้งยังเป็นไม้ทั้งหลัง มีห้องทั้งหมด 106 ห้อง และถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมผสม ทั้งแบบญี่ปุ่นยุคเอ...
ดูเพิ่มเติม
จุดชมวิวคันมังงาฟุจิ  คันมังงาฟุจิหุยเขาอายุ 7,000 ปีเป็นหุบเขาที่เกิดจากภูเขาไฟนันไตที่ระเบิด เส้นทางข้างทางจะเป็นแม่น้ำไดยะที่ไหลผ่าน ความสวยงามของเเม่น้ำไดยะ สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและความสวยงามของวจากต้นไม้และน้ำจากลำธาร
จุดเด่นที่รูปปั้น จิโช(jizo) เรียงรายตามแนวทางเดินเรียบลำธาร จิโซนั้นเป็นหนึ่งในเทพที่เป็นที่รักมากที่สุดใน ประเทศญี่ปุ่น เเละยังได้ยกย่องให้เป็นเทพเเห่ง พระโพธิสัต...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง