นิโก้ เที่ยวันเดียว

1064
สะพานชินเคียว เป็นสะพานข้ามแม่น้ำที่ปากทางเข้านิกโก  เล่ากันว่าสะพานศักดิ์สิทธิ์ ทาสีแดงงามโดดเด่นและมีความเกี่ยวข้องกับตำนานลี้ลับหลายเรื่องมาแต่โบราณ  บ้างก็เรียกว่า "สะพานอสรพิษคู่" โดยตามตำนานกล่าวว่า ขณะที่เทพเจ้ากำลังข้ามแม่น้ำแห่งนี้ ก็ได้มีงู2ตัวแปลงเป็นสะพาน เพื่อให้เทพเจ้าสามารถข้ามแม่น้ำไปได้... ดูเพิ่มเติม
วัดรินโนจิ(Rinnoji Temple) เป็นวัดที่สำคัญที่สุดในเมืองนิกโก้ ก่อตั้งโดย Shodo Shonin พระสงฆ์ผู้นำศาสนาพุทธเข้าสู่นิกโก้ในช่วงศตวรรษที่ 8 อาคารหลักของวัดคือ Sanbutsudo บ้านหลังใหญ่เคลือบทอง ภายในเป็นที่ประดิษฐานของรูปแกะสลักไม้ Amida, Senju-Kannon(พระพุทธรูปพันมือ) และ(พระพุทธรูป Kannon ที่มีศีรษะเป็นม้า)
ตรงข้ามกับอาคาร Sanbutsudo เป็นที่ตั้งของหอสมบัติ(Treasure House) ที...
ดูเพิ่มเติม
ศาลเจ้านี้ตั้งอยู่ในเมืองนิกโก จังหวัดโทะจิงิ ทางตอนเหนือของภูมิภาคคันโตบนเกาะ  ฮอนชูเป็นศาลเจ้าชินโตที่สร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้แด่โชกุนโทะกุงะวะ อิเอะยะซุ โชกุนคนแรกของตระกูลโทะกุงะวะ เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานวัฒนธรรม "ศาลเจ้าและวัดแห่งนิกโก" ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่ตั้งรูปเคารพและป้ายวิญญาณของอิเอะยะซุ และมีสถานที่ฝังอัฐิอยู่ที่นี   และที่ศาลเจ้าแห่งนี้ยังมี "ซังซ... ดูเพิ่มเติม
เป็นศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในนิกโก้ ถูกสร้างขึ้นมาในปี 767 โดย Shodo Shonin เช่นเดียวกับวัดรินโนจิ สถานที่แห่งนี้เป็นที่สักการะเพทเจ้าประจำภูเขา ภายในศาลเจ้าเป็นที่เก็บรักษาดาบ 2 เล่ม ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสมบัติแห่งชาติของญี่ปุ่น... ดูเพิ่มเติม
ที่ตั้งสุสานของ Tokugawa Lemitsu โชกุรุ่นที่ 3 ซึ่งเป็นหลานชายของ Tokugawa Leyasu และที่นี่ถือเป็นส่วนหนึ่งของวัดรินโนจิ วันไทยูอินมีสถาปัตยกรรมที่ตกแต่งได้อย่างอ่อนช้อย งดงามไม่แพ้ที่อื่น สิ่งปลูกสร้างที่เด่นๆจะมี Nitenmon เป็นประตูขนาดใหญ่ที่มีรูปปั้นเทพเจ้า 4 องค์ ส่วนของ Yashamon เป็นประตูที่เฝ้าโดยยักษ์ 4 ตน... ดูเพิ่มเติม
บ้านพักตากอากาศฤดูร้อนของจักรพรรดิไทโช สร้างขึ้นเมื่อปี 1899 บ้านพักนี้ใช้สืบต่อกันมามากมายหลายสมัย จนเพิ่งจะเปิดให้สาธารณชนได้เข้าชมเมื่อปี ค.ศ. 2000 ลักษณะของตัวอาคารนั้นจะเป็นไม้ทั้งหลัง และถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมผสม ทั้งแบบญี่ปุ่นยุคเอโดะ เมจิ และไทโช รวมกับเสน่ห์สมัยใหม่ของฝั่งตะวันตก รายล้อมไปด้วยสวนญี่ปุ่นที่สวยงาม... ดูเพิ่มเติม
จุดชมวิวคันมังงาฟุจิ เป็นหุบเขาที่เกิดจากภูเขาไฟระเบิด เส้นทางข้างทางจะเป็นแม่น้ำไหลผ่าน สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและความสวยงามของสีเขียวจากต้นไม้และสีขาวจากลำธาร
จุดเด่นที่รูปปั้นจิโช เรียงรายตามแนวทางเดินเรียบลำธาร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง