เจาะอุเอโนะ วันเดียว

1059
เจาะอุเอโนะ วันเดียว อุเอโนะ วันเดียว เก็บให้ครบ แอดฯไฮไลท์จุดสำคัญๆไว้ให้แล้ว สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่อยู่ในบริเวณสวนสาธารณะอุเอโนะ ตัวอาคารมีเวลาเปิดปิด ส่วนสวนเปิดตลอดทั้งวันจร้า
สวนอุเอโนะ สวนสาธารณะแห่งแรกของญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.1873 ซึ่งก่อนหน้านั้นพื้นที่บริเวณนี้เคยเป็นของวัดคันเอจิ (Kaneiji Temple) มาก่อน
ปัจจุบันกลายเป็นสวนสาธารณะอันเก่าแก่ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น เป็นสถานที่สุดฮิตของเทศกาลชมดอกซากุระที่มีผู้คนมากมาย หลั่งไหลกันมาเป็นจำนวนมาก มีนักท่องท่องเที่ยวมากสุดในช่วงปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายน ในช่วงที่ดอกซากุระเบ่งบ...
ดูเพิ่มเติม
ศาลไม้เก่าแก่ที่งดงามสร้างขึ้นเมื่อปี 1627 เพื่ออุทิศแด่ Tokugawa leyasu ผู้ที่สร้างนครเอโดะ หรือในปัจจุบันคือเมืองโตเกียว ศาลแห่งนี้มีสิ่งที่น่าอัศจรรย์อยู่อย่างนึงคือ สามารถรอดพ้นภัยใหญ่ๆมาได้ ทั้งการเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ของญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งช่วงสงครามโลก... ดูเพิ่มเติม
สวนสัตว์อุเอะโนะเริ่มเปิดให้บริการเมื่อปีค.ศ.1882 และเป็นสวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น สวนสัตว์อุเอะโนะได้พัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นสวนสัตว์ที่เป็นโด่งดังมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น สวนสัตว์อุเอะโนะตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมีสัตว์ป่าต่างๆมากมายให้ท่านเลือกชม นอกจากนี้เรายังพยายามคุ้มครองสัตว์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์อีกด้วย
*ปิดทุกวันจันทร์*...
ดูเพิ่มเติม
หอศิลป์ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในโตเกียว ภายในหอศิลป์แห่งนี้จะแบ่งย่อยออกเป็นทั้งหมด 6 ห้อง ซึ่งในแต่ละห้องจะมีการจัดแสดงศิลปะของทุกแขนงหมุดเวียนกันไปเรื่อยๆ สถานที่แห่งนี้จึงเป็นที่นิยมมาท่องเที่ยวของชาวญี่ปุ่นเองหรือแม้กระทั่งชาวต่างชาติก็ให้ความสนใจเหมือนกัน... ดูเพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่สำคัญที่รวบรวมโบราณวัตถุและสมบัติประจำชาติต่างๆ กว่าแสนชิ้นมาไว้ และพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีความเก่าแก่ที่สุด รวมไปถึงมีขนาดของพื้นที่จัดแสดงที่กว้างขวางที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วย... ดูเพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของสวนอุเอโนะ กรุงโตเกียว และเปิดตั้งแต่เมื่อปี 1871 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ก่อนจะมีชื่อ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ได้เปลี่ยนชื่อมาหลายชื่อ ก่อนจะมาเป็นชื่อนี้เมื่อปี 2007
พิพิธภัณฑ์นี้ได้ตั้งขึ้นเพื่อเป็นแหล่งศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ตั้งแต่จุดกำเนิดของโลกมนุษย์ ไปจนถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอนาคตที่ไม่ไกลเกินเอื้อม...
ดูเพิ่มเติม
ร้านของเล่นชื่อดังที่มีของเล่นมากมายให้เลือกสรรในตึกขนาดใหญ่ 6 ชั้น ไม่ว่าจะเป็นรถแข่ง หุ่นยนต์ต่างๆที่เป็นที่โปรดปรานของบรรดาเด็กชายทั้งหลาย หรือแม้กระทั่งตุ๊กตา Blythe และของที่ระลึกต่างๆจาก Disney ของบรรดาเด็กสาวก็มีให้เลือกกันอย่างมากมาย สำหรับเด็กโตหรือผู้ใหญ่ก็ยังมีโมเดล หรือฟิกเกอร์จากการ์ตูนเรื่องต่างๆ ให้เลือกไว้สะสมกันเหมือนกัน... ดูเพิ่มเติม
ตลาดขายสินค้าขนาดใหญ่ ที่มีทั้งของกินของใช้ รวมไปถึงสินค้าปลอดภาษีต่างๆ รวมไปถึงพวกสินค้าแบรนด์เนมขึ้นชื่อต่างๆ ซึ่งสินค้าเหล่านี้จะถูกกว่าย่านอื่นๆในโตเกียว  ยิ่งช่วงวันหยุดจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะจะมีทั้งนักท่องเที่ยวและคนญี่ปุ่นเองมาจับจ่ายใช้สอย... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง