ท่าเรือ มุมสูง

83
ท่าเรือ มุมสูง ท่าเทียบเรือ เมืองไทย วิวมุมสูง หาดูยาก
หมู่บ้านช่องแสมสาร เป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ตามเส้นทางสัตหีบท่าเรือพาณิชย์-สัตหีบ แยกซ้ายมือก่อนถึงท่าเรือเล็กน้อย มีชายหาดเล็กๆ น้ำทะเลใสสะอาด บริเวณหมู่บ้านมีชาวบ้านพักอาศัยอยู่หลายแห่ง และนักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อน ตกปลากันมาก มีบริการเรือและอุปกรณ์ตกปลาให้เช่า ที่บริเวณ เกาะแรด เกาะจวง เกาะจาน ซึ่งอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในเวลากลางวัน แต่ไม่อนุญาตให้พักค้างคื... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือนวลทิพย์  การเดินทางจากบ้านแพไปเกาะเสม็ด เมื่อมาถึงแล้วจะเห็นท่าเรือนวลทิพย์อยู่ตรงข้าม ด้านหน้าจะเป็นตลาดของฝากนวลทิพย์ มีของขายมากมาย เช่น ของฝากที่ระลึก, ของแห้ง ที่นี่มีบริการรับฝากรถ โดยคิดอัตราค่าฝากรถ ไป-กลับ 50 บาท/วัน, ค้างคืน คืนละ 80 บาท/คืน ถัดจากลานจอดรถเข้าไป จะมีเคาน์เตอร์ขายตั๋วเรือ สามารถติดต่อซื้อตั๋วเรือได้ที่นี่.
จากท่าเรือนวลทิพย์จะมีเรือโดยสารบริการทุกวัน ตลอด 24 ...
ดูเพิ่มเติม
โดยทั่วไปจะรู้จักในนาม "ราชาเฟอร์รี่" ซึ่ง "ราชาเฟอร์รี่" มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจการให้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยบริษัทฯ มีท่าเทียบเรือที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับตามมาตราฐานระดับสากล อีกทั้งยังคงพัฒนาระบบสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันทั้งที่ท่าเรือและบนเรือ เพื่อให้สามารถรองรับการใช้บริการของผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และจะ... ดูเพิ่มเติม
เรือซีทรานเฟอร์รี่ ให้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฝากสำหรับนำท่านเดินทางไปกลับในเส้นทางดอนสักสู่เกาะสมุย ด้วยเรือเฟอร์รี่ที่สามารถบรรทุกรถยนต์ได้สูงสุดถึง 90 คัน และจุผู้โดยสารได้มากถึง 600 คนต่อเที่ยว โดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยประมาณ มีเรือออกทุกชั่วโมง สำหรับเส้นทางดอนสัก – เกาะสมุย ตั้งแต่เวลา 05.00-19.00 น. และเส้นทางเกาะสมุย - ดอนสัก ตั้งแต่เวลา 05.00-19.00 น. และหากมีรถจำนวนมากหรื... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือท้องศาลา เป็นท่าเรือข้ามฟาก ท่าเรือหลักของเกาะพะงัน จำหน่ายตั๋วเพื่อเดินทางไปยังเกาะอื่นๆ มีบริษัทเรือข้ามฝาก 3-4 แห่งให้บริการ ท่าเรือสะอาด วิวทิวทัศน์สวยงาม นอกจากนี้ยังมีร้านค้าเล็กๆ ร้านอาหารจำหน่าย และตู้่เอทีเอ็ม รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า ราคา 150-250 บาท รองรับให้สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา  ... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือหาดริ้น สถานที่ขึ้นเรือเฟอร์รี่ ตั้งอยู่บริเวณหาดริ้น ท่าเรือเล็กๆ ทางใต้ของเกาะพะงัน นักท่องเที่ยวสามารถมาใช้บริการที่ท่าเรือนี้เดินทางไปยังเกาะสมุยได้ ใช้เวลา 40-50 นาที เดินทางสะดวก ปลอดภัย ... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือ ราชาเฟอร์รี่ ดอนสัก ท่าเรือ ข้ามฝาก เกาะสมุย-ดอนสัก ราชาเฟอร์รี่ ตั้งอยู่ที่อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่าเรือราชาเฟอร์รี่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถบัสและเรือเฟอร์รี่ไปยังจุดหมายปลายทางหลายแห่ง เป็น บริษัท ที่เชื่อน่าเชื่อถือ

ตารางเวลาเดินทาง


1. ช่วงเทศกาล (30 ธ.ค. - 30 เม.ย.) บริษัทจะจัดเรือเที่ยวเสริมพิเศษให้กรณีมีรถรอข้ามฟากจำนวนมาก2. เส้นทางระหว่างท่าเร...
ดูเพิ่มเติม
บ้านบางเบ้า เป็นชุมชนชาวประมงที่เก่าแก่และน่าสนใจ นอกจากความโดดเด่นของที่ตั้งที่อยู่กลางน้ำแล้ว ยังเป็นแหล่งทำกะปิ ซึ่งเป็นสินค้าขึ้นชื่อของเกาะช้าง ปัจจุบันบ้านบางเบ้ามี 67หลังคาเรือน มีประชากรประมาณ 250 คน
บ้านบางเบ้า ตั้งอยู่ใน ต.เกาะช้างใต้ ด้านตะวันตกของเกาะช้าง ห่างจากท่าเรือด่านเก่าประมาณ 25 กม. มีรถมอเตอร์ไซค์ให้เช้าขับไปเที่ยว ถนนเป็นคอนกรีตลัดเลาะไปตามไหล่เขา เมื่อผ่านอ่าวไบลานไปแล้ว สอง...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือแหลมหิน (Laem Hin Pier) เป็นท่าเรือทีมีบริการเรือข้ามฟาก ท่าเรือเฟอร์รี่ สามารถข้ามไปเกาะยาวใหญ่และเกาะอื่นๆใกล้เคียงได้ ท่าเรือมีความยาว กว้างปลอดภัย มีวิวทิวทัศน์ของทะเลและหมู่เกาะใกล้เคียงที่สวยงาม ฝูงปลาว่ายน้ำมีให้เห็นประปราย เน้นนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ
นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารแพกลางทะเลให้เลือกอีกมากมาย มีเรือเล็กของชาวบ้านให้บริการ...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือหน้าบ้าน เกาะล้าน เป็นท่าเรือหลักบนเกาะล้าน ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือแหลมบาลีฮายประมาณ 45 นาที ( ค่าโดยสารแค่คนละ 30 บาท/คน) หรือ Speed boat เพียง 20 นาที (ค่าโดยสาร 300 บาท/คน)
ท่าเรือหน้าบ้านสะพานไม่ยาวมาก เมื่อขึ้นฝั่งมาจะพบการร้านค้าบริการมากมาย ทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร รวมถึงร้านให้บริการเช่ารถจักรยานยนต์ และบริการวินมอเตอร์ไซค์ ที่ท่าเรือหน้าบ้าน บรรยากาศครึกครื้น มีนักท่องเที่...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือบ้านท่าเขา เกาะยาวน้อย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที ถึงเกาะยาวน้อย ค่าโดยสารคนละ 100 บาท
จากจังหวัดกระบี่ 
- เที่ยวไป จากท่าเรือท่าเลน- เกาะยาวน้อย มีเรือออกวันละ 3 เที่ยว เวลา 12.00 น. 13.00 น. (เรือจอดท่าเรือท่าเขา) 
- เที่ยวกลับ จากเกาะยาวน้อย - ท่าเรือท่าเลน มีเรือเมล์วันละ 2 เที่ยว เวลา 07.30 น. (เรือจอดท่าเรือท่าเขา) ใช้เวลาในการเดินทาง 30 นาที ค่าเรือเที่ยวละ 50 บาท
 ...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือมาเนาะ หรือ อีกชื่อหนึ่งคือ ท่าเรือสุขาภิบาล รองรับนักท่องเที่ยวและประชาชนจากเกาะยาวน้อย ไปพังงา
- เที่ยวไป มีเรือออกจากท่าเรือบางโรง ตำบลป่าคลอก-เกาะยาวน้อย ออกจากท่าเรือบางโรงเวลา 11.00 น., 12.30 น. 14.30 น. และ 17.00 น. 
- เที่ยวกลับ เรือออกจากเกาะยาวน้อย-ท่าเรือบางโรง เวลา 07.00 น. และ 07.30 น. อัตราค่าเรือคนละ 100 บาท/เที่ยว ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที หรือเช่าเหมาเรือหางยาว...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเทียบเรือ บ้านแหลมใหญ่ (Baan Larm Yai Pier) ท่าเรือประมงและท่าเรือโดยสารไปภูเก็ต ให้บริการเรือเฟอร์รี่และเรือเร็ว เดินทางสะดวกมีที่จอดรถ บรรยากาศดี สะอาด ไม่แออัด ออกตรงเวลา เป็นท่าเรือที่สวยอีกสถานที่หนึ่งในเกาะยาว
มี สอง ท่าเรือ สำหรับ 2 บริษัทเดินเรือเฟอร์รี่ อยุ่ติดกัน คือ

บริษัทเรือเจียรวานิช ไป-มา จาก ท่าเทียบเรือเจียรวานิช (ใกล้ท่าเรือรั้ษฏา) ตัวเมือง จ.ภูเก็ต ราคา 600 บาท ต่อคันและคนขั...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือช่องหลาด (Chong Lard Pier) ตั้งอยู่กึ่งกลางค่อนไปทางเหนือของเกาะยาวใหญ่ ซึ่งเป็นท่าเรือข้ามฟากไปเกาะยาวน้อยด้วย เป็นท่าเทียบเรือที่สะดวกและปลอดภัย สะอาด เรือวิ่งตรงเวลาและรวดเร็ว โดยสารเดินทางระหว่าง เกาะยาว ภูเก็ต กระบี่ และพังงา
อีกทั้งเป็นท่าเรือข้ามฝาก ระหว่าง เกาะยาวใหญ่-เกาะยาวน้อย (ไป-กลับ) เที่ยวละ 100 บาท (เหมาลำ เรือหางยาว) ไปหลายคนก็ได้เฉลี่ยต่อหัว จาก 100 บาท เช่น ไป&n...
ดูเพิ่มเติม
หมู่บ้านชาวเล แหลมล้านวิว เกาะยาวใหญ่ หมู่บ้านประมงปลายแหลม ใต้สุดเกาะยาวใหญ่ มีท่าเรือประมง มีร้านอาหารแหลมล้านซีวิว บรรยากาศดี... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือจากกระบี่ไปหมู่เกาะเกาะพีพีและหมู่เกาะอื่น ๆ อัตราค่าโดยสาร 450 บาท/คน/เที่ยว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของท่าเรือ

มีพื้นที่ที่กว้างขวางไว้รองรับผู้โดยสารได้จำนวนมาก
เน้นเรื่องความสะอาดทั้งในบริเวณและพื้นที่รอบๆอาคาร
ผู้โดยสารสามารถรับชมทัศนียภาพซึ่งห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ พื้นป่าโกงกาง ต้นไม้นานาพันธุ์ รวมถึงสัตรน้ำตามธรรมชาติ มีตู้กดเงินอัตโนมัติ
มีรถเข็นสัมภาระให้บริการตามจุดต่างๆ
มี...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือแหลมกรวด เป็นท่าเทียบเรือขนาดเล็ก ไปเกาะเล็ก เกาะน้อย ทางตอนใต้ อ.เมือง จ.กระบี่ เช่น เกาะจำ เกาะปู เกาะศรีบอยา หากจะเดินทางไปเกาะลันตาก็สะดวก ไม่ต้องนั่งรถและเรือหลายต่อ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง