ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ ติดริมทะเล

20061
ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ ติดริมทะเล ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ ติดริมทะเล พักผ่อนสบาย ในราคาเบาๆ ริมทะเล ที่บางหน้าที่พักสามารถดำน้ำดูปะการังได้เลย
หลีเป๊ะพาวเวอร์บีชรีสอร์ท Lipe Power Beach Resort ตั้งอยู่ที่ 281 หมู่ 7, เกาะหลีเป๊ะ, ต.เกาะสาหร่าย
ห้องพักเป็น บังกะโลที่ผสมผสานกลมกลืนกับบ้านไทยร่วมสมัยทั้งหมด 35 ห้อง ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด &n...
ดูเพิ่มเติม
ซีทัช หลีเป๊ะ   Z-Touch Lipe Resort ตั้งอยู่ที่ หาดพัทยา, เกาะอาดัง, เกาะหลีเป๊ะ
รีสอร์ทมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้างและมองไปถึงอ่าวไปที่อยู่ไกลออกบรรยากาศดีท้องฟ้าโปร่งห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งแบบส่วนตัวห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห...
ดูเพิ่มเติม
บันดาหยา วิลล่า  Bundhaya Villa ตั้งอยู่ที่ 509 หมู่7, เกาะหลีเป๊ะ, ต.เกาะสาหร่าย, อ.เมือง
บันดาหยา วิลล่าที่พักสุดหรูจากห้องพักบังกะโลชายหาดและห้องสวีท ห้องพักบังกะโลชายหาดและห้องสวีทห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนและบริเวณที่นั่งโซฟา และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนว...
ดูเพิ่มเติม
เบลลา วิสตา บีชรีสอร์ท ( Bella Vista Beach Resort)  ตั้งอยู่ที่ 277 หมู่ 7  ต.เกาะสาหร่าย  อ.เมือง จ.สตูล
รีสอร์ทออกแบบแบบดั้งเดิมและร่วมสมัยที่ให้ความรู้สึกที่ออกมาเรียบง่าย แต่ทันสมัยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความ...
ดูเพิ่มเติม
สิตา บีช รีสอร์ท (Sita Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ ของเกาะหลีเป๊ะ ติดกับทะเลอันดามัน และตั้งอยู่ประมาณ 60 กิโลเมตร จากตัวเมืองสตูล
สิตาบีช รีสอร์ท แอนด์สปา ตกแต่งสไตล์คลาสสิก ที่ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวและน้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว รีสอร์ทมีบรรยากาศที่จะผ่อนคลาย ห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย คลาสสิค รายล้อมด้วยธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ หาดทรายสวยงาม เหมาะสำหรับท่านที่ต้...
ดูเพิ่มเติม
กทลี บีช รีสอร์ท แอนด์สปา (Kathalee Beach Resort and Spa)  อยู่ในอำเภอเมืองอยู่ริมชายหาดบนหาดซันไรส์ 
รีสอร์ทมีห้องพัก 32 ห้อง ห้องพักมี 6 สไตล์อันทันสมัยห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่าง
 
อาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม
เซเรนดิปิตี้บีช รีสอร์ท (Serendipity Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดที่เงียบสงบ รีสอร์ทตั้งอยู่ทางทิศใต้ของหาดซันไรส์บนเกาะหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทยและเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะอาดังในอุทยานแห่งชาติตะรุเตาที่มีมากกว่า 50 เกาะ ที่ไม่มีใครอยู่
เกาะหลีเป๊ะคุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของหมู่เกาะที่มีหาดทรายโดยรอบอย่างต่อเนื่องและป่าเขตร้อน วิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงาม 
รี...
ดูเพิ่มเติม
แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท Castaway Beach Resort ตั้งอยู่ที่ หาด Sunrise เกาะหลีเป๊ะ
รีสอร์ทของเราอยู่ทางด้านทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะไปทางด้านใต้ของหาดซันไรส์ที่พักบังกะโลทำจากไม้มีหนึ่งหรือสองชั้นมีวัสดุธรรมชาติ สถาปัตยกรรมแบบไทยและได้รับการออกแบบมาเพื่อรับลมธรรมชาติติดจากทะเล มีพัดลมติดเพดาน มุ้งกันยุงและห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการน...
ดูเพิ่มเติม
อันดา รีสอร์ท ตกแต่ง งดงามสไตล์บาหลีภายใต้แนวคิดหลัก ให้ความสะดวกสบายควบคู่อยู่กับความงดงามธรรมชาติ
ห้องพักที่สร้างด้วยไม้ มุงหลังคาจาก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำเปิดโล่งแบบ Open-Air ชวนให้เคลิบเคลิ้มในอ่างจากุซซี่ ท่ามกลางสวนอันร่มรื่น หน้าห้องพักแต่ละห้องมีชานพักเล็กๆ สำหรับนั่งเล่น ดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกริมทะเล อาหารเลิศรสหลากเมนู
ตั้งอยู่ตอนใต้สุดของหาดซันไรส์ (Sunrise...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง