เสม็ด เท้าติดทราย กายติดหาด

74934
เสม็ด เท้าติดทราย กายติดหาด คัดสรรมาให้แล้ว... รวมที่พักเกาะเสม็ดติดหาด ทุกหาดที่มีรีสอร์ท
ตั้งแต่อ่าวน้อยหน่า หาดทรายแก้ว อ่าวช่อ อ่าววงเดือน อ่าวแสงเทียน อ่าวลุงดำ อ่าวหวาย อ่าวกิ่ว อ่าวปะการรัง และอ่าวพร้าวตามลำดับ
บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท Bar and Bed Resort ตั้งอยู่ที่ 140 ม.4, บ้านเพ, เมืองระยอง
ห้องพักตั้งอยู่ที่ด้านหลังของบาร์ ท่ามกลางเนินเขาร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และลมทะเลที่สดชื่น ให้บริการเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่...
ดูเพิ่มเติม
หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Moo Bantalay Resort - Koh Samet) ตั้งอยู่บนหาดน้อยหน่าให้บริการเรือรับส่งไป-กลับฟรีจากท่าเรือนวลทิพย์ไปยังท่าเรือส่วนตัวของรีสอร์ท ดำเนินการวันละสองครั้ง
บังกะโลหลังเดี่ยวในมุมส่วนตัวปลายสุดอ่าวน้อยหน่าริมชายหาดส่วนตัวเหมาะคู่รักมาฮันนีมูนหรือกลุ่มจัดงานปาร์ตี้เล็กๆริมทะเลบรรยากาศชิลๆริมหาดรับลมทะเล มีห้องน้ำพร้อมประตูกระจกที่เปิดออกสู่พื้นที่กลางแจ้งเพื่อเปิดรับควา...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด ซี ไซด์ (Samed Seaside Resort) ตั้งอยุ่ที่อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด  จ.ระยอง
ตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายและความเขียวขจีบนริมชายหาดของอ่าวน้อยหน่า ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมระเบียงและวิวทะเล ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของ...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด คลับ รีสอร์ท   (Samed Club Resort)  ตั้งอยุ่ที่ 25  ม. 4 อ่าวน้อยหน่า  ต.เพ  อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ท มีห้องพักแบบติดหาดและไม่ติดหาดไล่ระดับไปตามเนินเขาห้องพักทุกห้องสะดวกสบาย สะอาด ห้องพักอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ทั้งวิวทะเล จากห้องนอนมองเห็นวิวทะเลสวย หาดทรายขาวสะอาด เงียบสงบเป็นส่วนตัว ได้บรรยากาศการท่องเที่ยวทะเลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมั...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท (Samed Hideaway Resort) ตั้งอยู่15 หมู่4 ต.เพ อ.เมือง, เกาะเสม็ด จ.ระยอง
ห้องพักตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยที่มีภาพวาดสีธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำที่สวยงามในสวนเขตร้อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านพลอยสี  (Baan Ploy Sea) อ.เมือง จ.ระยอง
บ้านพักติดชายหาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ร้านอาหาร 
 ...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท  Samed Cliff Resort ตั้งอยู่ที่ 100 หมู่ 4, อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด, ต.เพ อ.เมือง
รีสอร์ทเป็นบังกะโลสีขาวเด่นตั้งเรียงรายท่ามกลางหมู่แมกไม้ตามเนินเขาเหนืออ่าวน้อยหน่า เข้ามาสู่เกาะเสม็ดก่อนถึงท่าเรือห้องพักได้รับการออกแบบอย่างดีพร้อมระเบียงส่วนตัว มีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว บางหลังมีทิวทัศน์ทะเล
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก &nbs...
ดูเพิ่มเติม
บ้านสับปะรด (Baan Supparod) ตั้งอยู่ที่บริเวณชายหาดสับปะรด บนเกาะเสม็ด  เพียง 10 นาทีเดินไปยังชายหาดทรายแก้ว เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯไประยอง หรือหนึ่งชั่วโมงจากเมืองพัทยา
 
บ้านสับปะรด  รีสอร์ทราคาถูกบนเกาะเสม็ด บริหารงานโดยทีมงานเสม็ดรีสอร์ท-มืออาชีพ มีความเรียบง่ายราคาไม่แพงและการพักผ่อนที่แสนสบายหาดหินที่สวยงามของหาดสับปะรดมีห้องให้บริการ 31 บังกะโลส่วนตัว ห...
ดูเพิ่มเติม
ทิพย์เสม็ด Thipsamed  ตั้งอยู่ที่ 8/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง
รีสอร์ทมี 26 วิลล่า ที่สะอาด ดีและสวยงาม อยู่ในสวนเขตร้อนที่เงียบสงบ มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากชายหาดบังกะโลมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัว 
 

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรั...
ดูเพิ่มเติม
สวัสดีโคโค่ รีสอร์ท (Sawasdee Coco Resort)  ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว สวัสดีโคโค่ให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปร้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมใกล้เคียง
สวัสดีโคโค่ รีสอร์ท มีห้องพัก 21 ห้อง ซึ่งทั้งหมดมีการติดตั้งพื้นกระเบื้อง, ห้องปรับอากาศ มีเคเบิลทีวี มีชา / กาแฟและตู้เย็นให้บริการ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 
รีสอร์ทมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่...
ดูเพิ่มเติม
ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Saikaew Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่ในบริเวณจุดบรรจบระหว่างหาดสับปะรดและหาดทรายแก้วบนเกาะเสม็ด อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ทอันหรูหราสมราคาติดชายหาดทรายแก้วหน้ากว้างตลอดริมชายหาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความส...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด สกาย ไฮน์( Samed Sky High Resort) ตั้งอยู่ที่ 8/1 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอ
รีสอร์ทท่ามกลางความสวยงามของเกาะเสม็ดห้องพักติดชายหาดมองเห็นวิวทะเลได้บรรยากาศในการพักผ่อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่...
ดูเพิ่มเติม
ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท (Summer Day Beach Resort)  ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้วบนเกาะเสม็ด 
รีสอร์ทบริการห้องพัก 6 ห้อง ติดหน้าหาดทรายแก้วห้องพักมองเห็นวิวทะเลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ร้านอาหาร  คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย พนักง...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท (Samed Grand View Resort) ติดหาดทรายแก้ว ในพื้นที่กว้างขวาง มีห้องอาหาร ระเบียงชมวิวทะเล ใกล้ร้านอาหารอื่นๆ ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ตู้ ATM จุดจอดรถสองแถว ฯลฯ
รีสอร์ทมีการออกแบบทันสมัยและผสมผสานกับสถาปัตยกรรมไทยโบราณ  
ห้องพักตกแต่งใหม่ ห้องแอร์ ห้องน้ำในตัว มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร คอฟ...
ดูเพิ่มเติม
ต้นสัก รีสอร์ท  Tonsak Resort บังกะโลไม้สักติดหาดทรายแก้ว อยู่ติดกับทางเข้าตรงด่านอุทยานฯหาดทรายแก้ว เข้าออกได้ 2 ทาง คือ ข้างด่านอุทยานฯ หรือ หน้าหาดทรายแก้ว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยม เดินทางสะดวก ใกล้ร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านอาหาร บาร์เบียร์ จุดจอดรถสองแถว ฯลฯ
ต้นสัก ตกแต่งด้วยวัสดุไม้กลมกลื่นธรรมชาติ ทำให้ไม่รู้สักร้อน ภายในห้องพักมี เคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท (Samed Sand Sea Resort ) ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว
รีสอร์ท มีห้องพักที่เปิดให้บริการแบบบังกะโล บ้านปีกไม้สไตล์คันทรี่แบบเดี่ยวสำหรับ พัก 2 คนเป็นบังกะโลบ้านปีกไม้สไตล์คันทรี่ตกแต่งสวยงาม หน้าบ้านพักมีชานไม้ให้นั่งพักผ่อนแบบสบายๆ หรือถ้ามาเป็นครอบครัวก็มีให้พักให้บริการสำหรับ 4 – 6 คนเป็นชั้นครึ่งแถมยังมีบังกะโลแบบเห็นวิวทะเลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายใน...
ดูเพิ่มเติม

ทรายแก้ว วิลล่า (Saikaew Villa) ตั้งอยู่ที่ 59 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสวนพฤกษชาติโสภา และหาดแม่รำพึง ส่วนหาดสวนสน และหาดริมเพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

ห้องพักทั้ง 38 ห้อง มีWiFi ฟรี, ตู้เย็น และทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข...
ดูเพิ่มเติม
สินสมุทร รีสอร์ท (Sinsamut Resort) เกาะเสม็ด จ.ระยอง
โรงแรมตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด เกาะที่สวยที่สุดติดอันดับของประเทศไทย บริการห้องพัก ที่ติดกับชายหาด ทำให้คุณไม่ต้องเดินทางไกลบริการห้องพัก 50 ห้อง ตกแต่งสวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่ง...
ดูเพิ่มเติม

กรีนเบย์เสม็ดรีสอร์ท (Green Bay Samed Resort) รีสอร์ทเปิดใหม่ ปลายสุดของหาดทรายแก้ว และเดินเพียง 15 ก้าวถึงชายหาดทรายแก้ว

 

ห้องพักสะดวกสบายด้วยเครื่องปรับอากาศทุกห้องมีทีวีจอแบนตู้เย็นและกาต้มน้ำไฟฟ้า อุปกรณ์อาบน้ำฟรีและเครื่องเป่าผมจะรวมอยู่ในห้องน้ำในตัว

 

ภายในรีสอร์ทมินิมาร์ท บาร์ริมหาด ให้บริการอาหารไทยเช่นเดียวกับเครื่องดื่มเย็นๆ และมีโต๊ะบริการทัวร์และบริการฟรี...
ดูเพิ่มเติม
แกรนด์วิว อ่าวช่อ ไฮด์อะเวย์  (Ao Cho Grand View Resort) ห้องพักสวยหรูทันสมัย อยู่ติดหาดอ่าวช่อ เกาะเสม็ด จ.ระยอง
อ่าวช่อแกรนด์วิวตกแต่งห้องพัก อย่างสวยงามห้องพักประกอบด้วยห้องน้ำแบบกึ่งกลางแจ้ง โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล และเครื่องเล่นดีวีดี พร้อมแสงไฟที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และการตกแต่งอย่างน่าอยู่ มีผลไม้สดและเครื่องดื่มจากมินิบาร์ไว้ให้บริการ ขณะที่เตียงสำหรับนอนเล่นมอบความสบายพร้อมทัศนี...
ดูเพิ่มเติม
วิมานเสม็ด รีสอร์ท (Vimarn Samed Resort) ติดทะเลอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
รีสอร์ท สไตล์บ้านทรงไทย ริมหาดทรายขาว บนโขดหินสุดปลายอ่าววงเดือน บรรยากาศร่มรื่น ด้วยการตกแต่งที่ลงตัวของรูปแบบรีสอร์ทสไตล์บ้านทรงไทยอยุธยาและบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอาก...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด คาบาน่า (Samed Cabana Resort) ตั้งอยู่ที่ 13/20 หมู่ 4 อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด เพียงแค่ 15 นาทีนั่งเรือเร็วจากท่าเรือบ้านเพไปยังรีสอร์ท
เสม็ด คาบาน่า เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ปลายปี 2550 อยู่ปลายหาดดวงเดือน บังกะโลติดชายหาด เป็นแถว บังกะโลตั้งอยู่ท่ามกลางพฤกษชาติเขตร้อน ที่มีประตูไม้ที่เปิดออกไปยังระเบียงส่วนตัว ภายในห้อง แอร์ ทีวี ตู้เย็น ฝักบัวอาบน้ำห้องน้ำในตัวและตู้นิรภัย
สม็ดคาบา...
ดูเพิ่มเติม
มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท (Malibu Garden Resort) ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ทธรรมชาติบนหาดทรายขาวสะอาด เงียบสงบส่วนตัวได้บรรยากาศท้องทะเลห้องพักสไตล์บังกะโลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส  บริการนวด &...
ดูเพิ่มเติม
ลาลูน บีชรีสอร์ท (Lalune Beach Resort) ตั้งอยู่บนอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
รีสอร์ทริมชายหาดอ่าววงเดือนบรรยากาศร่มรื่ยอบอุ่นเป็นส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ
 ...
ดูเพิ่มเติม
วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort) บังกะโลทรงไทย ติดหาดวงเดือน หน้าหาดกว้างในมุมที่เป็นสวนตัว
รีสอร์ทติดทะเลท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด &nb...
ดูเพิ่มเติม
ไวกิ้ง ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (Viking Holiday Resort) ตั้งอยู่ที่ 43 ม. 4 ต.เพ อ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ด จ.ระยอง
 
รีสอร์ทมีการตกแต่งที่ทันสมัยบนอ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ดติดกับหาดทรายสีขาว  เงียบสงบ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศทีวีตู้เย็น, ห้องอาบน้ำฝักบัวด้วยน้ำร้อนและน้ำเย็น มีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส  บริการนวด   ที่จอดรถ &nbs...
ดูเพิ่มเติม
บ้านปู อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด (Banpu Resort) บนหาดลุงดำ บนเกาะเสม็ด 
สไตล์ปูนเปลือยชั้นเดียวเรียบง่ายไม่ได้หรูหราเน้นความสะดวกสะบายราคาถูกห้องพักมี แอร์ ทีวีดาวเทียม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่นและระเบียง  สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่พักติดทะเลบนเกาะเสม็ดราคาถูกต้องรีสอร์ทแห่งนี้เลย
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึง เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และอินเตอร์เน็ตไร...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ดวิลล์ รีสอร์ท (Samet Ville Resort)  อยู่ในอ่าวส่วนตัว 2 อ่าว ของเกาะเสม็ด คือ อ่าวหวาย และอ่าวหินเกลี้ยง บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ มีบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น ด้วยแมกไม้นานาพรรณ
รีสอร์ทโอบล้อมด้วยสวนหย่อมธรรมชาติที่เขียวขจีน้ำทะเลใสและหาดทรายขาว บริการห้องพัก 44 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก ...
ดูเพิ่มเติม
ปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Paradee Resort) อยู่บนอ่าวกิ่ว หาดที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว
รีสอร์ทให้บริการห้องพักตกแต่งด้วยไม้สักและผ้าไหมไทย พร้อมระเบียงส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดร...
ดูเพิ่มเติม
นิมมานรดี รีสอร์ท (Nimmanoradee Resort) ตั้งอยู่ที่ 76/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวที่เงียบสงบของอ่าวปะการังที่พักริมชายหาดพร้อมระเบียงส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟ...
ดูเพิ่มเติม
เลอ วิมาน คอทเทจ Le Vimarn Cottages Resort  ตั้งอยู่ที่ 40/11 หมู่ 4 อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด
ห้องพักสไตล์บังกะโลตกแต่งได้อย่างสวยงามด้วยผ้าทอแบบดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ตกแต่งได้อย่างลงตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และระเบียงส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ห้องฟิตเนต บริการนวด สปา/ซาวน่า สระว่ายน้ำ บริการพี่เลี...
ดูเพิ่มเติม
ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท  (Lima Coco Resort)  อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ท ตั้งอยู่บนแนวเขาสวยงาม ตกแต่งทันสมัย ห้องพักหรูหราสวยงาม ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหารพนักงานต้อนรับ  
 ...
ดูเพิ่มเติม
อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort) ตั้งอยู่ที่ อ่าวพร้าวเกาะเสม็ด เพียงแค่ 21/2 ชั่วโมงทางตะวันออกของกรุงเทพฯหรือแค่ชั่วโมงจากพัทยา
รีสอร์ท 4 ดาว อ่าวพร้าวรีสอร์ทได้รับการออกแบบให้กลมกลืนตามธรรมชาติและสร้างขึ้นในรูปแบบหมู่บ้านคลัสเตอร์เป็นเนินเขาเขียวชอุ่มอ่าวพร้าวมีกระท่อมหลังคาสูงหลากหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับทั้งคู่บ่าวสาว, คู่รักหรือครอบครัว ตกแต่งที่ให้ความโดดเด่นในด้านเความเป็นส...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท (The C Samet Beach Resort)  ตั้งอยู่ในอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด อ.เมือง
รีสอร์ทบูติกของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
 
 
 
 
 
สิ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง