สุดยอดที่พัก ซีวิวจากห้องนอน

24091
สุดยอดที่พัก ซีวิวจากห้องนอน รวมที่พัก ที่มองเห็นวิวทะเลได้จากห้องนอน ทั่วไทย
เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท  ที่พักเปิดใหม่ บนหาดซันเซ็ท บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ ตั้งอยู่เชิงผา ชมวิวทะเลเต็มๆ จากห้องนอน หรือห้องอาหารของรีสอร์ท ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี 
มีกิจกรรมทางน้ำ เช่น ดำน้ำตื้นหน้าหาด อาบแดด พายเรือแคนู มีบริการรูมเซอร์วิส สปา ห้องอาหารบริการไทยและนานาฃาติ ชมวิวทะเลเคล้...
ดูเพิ่มเติม
เลอ วิมาน คอทเทจ Le Vimarn Cottages Resort  ตั้งอยู่ที่ 40/11 หมู่ 4 อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด
ห้องพักสไตล์บังกะโลตกแต่งได้อย่างสวยงามด้วยผ้าทอแบบดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ตกแต่งได้อย่างลงตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และระเบียงส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ห้องฟิตเนต บริการนวด สปา/ซาวน่า สระว่ายน้ำ บริการพี่เลี...
ดูเพิ่มเติม
ดุสิตบัญชา รีสอร์ท Dusit Buncha Resort  ตั้งอยู่ที่ 31/3 หมู่1 ต.เกาะเต่า อ.เกาะพงัน
รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ โดดเด่นด้วยวิวทะเลกว้าง ที่สามารถมองเห็นเกาะนางยวนวิลลาตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ และมีระเบียงขนาดใหญ่ และพื้นที่นั่งเล่น บางห้องมีห้องอาบน้ำส่วนตัวกลางแจ้งและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟ...
ดูเพิ่มเติม
ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพงัน  (Panviman Koh Phangan)  เกาะพงัน  จ.สุราษฎร์ธานี
รีสอร์ทเปรียบดังสรวงสวรรค์ บนเกาะพะงัน เราออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติเกาะพงัน เป็นเกาะที่ยังอุดมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการท่องเที่ยว และต้องการ สัมผัสกับความเงียบสงบของธรรมชาติห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแ...
ดูเพิ่มเติม

มอริซี บาย เขาหลัก ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก แต่ละห้อง ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ นอกจากนี้ โรงแรมในพังงาแห่งนี้ ยังมี ร้านค้า ห้องประชุม ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์ริมสระน้ำ อีกด้วย ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าด้วยจาคุซซี ห้องฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่โรงแรมได้จัดหาไว้บ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดพังงา  และมีห้องพักที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่น แท่นวางไอพอด ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวกลางแจ้ง
ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย บ้านพัก - Ocean Deluxe Pool Villa เป็นบ้านพักวิลลาสองชั้นหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ มีเฉลียงกลางแจ้งไว้นั่งพักผ่อน ชมวิว แบบ 1...
ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา  (Railay Great View Resort and Spa) ตั้งอยู่ทางตะวันออกของหาดไร่เลย์ มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 42 ห้อง
 
ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งตั้งอยู่บนไร่เลย์ตะวันออก 25.7 กม. จากสนามบินกระบี่ ชายหาดที่สวยที่สุดของโลกในจังหวัดกระบี่ภาคใต้ของไทย เป็นรีสอร์ทเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ทำจากไม้ มีมินิบาร์ ห้องน้ำส่วน...
ดูเพิ่มเติม
พีพี เดอะบีช รีสอร์ท (Phi Phi The Beach Resort) ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ตั้งอยู่บนหาดที่ทอดยาวเงียบสงบ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามอ่าวมาหยา สะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา พร้อมบริการห้องพัก กว้างขวาง
 
ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง กระติกน้ำร้อน  ขนมขบเคี้ยวและมินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ  ตู้เย็น โทรทัศน์สัญญาผ่...
ดูเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวก : รับส่งถึงสนามบิน สำหรับ ขาเข้า และ เดินทางออก ร้านอาหาร โรงยิม BBQ ส่วนตัว (Garden และ Family villas) Wine Cellar ซิการ์เลาจน์ ห้องหนังสือ สปา บริการซักรีด บริการ : บริกรส่วนตัวตลอดการเข้าพัก บริการรีดผ้า และ รองเท้า ทำสมาธิ และ ฝึกโยคะ โดยครูผู้เชี่ยวชาญ ล่องทะเลไปกับเรือยาชท์สุดหรู ตีกอล์ฟ กิจกรรม และ จัดงานแต่งงาน... ดูเพิ่มเติม
เดอะชอร์แอทกะตะธานี (The Shore At Katathani ) ตั้งอยู่ที่  14 ถ.กะตะน้อย, อ.เมือง จ.ภูเก็ต
รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดกะตะน้อยริมชายหาดททะเลที่สวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยปูพื้นไม้ มีประตูกระจกขนาดใหญ่ และลานอาบแดดส่วนตัว ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยค...
ดูเพิ่มเติม
เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท บูติครีสอร์ท ตั้งอยู่หน้าหาดไก่แบ้ มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกทะเลอันงดงาม บรรยากาศแสนโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักฮันนี่มูนเป็นอย่างยิ่ง มีสระว่ายน้ำดีไซน์สวย 2 สระ บรรยากาศดี สิ่งอำนวยควาามสะดวกในห้องพัก ครบครัน เช่น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ เครื่องเป่าผม เครื่องทำกาแฟ รวมไปถึงบริการทัวร์ ห้องประชุม ห้องอาหาร คาราโอเกะ เเละอีกมากมายภายในรีสอร์ท ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง