ที่พักใกล้ท่าเรือไปเกาะตาชัย

3427
ที่พักใกล้ท่าเรือไปเกาะตาชัย รวมที่พักอยู่ใกล้ท่าเรือบ้านน้ำเค็ม - ไปเกาะตาชัย
ไม่เน้นราคาแพง พักไม่นาน เช้าตรู่ต้องออกเรือไปเที่ยวเกาะตาชัยแล้วเช็คเอ้าว์เลย
เกาะตาชัย เป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน และอยู่ไม่ไกลจากหมู่เกาะสุรินทร์มากนัก
มีชายหาดทรายขาวเม็ดละเอียด เนื้อนุ่ม ที่มีความยาวทอดตัวขนานไปกับผืนน้ำประมาณ 700 เมตร และยังมีปูไก่ ปูน้ำจืดที่ชอบอาศัยอยู่ตามธารน้ำ มีลำตัวสีแดงสด มีก้ามสีดำเหลือบน้ำเงิน เวลาร้องจะมีเสียงคล้ายไก่ ชอบออกหากินในช่วงกลางคืน รวมถึงเป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่ทอดตัวยาวขนานกับชายหาดที่สวยง...
ดูเพิ่มเติม
อัปสรา บีชฟร้อนทื รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa) ตั้งอยู่ในเมืองเขาหลักของพังงา ห่างจากภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่วโมง อยู่บนหาดทรายขาว เนียนนุ่ม ในเขาหลัก จ.พังงา ท่านจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อน ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละห้องพัก จะมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการ หากท่านเลือกที่จะมาพักผ่อนที่ อัป... ดูเพิ่มเติม
เดอะ วอเตอร์ เขาหลัก บาย กะตะธานี ที่พักดีไซน์เด่นในเมืองตากอากาศชื่อดังของเมืองไทยอย่างเขาหลัก มีพื้นที่กว้างขวางและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ทันสมัยครบครัน โทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้วระบบช่องสัญญาณเคเบิลและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของโรงแรม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ 6 สระ และมีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมที่มีความหลากหลาย ... ดูเพิ่มเติม
เดอะเมาท์ รีสอร์ท ในย่านการพักผ่อนริมชายหาด, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของ เขาหลัก เดอะ เมาท์ รีสอร์ท เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 13 km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย
...
ดูเพิ่มเติม
บ้านเขาหลักรีสอร์ท, ใครความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านคุณ ใกล้ทะเลอันดามัน สัมผัสความงามของธรรมชาติ คลื่นสีเขียวใส หาดทรายอบอุ่น มิตรภาพและรอยยิ้ม สวรรค์อันเงียบสงบของคุณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนของคุณ
 ...
ดูเพิ่มเติม
เขาหลัก ซันเซ็ท รีสอร์ท ตั้งอยู่ ณ หาดเขาหลัก คงความงดงามตามธรรมชาติ หาดทรายขาว น้ำทะเลสวยงาม โอบล้อมด้วยขุนเขา และ ล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มรีสอร์ทมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารทะเลท้องถิ่นและนานาชาติสดใหม่ รีสอร์ทมีลานระเบียงซึ่งท่านสามาำรถเพลิดเพลินกับการจิบเครื่องดื่มเขาหลักซันเซ็ท ให้บริการอาหารชั้นเยี่ยมโดยเชฟหลักที่มีเมนู รวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดของตะวันออกและตะวันตก เข้าด้วยกัน&nb... ดูเพิ่มเติม
บ้านกระทิง เขาหลัก รีสอร์ท (Baan Krating Khao Lak Resort) พังงา ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลติดกับอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลํารู่ เพียง 100 เมตร และจากรีสอร์ทจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของอ่าวเขาหลักได้อย่างชัดเจน บริการห้องพักตกแต่งคล้ายกับกระท่อมร่มรื่นด้วยต้นไม้ เราพร้อมบริการเพื่อความสบายของผู้เข้าพัก
 
ห้องพักภายในห้องมี ทีวีดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ ห้องน้ำส่วนตัว...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ บริซ่า บีช รีสอร์ท เขาหลัก พังงา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง น้ำใส ตัวรีสอร์ทเหมาะแก่การพักผ่อน ตัวรีสอร์ทติดกับตัวหาด ในตัวห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของโรงแรมชั้นยอดโรงแรมหนึ่ง
 ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมระดับ 4 ดาว The Tacola แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 103 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ภายในแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, ฝักบัว นอกจากนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย พร้อมด้วยกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและนันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก),... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง