บ้านเล็ก ในป่าใหญ่ ทั่วไทย

26910
บ้านเล็ก ในป่าใหญ่ ทั่วไทย รีสอร์ทหลังน้อย กลางป่าเขา ลำเนาไพร เราคัดสรรไว้แล้ว ทั่วเมืองไทย
หมอกฟ้าใส รีสอร์ท (Mok Fah Sai Resort) ที่ตั้ง 381 หมู่ 1 ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด, แม่สอด, ตาก, ประเทศไทย 63110  มาสัมผัสกับบรรยากาศ ธรรมชาติ พร้อมบริการที่พักพร้อมวิวภูเขา และวิวแม่น้ำ พักผ่อนสบาย ๆ สไตล์บ้านไม้สักทุกหลัง มีให้เลือกสัมผัสกับห้องพักไม้สัก 23 หลัง หรือจะเป็นเต้นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำ 6 หลัง ตั้งอยู่บนจุดชมวิวท...
ดูเพิ่มเติม
ห้วยกุ่ม รีสอร์ท (Huai Khum Resort) บังกะโลหลังน้อยริมแม่น้ำกก กลางป่าเขา อยู่ในชุมชนชาวเขาเผ่าลาหู่ ริมถนนใหญ่ เป็นรอยต่อเชียงใหม่ และเชียงราย การเดินทางสะดวก 
ทางรีสอร์ทมีท่าเรือสำหรับลงเรือล่องแม่น้ำกก เพื่อชมวิถีชีวิตสองข้างทางของแม่น้ำ ซึ่งชนชาวเขาที่นี่มีด้วยกัน 6 กลุ่ม มีหนึ่งในกลุ่มนี้ที่อาศัยอยู่ใกล้กับรีสอร์ทคือชาวเขาเผ่าลาหู่ คุณจะได้สัมผัสและเรียนรู้วิถีชีวิตในแบบที่คุณไม่สาม...
ดูเพิ่มเติม
ทัชสตาร์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สถานที่สงบเงียบสำหรับพักผ่อนและท่องเที่ยว ท่านสามารถเดินทาง ได้อย่างสะดวกสบาย เพียง 58 กิโลเมตรจากสนามบินเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในธรรมชาติแวดล้อมของดอยอินทนนท์อันลือชื่อ
ทัชสตาร์รีสอร์ท ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่แบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่แห่งเดียวในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศ ที่หลากหลายของที่นี่ด...
ดูเพิ่มเติม
เฟิร์นรีสอร์ท (Fern Resort) อยู่ในเขตตัวเมืองแม่ฮ่องสอน รอบนอก ทางไป อ.ขุนยวม รอบล้อมด้วยป่าเขา ท่ามกลางธรรมชาติแท้ ไม่ปรุงแต่ง ได้ยินเสียงน้ำได้ นกร้อง ผ่อนคลายอย่างแท้จริง
 
บริการห้องพักแบบบังกะโลไม้ 30 หลังสไตล์ท้องถิ้นล้านนาอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีพื้นไม้ ระเบียงพร้อมทิวทัศน์สวนหย่อมหรืออุทยานแห่งชาติ บริการน้ำดื่มฟรี และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว
 

สิ่งอำนวยความส...
ดูเพิ่มเติม
บ่อเกลือวิว รีสอร์ท (Boklua View Resort) อ.บ่อเกลือ จ.น่าน
ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fiในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการรถรับส่ง จักรยานให้เช่า บริการนวด รูมเซอร์วิส ร้านอาหา...
ดูเพิ่มเติม
วาสนาไร่หญ้าแจ้ซ้อน รีสอร์ท (Wasana Raiya Chaeson Resort) ตั้งอยู่ที่ 212 หมู่ 11 ต.แจ้ซ้อน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง
รีสอร์ทเล็กสไตล์ล้านนา กลางป่าเขา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน บริการห้องพักเป็นเรือนไทยประยุกต์ผสมปูน พร้อมเครื่องนอน ห้องน้ำในตัว มีบริการห้องอาหาร ที่จอดรถ สวนไว้พักผ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี  บริการจากพนักงานด้วยรอยยิ้มและมิตรไมตรี
ก...
ดูเพิ่มเติม
แม่สลอง เมาท์เท่น โฮม ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง อากาศบนดอยแม่สลองมีอากาศเย็นทั้งปี ช่วงหน้าหนาว อากาศจะหนาวเย็นมากซึ่งเหมาะกับการเจริญเติบโตของชา และพืชเมืองหนาว ในเดือนมกราคมของทุกๆปี ดอกซากุระ (พญาเสือโคร่ง) จะบานทั้งดอยแม่สลอง ดังนั้นความหลากหลายของวัฒนธรรม ของชนเผ่าและภูมิอากาศที่พิเศษทำให้แม่สลองมีลักษณะพิเศษเฉพาะ และได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั้งหลาย
 
บ้านพักบนภูเขาส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมช...
ดูเพิ่มเติม
เรน ฟอเรสท์ รีสอร์ท (Rainforest Resort Phitsanulok)  ที่พักอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก
รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติป่าฝนที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยอุทยานแห่งชาติและอุทยานประวัติศาสตร์ทางภาคเหนือบริการบ้าานพัก 17 หลัง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะด...
ดูเพิ่มเติม
บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท (Baan Huay Ulong) สไตล์คันทรีริมลำห้วยอู่ล่อง พักผ่อนแบบเรียบง่ายสไตล์บ้านป่ากับเรือนไม้ที่อบอุ่น ท่ามกลางเสียงธรรมชาติที่ขับกล่อมเพลงไพรให้คุณฟังตลอดการพักผ่อนที่ บ้านห้วยอู่ล่อง
บ้านพักเรือนไม้ ภายนอกดูหนักแน่น หินและปีกไม้ไปกันได้ในสไตล์คันทรี ภายในเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา แผ่นไม้ใสเรียบดูเงาวับ อบอุ่นด้วยโทนไฟสีเหลือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ พัดลม ทีวี พร้อมเครื่องทำน้...
ดูเพิ่มเติม
ภูผาและลำธาร รีสอร์ท (The Cliff & River Jungle Resort) รีสอร์ทบรรยากาศดี ติดอุทยานแห่งชาติเขาสกซึ่งครอบคลุมมากกว่า 700 กิโลเมตร บริการห้องพักสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
 
บริการห้องพักภายในห้องมี   เครื่องปรับอากาศ  อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี  มินิบาร์  ห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกต่างหาก  โทรทัศน์ เป็นต้น 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่จอดรถ  สระว่ายน้ำ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง