ที่พักเกาะไหง ติดหาด

5130
ที่พักเกาะไหง ติดหาด รวมที่พักบนเกาะไหง ติดหาด หลากหลายระดับราคา ถูกห้องพัดลม ถึง แอร์ ระดับ ห้าดาว

เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Koh Hai Fantasy Resort & Spa) ตั้งอยู่ในภูมิประเทศเขตร้อน ให้บริการห้องพักอันเงียบสงบห่างจากผืนทรายขาวริมทะเลอันดามันเพียงไม่กี่ก้าว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีที่ห้องอาหาร

สามารถรับบริการนวดผ่อนคลายและแช่ตัวในอ่างน้ำโรยกลีบดอกไม้ที่ Raya Spa หรือออกไปดำน้ำตื้นในท้องทะเลใส พนักงานสามารถให้บริการด้านการเดินทางและรถรับส่ง โรงแรมให้บ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะไหง รีสอร์ท  Koh Ngai Resort ตั้งอยู่ที่ 44/4 หมู่ 4 เกาะไหง อ.เกาะลันตา
รีสอร์ทประกอบด้วยระเบียงส่วนตัว พร้อมทิวทัศน์ของสวนและพืชพรรณ ห้องพักบางห้องมาพร้อมกับโทรทัศน์ระบบเคเบิล รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำภายในห้องพักมีบริการฝักบัว อินเตอร์เน็ตไร้สาย
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับ-ส่...
ดูเพิ่มเติม

เกาะไหง วิลล่า (Koh Ngai Villa Hotel)  นับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนเกาะไหง ราคาค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับที่อื่น และผู้เข้าพักสามารถรับบริการนวดผ่อนคลายริมชายหาด ซึ่งเป็นโรงแรมในตรัง ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่โรงแรมเกาะไห วิลล่า มีบริการอาหารทะเลสด และอาหารไทยเมนูที่เชี่ยวชาญแถมยังมีบริการ

 

ห้องพักทุกห้องที่นี่ เครื่องปร...
ดูเพิ่มเติม
           ที่ตั้ง 105 หมู่ 4 เกาะไหง จ.ตรัง
          เกาะไหง ธัญญา รีสอร์ท รีสอร์ทหรูแบบบูติค บนเกาะไหง ตั้งอยู่ระหว่างกระบี่และตรัง พร้อมให้บริการห้องพักแบบ Deluxe ริมหาด ล้อมรอยด้วยสวนและป่าเขตร้อน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว้าง รวมทั้งกิจกรรมทางน้ำหลากหลาย ...
ดูเพิ่มเติม

โคโค่คอทเท็จ (Coco Cottage) จังหวัดตรัง หนึ่งในโรงแรมที่งดงามเป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทเล็กๆ ด้วยทำเลที่สะดวกสบาย ติดหาดบนเกาะไหง บนทะเลอันดามัน เงียบสงบ บรรยากาศเป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง ร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบธรรมชาติ เราพร้อมบริการเพื่อความสบายของคุณ

ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีน้ำดื่มบรรจุขวด  อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง และ ตู้เซฟในห้อง 

โรงแรมมีห้องพักบริกา...
ดูเพิ่มเติม

ทับวาริน รีสอร์ท (Thapwarin Resort) ตั้งอยู่บนเกาะไหง มาตรฐานระดับ 3 ดาว ลักษณะบ้านพักเป็นหลังๆ เงียบสงบ และเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดห้องพักอยู่ติดชายหาดเป็นส่วนตัวน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรม และบริการ ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น 

 

บ้านพักทุกหลัง มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ระบบน้ำร้อนและเย็น และมินิบาร์ และผู้เข้าพักสามารถใช้บริการนวดผ่อน...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง