ร้านอร่อยในหัวหิน

6598
ร้านอร่อยในหัวหิน รวมร้านอาหารอร่อยมาก ถึง อร่อยที่สุด ในหัวหิน
ตามพิกัด นี้เลย จร้า...
คงจะเป็นทริปที่ไม่สมบูรณ์แน่หากไม่ได้แวะมาทานอาหารริมทะเลที่ บ้านอิสระ ร้านอาหารในบ้านเก่าบรรยากาศแบบย้อนยุต เสิร์ฟอาหารไทยซีฟู๊ดแบบฉบับหัวหิน รสชาติอร่อยเด็ดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังมีเมนูที่ประยุกต์สูตรอาหารยุโรปเข้ากับอาหารไทย ๆ
 
เมนุยอดฮิต ซอสโหระพา หอยแมลงภู่ หรืออะไรก็ตามแต่ถ้าได้ผัดกับซอสเด็ดชนิดนี้เมื่อไหร่ รับรองไม่เคยเหลือติดจาน...
ดูเพิ่มเติม
แกงคั่วส้มไข่ปลาริวกิว สูตรเก่าแก่ ของร้านอาหารธาราจันทร์ หน้าวัง อีกทั้งอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อยและ อาหารไทย กว่า 100 รายการ ในบรรยากาศสบายๆ
อีกทั้งการให้บริการที่เป็นกันเองมีที่จอดรถสะดวกสบายทางร้าน มีห้องเเอร์ไว้รองรับการจัดเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ และรับจัดอาหารสำหรับหมู่ คณะหรือกรุ๊ปทัวร์ สามารถรองรับได้ถึง 400 คน...
ดูเพิ่มเติม
แนะนำอาหาร ปลาเก๋าราดพริก, ขาหมูหมั่นโถว, ปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงนึ่งมะนาว, เป็ดปักกิ่ง, ปูเนื้อผัดพริกเผา, หอยเชลล์เตาร้อน... ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลใจกลางเมืองหัวหิน กุ้งผัดน้ำพริกแกง กุ้งสดๆ เนื้อแน่นๆ ผัดมาในน้ำพริกแกงเผ็ดหอมฉุย รสชาติเผ็ด เค็ม หวานนิดๆ มีใบมะกรูดฉีกใส่ อร่อยเด็ด หมึกผัดไข่เค็ม กะพงทอดน้ำปลา และเมนูดัง กั้งกระดานทอดกระเทียม แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารมีกรุณา ริมทะเล ใจกลางเมืองหัวหิน เปิดมานานเกือบ 30 ปี อยู่ใกล้สะพานปลา... ดูเพิ่มเติม
ที่ตั้งอยู่ซอยหัวหิน 55/2 ข้าง จี้อันตึ้ง(ร้านขายยา) และร้านพิซซ่าหัวหิน
 ลักษณะร้าน ตึกแถวในซอยเล็กๆ 55/2 เพิ่งย้ายมาได้ 7 เดือน แต่ร้านตั้งมา 53 ปีแล้ว
สูตรเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ทั้งหมูและเนื้อตุ๋น รสเด็ดที่น้ำซุป (ผมเองก็ชิมมาแล้ว) น้ำจิ้มพริกปรุง ไม่เหมือนร้านก๋วยเต๊๋ยวเรือทั่วๆ ไป อร่อยจน ในวังสั่งให้จัดเป็นชุด เส้น ผัก น้ำซุป เครื่องต่างๆ เข้าวัง บางครั้งไว้ใช้เลี้ยงรับรองผู้มาเยือน ...
ดูเพิ่มเติม
แนะนำ โจ๊ก ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ขนมปังหน้าหมู เกาเหลาปลา สุกี้ทะเล หมู ไก่ ข้าวกระเพา ข้าวผัดพริก เย็น อาหารซีฟู๊ดต่างๆ
เครื่องดื่ม แก้วละ 10 บาท โอเลี้ยง ชาเย็น กาแฟเย็น ชาดำเย็น ไมโลเย็น นมเย็น ชามะนาว นมสดเย็น กาแฟดำร้อน
 
ที่จอดรถ ทางร้านมีการบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าของร้านเจ๊กเปี๊ยะ ...
ดูเพิ่มเติม
ร้านโกทิ ร้านอาหารเก่าแก่ที่เปิดบริการมานานกว่า 50 ปี มีอาหารไทยสไตล์จีนไว้บริการหลากหลายเมนู ให้บริการอย่างเป็นกันเองในบรรยากาศที่เรียบง่าย แต่ที่ไม่ธรรมดาคือรสชาติของอาหาร หากใครไม่เคยแวะไปรับประทาน ครั้งหน้าต้องไม่พลาดแล้ว รับรองว่าต้องแวะกลับมาทุกครั้งที่ได้เยือนหัวหิน เปิดปิด 2 ช่วงเวลา ช่วงมื้อกลางวัน 11.30-16.00 น. และช่วงมื้อค่ำ 18.00-22.00 น.... ดูเพิ่มเติม
ถ้าเเดินเล่นอยู่บนถนนนเรศดำริห์ อาจน้ำลายหกเมื่อเห็นปูทะเลก้ามโตในถาดน้ำแข็งหน้าร้านระเบียงจันทร์ (Moon Terrace) ทำตาแป๋วเชื้อเชิญให้มาพิสูจน์ความหวานเนื้อแน่นเต็มคำดูเผิน ๆ ร้านนี้น่าจะเป็นแหล่งรวมเชฟยอดฝีมืออยู่ไม่น้อย เพราะมีลูกค้าเข้าไปจับจองโต๊ะกันตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ลับฟ้า แม้พื้นที่ของร้านดูจะแคบกว่าใครเพื่อน แต่เรื่องของดีไซน์นั้นทุกอย่างสวยเฉียบ ตั้งแต่โลโก้ไปจนถึงบรรยากาศ
 
เมนูท...
ดูเพิ่มเติม
ครัวกรรณิการ์ ร้านอาหารเก่าแก่ ประจำเมือง หัวหิน จำหน่ายไก่ทอด ที่ตั้ง อยูใจกลางเมืองหัวหิน บนนถนนเลียบทางรถไฟ เดินทางได้หลายทาง 
แนะนำ ไก่ทอด ลาบไก่ แกงป่าไก่ ขนมจีนน้ำยา ลอดช่องโบราณสิงคโปร์...
ดูเพิ่มเติม
อาหารไทยพื้นบ้านและอาหารทะเล บรรยากาศสบายๆ ราคากันเอง ภายในร้านมีประมาณ 7 โต๊ะ ไม่ใหญ่มากนัก เป็นส่วนตัว สามารถจอดรถได้ 
พร้อมทั้งรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ รับจัดทำอาหารตามสั่ง มีอาหารหลากหลายเมนู 
เมนูแนะนำ กั้ง / กุ้งใหญ่ เทอร์มิดอร์ซอส, หอยเชลล์อบไวน์, ส้มตำ, ปลากระพงขาวทอดน้ำปลา, แกงป่าปลาทราย, ทอดมันกุ้ง, ทอดมันปลา ราคาเริ่มที่ประมาณ 40 - 350 บาท 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
อาหารไทย ซีฟู้ด ริมถนนเพชรเกษม ทางจาก หัวหินไปเขาตะเกียบ... ดูเพิ่มเติม
เจ๊เขียวซีฟู้ด สวนอาหารที่เน้นวัสดุทำจากไม้ หลังคามุงจากให้อารมณ์แบบชาวบ้านบรรยากาศเป็นธรรมชาติร่มรื่นมากๆ ร้านอาหารทะเลเก่าแก่ร้านนี้ แต่เดิมเจ๊เขียวเป็นชาวประมงในแถบนี้ เริ่มต้นจากร้านอาหารเล็กๆ ตรงซอยลงทะเล จนเมื่อรสชาติของอาหารเป็นที่ระบือลือลั่นจึงต้องหาทำเลใหม่ที่ใหญ่กว่าเก่า ทุกอย่างในร้านอร่อยหมดจนเลือกไม่ถูกเอาเป็นว่าใครที่มีโอกาสผ่านไปเที่ยวหัวหิน ร้านอาหารซีฟู้ดที่อร่อยๆ ต้องนึกถึงร้านน... ดูเพิ่มเติม
ร้านลาแม เป็นร้านอาหารทะเล ตั้งอยู่บนเขาตะเกียบ เราบริการอาหารทะเลสดๆ และอาหารอื่นๆอีกนานาชนิด จุดเด่นของร้านลาแม คือ เป็นร้านอาหารทะเลที่มีวิวสวยที่สุดในหัวหิน เราต้องการให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง จะดีแค่ไหนหากคุณได้สัมผัสบรรยากาศชายหาดทะเลอย่างใกล้ชิด พร้อมลิ้มรสอาหารทะเลรสเลิศ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง คละเคล้าเสียงดนตรีเบาๆในบรรยากาศธรรมชาติ

มีดนตรีเล่น และร้องสด
บรรยากาศดี รับลมทะเล...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง