ที่พักกาญจนบุรี ติดแม่น้ำแคว

37820
ที่พักกาญจนบุรี ติดแม่น้ำแคว รวมฮิตที่พักกาญจนบุรีติดแม่น้ำแควใหญ่และแม่น้ำแควน้อย
บางแห่งเป็นแพบนแม่น้ำ บางแห่งเป็นรีสอร์ทแต่มีแพริมน้ำแคว
หากสังเกตุจากแผนที่จะทราบว่า แม่น้ำแควจะแยกมาจากอ่างเก็บน้ำใน 2 เขื่อนคือ เขื่อศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ และ เขื่อเขาแหลม อ.ทองผาภูมิ ดังนั้นที่พักที่เลยขึ้นไปทางต้นเขื่อนจึงไม่นับมารวมในลิงค์นี้ครับ
เดอะโฟลทเฮาท์ ริเวอร์แคว (The Float House Riverkwai) 55 หมู่5  ต.วังกระเเจระ อ.ไทรโยก จ.กาญจนบุรี ติดแม่น้ำแคว
เดอะโฟลทเฮาท์ ริเวอร์แคว เป็นบูติครีสอร์ทลอยน้ำธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อยเเละขุนเขา         อันบริสุทธิ์และหน้าผาสูงชันสวยงามอันยาวนานของธรรมชาติ
มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการที่จอดรถ บริการรักษาความปลอดภัย24ชั่วโมง จักพาเที่ยวชมสถานที่...
ดูเพิ่มเติม
สวนไทรโยค รีสอร์ท อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี รีสอร์ทที่แอบซ่อนความงามอยู่ในเชิงผาสะพานรถไฟถ้ำกระแซหรือสะพานรถไฟสาย มรณะ จุดท่องเที่ยวที่คุ้นหูหุ้นตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็น อย่างดีขนาบข้างด้วยขุนเขาและสายน้ำแควน้อยที่ไหลเย็นตลอดทั้งปี ที่นี่ เรามีบริการห้องพักแก่นักท่องเที่ยวในแบบคันทรี จำนวน 9 ห้อง แพอิงน้ำ 9 หลัง บ้านอิงชล 4 หลัง ทั้งกระท่อมบนเนิน แพริมน้ำ หรือเต็นท์ซาฟารี พร้อมกิจก... ดูเพิ่มเติม
เกาะเกษม รีสอร์ท (Kasem Island Resort) บนลำน้ำแม่กลอง บรรยากาศดี เงียบ สงบ ทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัด กาญจนบุรี เพียงแค่ข้ามเรือมา 5 นาที อยู่ใกล้ โรงพยาบาลธนกาญจน์ พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะ 
 
บริการห้องพัก ภายในมีเครื่องปรับอากาศ  ระเบียง/ชานเรือน  พัดลม  โทรทัศน์ ไว้บริการ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก  Wi-Fiในพื้นที่สาธารณะ  ที่จอดรถ  บริการเช่ารถ  ส...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์ แคว รีสอร์ท Felix River Kwai Resor ตั้งอยู่ที่ 91/1 หมู่3 ท่ามะขาม อ.เมือง
รีสอร์ทตกแต่งอย่างสวยงาม ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ มีบรรยากาศบริสุทธิ์ รีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 255 ห้องและห้องสวีทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกปรับอากาศมาพร้อมกับเคเบิ้ลทีวี มินิบาร์และห้องน้ำส่วนตัว ห้องมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำแคว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บ...
ดูเพิ่มเติม
             ยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi) ที่ตั้ง 443 ถนนแม่น้ำแคว, ท่ามะขาม, แม่น้ำแคว, กาญจนบุรี, ประเทศไทย 71000 เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดแม่น้ำแควใหญ่ใกล้ สะพานแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียง และทางรีสอร์ทยังมีร้านอาหาร ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำที่จะได้เห็นทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำแคว มีรูปแบบที่พักแนวเรียบง่าย มีห้องพักให้บริการ 26 ห้อง ห้องพักไม่ได... ดูเพิ่มเติม
เดือนฉาย รีสอร์ท (Duenshine Resort) ท่านจะได้พบกับเดือนฉายรีสอร์ทที่พักใน อ.เมืองกาญจนบุรีติดแม่น้ำแควใหญ่ บรรยากาศธรรมชาติริมน้ำบริการท่านด้วยห้อง ที่พักริมน้ำสะดวกสบาย กระท่อมหลังน้อยในสวน หรือนอนบนแพ มีที่พัก 3สไตส์โรงแรม บังกะโล แพพัก พบกับบรรยากาศ ธรรมชาติริมน้ำแวดล้อมไปด้วต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นในสวน และสนามหญ้าเขียวจีนั่งเล่นแช่ขาในน้ำใสเย็น ชมวิวแม่น้ำแควใหญ่ บนแพพักริมน้ำเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่า... ดูเพิ่มเติม
เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท (Dheva Mantra Resort) ตั้งอยู่ หมู่3 ตำบล ท่ามะขาม ห่างจากตัวเมืองประมาณ 6 กม.
รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ ไทยดั้งเดิม ล้อมรอบด้วยพฤกษชาติเขตร้อน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เตียงนอนอาบแดด ห้องคาราโอเกะ ห้องอบไอน้ำ ห้องสปา ที่จอดรถฟรี พนักงานต้อนรับ 24ชม.
ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์วินเทจผสมกับเฟอร์นิเจอร์ลวดลายไทยเดิม พร้อมระเบียงส่วนตัวชมบรรยากาศตอนเช้าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องป...
ดูเพิ่มเติม
ผึ้งหวานแควใหญ่รีสอร์ท (Pung Waan Kwai Yai) อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
 
 
 
รีสอร์ทตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ที่สวยงามไม่ไกลจากสะพานข้ามแม่น้ำแควที่พักเป็นอาคารตกแต่งสวยงามบริการห้องพัก 111 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวมีวิวแม่น้ำและวิวสวนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่อ...
ดูเพิ่มเติม
ความสุขที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติริมน้ำแควใหญ่และกลิ่นไอของสายน้ำ ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนและต้นไม้น้อยใหญ่ เพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่น่าจดจำทุกเสี้ยววินาที ที่นี่...โรงแรมบ้านสวนฝน พร้อมรับรองท่านด้วยห้องพักที่เป็นส่วนสัดมีให้เลือกทั้งแบบตัวอาคาร แพพักหรือบังกะโล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักผ่อนกับชีวิตที่เรียบง่าย ปล่อยอารมณ์สบายๆ ไปตามธรรมชาตินอกจากนี้โรงแรม ... ดูเพิ่มเติม
ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท X2 River Kwai Resort  ตั้งอยู่ที่ 138 หมู่4 ต.หนองหญ้า อ.เมือง
รีสอร์ทอยู่ริมแม่น้ำน้อยแควน้อยกาญจนบุรีห้องพัก 14 ห้องพร้อมวิวแม่น้ำ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว อินเตอร์เน็ตไร้สาย
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับ-ส่งถ...
ดูเพิ่มเติม

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Legacy River Kwai Resort) ด่านมะขามเตี้ย กาญจนบุรี ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ห่างจากกรุงเทพประมาณ 154 กิโลเมตร และเพียง 26 กิโลเมตร จากตัวเมืองกาญจนบุรี

 

ห้องพักกว้างสบายพร้อมสิ่งอำนวนความสะดวกในห้องพักประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ และห้องน้ำในตัวห้อง

 

สิ่งอำ...
ดูเพิ่มเติม
ริเวอร์แคว วิลล่า River Kwai Villa ตั้งอยู่ที่ 333 หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.เมือง
รีสอร์ทธรรมชาติที่เปี่ยมด้วยความสุขท่ามกลางความงามของมวลหมู่ พฤกษานานาพันธุ์ สวนพักผ่อนร่มรื่นเย็นฉ่ำกับ ความงามของน้ำตกแวดล้อมด้วยขุนเขาและป่าสีเขียวผสานความอบอุ่นจากสายน้ำที่ไหลทอดผ่านความงามของท้องทุ่งห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอา...
ดูเพิ่มเติม
เลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้า คุณจะได้พักผ่อนกับครอบครัวอย่างมีความสุข อบอุ่นและเป็นส่วนตัวกับรีสอร์ทท่ามกลาง บรรยากาศของสวนต้นไม้นานาพันธุ์ ร่มรื่น สดชื่น ริมสนามกอล์ฟ ห้องพักกว่า 65 ห้อง พร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณได้รับความอุ่นใจ เมื่อเลือกพักกับโรงแรมเลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้า (Lakeside Chalet by Mida) ... ดูเพิ่มเติม
บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ทกิจกรรมเพื่อการพักผ่อน สัมมนา และกิจกรรมสันทนาการเพื่อครอบครัวและองค์กร ครบเครื่องด้วยความสุข และเสียงหัวเราะ สำหรับทุกครอบครัว หมู่คณะ และองค์กร ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพยาวนานกว่า 31 ปี ตั้งอยู่ตรงข้ามทางรถไฟสายมรณะ หรือหน้าผาถ้ำกระแซ ที่สวยที่สุดในลำน้ำแควน้อย ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ให้บริการห้องพักสะอาด สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบคร... ดูเพิ่มเติม
พาวิลเลี่ยน ริมแคว (The Pavilion Rim Kwai Resort) อ.เมือง จ. กาญจนบุรี 
รีสอร์ทอยู่ในใจกลางของลุ่มแม่น้ำล้อมรอบด้วยธรรมชาติแห่งนี้เป็นรีสอร์ทยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่ต้องการอยากจะเข้ามาสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับ...
ดูเพิ่มเติม
นิจิโกะ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่ คลับ อยู่ห่างเพียง 140 กม. จากกรุงเทพฯ, นิจิโกะออกแบบโดย Mr.Mitsuaki โคบายาชิซึ่่งได้ออกแบบกว่า 90 สนามกอล์ฟทั่วโลก หลุมสนามกอล์ฟที่ความสวยงาม และได้คุณภาพมาตรฐานสากลและเป็นความภาคภูมิใจ และเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศไทย สิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานสำหรับห้องพัก เพลิดเพลินกับการพักผ่อน... ดูเพิ่มเติม
โรงแรม เอกไพลิน ริเวอร์แคว (Aek Pailin River Kwai Hotel) โรงแรมเอกไพลิน ริเวอร์แคว กาญจนบุรี ตั้งอยู่ในสถานที่สวยงาม เรามีความพร้อมที่จะให้การบริการและใส่ใจคุณตลาดการเข้าพัก และเป็นสถานที่ ที่คุณจะเพลิดเพลินกับความงามริมฝั่งแม่น้ำแควใหญ่
เอกไพลิน ริเวอร์แคว ให้บริการห้องพัก 105 ห้อง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)...
ดูเพิ่มเติม
ผึ้งหวาน แควน้อย รีสอร์ท (Pung Waan Kwai Noi) อยู่ห่างเป็นระยะทาง 190 กม. จากกรุงเทพฯ และ 55 กม. จากตัวเมืองกาญจนบุรี
ห้องพักที่ผึ้งหวานรีสอร์ทได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยสมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวนหรือวิวแม่น้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมถึงโทรทัศน์ มินิบาร์ และโทรศัพท์
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่อม ขี่ม้า ขี่จักรยาน เรือแคนู บริการจักรยานเช่า ปิงปอ...
ดูเพิ่มเติม
ไทรโยค วิว ราฟท์ กาญจนบุรี แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สายลมและสายน้ำที่ทอดยาวของแม่นำ้แควน้อย “ไทรโยค วิว ราฟ์ท” ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย เลยอุทยานแห่งชาติไทรโยคและน้ำตกไทรโยคน้อยมาประมาณ 40 กิโลเมตร สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อน
มีสถานที่ท่องเที่ยวที่แม่น้ำแควน้...
ดูเพิ่มเติม
ริเวอร์แคว วิลเลจ รีสอร์ท (River Kwai Village Resort) ตั้งอยู่ที่ 74/12 หมู่ 4 ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางป่าและธรรมชาติได้เนรมิตรีสอร์ทแห่งนี้ให้มีบรรยากาศที่เงียบสงบประกอบกับความงดงามจากธรรมชาติห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยรายล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้...
ดูเพิ่มเติม
เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ หนึ่งใน Unseen Paradise Thailand ก่อ ตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2519 ตั้งอยู่บนสายน้ำแคว สายน้ำแห่งประวัติศาสตร์ เเวดล้อมด้วยความสมบูรณ์ของธรรมชาติป่าเขาโดยรอบอย่างใกล้ชิด พบกับบรรยากาศสุดโรเเมนติกของแสงตะเกียงยามค่ำคืน รวมถึงได้สัมผัสศิลปวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชุมชนชาวมอญรามัญดั้งเดิม พร้อมกิจกรรมอื่นๆ มากมายที่รอให้ท่านได้ร่วมสร้างและแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ให้แก่กัน... ดูเพิ่มเติม
เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort) อยู่ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค ห่างจากบ่อน้ำพุร้อนหินดาด ไม่เกิน 50 กม.
เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท แห่งนี้ ออกแบบสไตล์บูติค ทันสมัย มีห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมด 35ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและเตียงอาบแดดให้บริการ สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่
ตัวห้องพักตกแต่งอย่างลงตัวเข้ากับธรรมชาติใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในการประดับ พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในมีสิ่...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยหุบเขาเขียวขจี ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ริมแม่น้ำแควน้อย ด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่แท้จริง เหมาะสำหรับผู้หลงใหลในธรรมชาติ ต้องการความห่างไกลจากความวุ่นวาย แบบที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก สามารถลงเล่นน้ำได้ ล่องแพชมบรรยากาศอาทิตย์ตก น้ำตกเย็นๆ ตกแต่งให้คล้องจองกับธรรมชาติเป็นอย่างดี สะดวกสบายและผ่อนคลายเหมาะสำหรับทั้งครอบครัวและคู่รัก... ดูเพิ่มเติม
นาคาคิรีรีสอร์ท แอนด์สปา (Nakakiri Resort & Spa) อยู่ใน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ฝั่งซ้ายของแม่น้ำแคว เดินทางสะดวก จาก กทม ขับรถเพียง 3 ชม. หรือเลือกนั่งรถเข้า อ.ทองผาภูมิ
 
รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางความบริสุทธิ์ของธรรมชาติป่าขุนเขาและสายน้ำ บนพื้นที่ 250 ไร่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน้ำพุร้อนหินดาด ถ้ำดาวดึง น้ำตกผาตาด น้ำตกไทรโยคใหญ่ น้ำตกไทรโยคน้อย และเขาช่องขาด มีห้องพักหลากหลายเข่น ห้องพักแพ, กระ...
ดูเพิ่มเติม
บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort and Spa) อยู่ตำบลบ่้านเก่า ในเขตเมืองกาญจนบุรี มีกิจกรรมหลากหลาย ให้ทุกท่านได้สนุกและผ่อนคลายในวันที่แสนจะพิเศษในรีสอร์ทของเรา ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือคายัคชมสองฝั่งธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อย นั่งสปีดโบท ล่องแม่น้ำ สนุกกับ เจ็ทสกี บริการนวดสปาเพื่อผ่อนคลาย และสระน้ำธรรมชาติของทางรีสอร์ท ทั้งนี้เรายังมีบริการคาราโอเกะและห้องประชุมสัมมนาสำหรั... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง