รวมที่พัก ภูเก็ต ราคาถูก

2342
รวมที่พัก ภูเก็ต ราคาถูก รวมที่พัก ภูเก็ต ราคาถูก รวมแล้วตกคนละไม่ถึง 1,000 บาท เท่านั้น
โรงเเรม เเบมบู บีช เงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการที่พักราคาประหยัดพร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรถรับส่งหาดป่าตองอันมีชีวิตชีวาฟรีทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหารริมสระว่ายน้ำ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง คุ้มค่า คุ้มราคา  ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดกะหลิม ใกล้กับร้านค้าและสถานบันเทิงยามค่ำบนถนนบางลา ใช้เวลาเดิน 10 นาที ห่างจากสนามบินนาน... ดูเพิ่มเติม
มายโฮเต็ล โรงแรมระดับ 3 ดาว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใจกลางเมือง หาง่าย เดินทางสะดวก ห้องพักอบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมทีวีดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และอินเทอร์เน็ต WiFi ร้านอาหารป่าตองคอร์เนอร์ บริการอาหารไทยและยุโรปที่แสนอร่อยในบรรยากาศ ที่อบอุ่นพร้อมที่นั่งในร้านและกลางแจ้ง ผ่อนคลาย
ตั้งอยุ่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าจังซีลอน และสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยใช้เวลาเดินทาง 45 นาที 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ซิติน พลาซ่า ป่าตอง โฮเท็ล (Citin Plaza Patong Phuket) โรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และมุมอินเทอร์เน็ตบริเวณล็อบบี้ ห้องอาหารที่เปิดขายตลอดวัน คาเฟ่ ที่ขายขนมอบต่างๆ สลัดและไอศครีม ห้องออกกำลังกาย ห้องประชุมจำนวน 3 ห้องที่สามารถจุคนได้ถึง 100 ท่าน
พร้อมด้วย บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ลิฟท์, พนักงานต้อนรับ, คอฟฟี่ช็อป อีกมากมาย 
 ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม มาลิน ป่าตอง ห้องพักสะอาดกว้างขวางสะดวกปลอดภัย ออกแบบได้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยจสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เเละ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด 
โรงแรมนี้ใกล้ใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปสนามบินได้...
ดูเพิ่มเติม
ฮัลโลป่าตอง (Hallo Patong Hotel)

ฮัลโลป่าตอง (Hallo Patong Hotel) ป่าตอง จ.ภูเก็ต
 
ให้บริการที่พักสไตล์ไทยทันสมัยห้องพักปรับอากาศมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ เคเบิลทีวี ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและฝักบัวน้ำอุ่น / น้ำเย็น
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่อาบแดด สระวายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง บริการจักรยานเช่า บริการนวด ห้องอาหาร/ภัตตาคาร บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบ...
ดูเพิ่มเติม
คลับแบมบูบูติค (Club Bamboo Resort) อยู่ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
รีสอร์ทบนอ่าวป่าตองอันสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ไม้ และงานศิลปะไทย ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
รีสอร์ทบนอ่าวป่าตองอันสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ไม้ และงานศิลปะไทย ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่...
ดูเพิ่มเติม
จิราภรณ์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Jiraporn Hill Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง ศูนย์การค้าจังซีลอนและสถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนมากมายบนถนนบางลาด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที
ห้องพักปรับอากาศอันกว้างขวางแต่ละห้องประกอบด้วยระเบียงที่กว้างขวาง โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม / ระบบช่องสัญญาณเคเบิล และมีตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวประกอบด้วยฝักบัวและมีอ่างอาบน้ำ ห้องพักบางห้องมีทางเดินไปยังสระว่ายน้ำส่วนตัวได้โดยตร...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมซิโนอินน์ (Sino Inn Hotel) ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองภูเก็ต เดินทางสะดวก ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น เขารัง หาดป่าตอง หาดกมลา และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายเป็นต้น

โรงแรมให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมอันทันสมัย เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ระเบียง โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น มินิบาร์ และอื่นๆ
...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม ชิโน อิมพีเรียล ภูเก็ต (Sino Imperial Phuket Hotel) เป็นโรงแรมมีดีไซน์ออกแบบได้น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว  ออกแบบที่ทันสมัย​​และมีสีสันสวยงาม มีความสะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนของคุณ อยู่ในใจกลางเมือง เดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังเมืองเก่า ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของพื้นที่ธุรกิจ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม  เช่น พิพิ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม เดอะ เมโทรโพล ภูเก็ต The Metropole Phuket ตั้งอยู่ที่ 1 ซ. สุรินทร์,ถ.มนตรี, อ.เมือง

โรงแรมตกแต่งที่เน้นความสบายของผู้เข้าพัก มีห้องพักให้บริการ 228 ห้องพักหรู ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ...
ดูเพิ่มเติม
ภูเก็ต ชิเรย์ ฮัท หมู่บ้านที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทอยู่ที่เนินเขาที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ 
ตั้งอยุ่ใกล้ใจกลางเมืองเพียง 500 เมตรเท่านั้น เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว วัดเกาะสิเหร่, เกาะสิเหร่, ท่าเรือซีแองเจิล...
ดูเพิ่มเติม
ภูเก็ต ซี รีสอร์ท (Phuket Sea Resort) หมู่ 6 หาดราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต เป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ห่างจากหาดในหาน และแหลมพรหมเทพ 10 นาที ห่างจากหมู่บ้านยิปซีทะเล และตลาดปลา 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 45 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์  ให้บริการห้องพักปรับอากาศ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และฟรี Wi-Fi และที่จอดรถ
 
ห้องพักของมีวิวสวนหย่อมหรือวิวสระว่ายน้ำ เคเบิลที...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง