สุดยอดซีวิวรีสอร์ท เมืองไทย

31715
สุดยอดซีวิวรีสอร์ท เมืองไทย รวมซีวิวรีสอร์ทสวยๆ ทะเลเมืองไทย
ถ้าเป็นไปได้...ขอสักครั้งในชีวิว
พิมาลัย พูล วิลล่า 2 ภายในวิลล่ามี 2 ห้องนอน เตียงทั้ง 2 ห้องเป็นเตียงคู่ ภายในห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่เตารีด ไปจนกระทั่ง อุปกรณ์โกนหนวด เตียงนอนใหญ่แบบ 4 เสาและมุ้งกันยุงดีไซต์ร่วมสมัย มีระเบียงหน้าห้องให้คุณ ได้ออกมานั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าและเตียงให้คุณได้นอนอาบแดดยามบ่าย ห้องนอนอีกห้องอยู่ชั้นล่างต่างจากห้องนอนหลักเพียงแค่ขนาดห้องที่เล็กกว่า มีระเบียงหน้าห้อง ภายในมีที... ดูเพิ่มเติม
พีพี เดอะบีช รีสอร์ท (Phi Phi The Beach Resort) ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ตั้งอยู่บนหาดที่ทอดยาวเงียบสงบ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามอ่าวมาหยา สะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา พร้อมบริการห้องพัก กว้างขวาง
 
ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง กระติกน้ำร้อน  ขนมขบเคี้ยวและมินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ  ตู้เย็น โทรทัศน์สัญญาผ่...
ดูเพิ่มเติม
ดุสิตบัญชา รีสอร์ท Dusit Buncha Resort  ตั้งอยู่ที่ 31/3 หมู่1 ต.เกาะเต่า อ.เกาะพงัน
รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ โดดเด่นด้วยวิวทะเลกว้าง ที่สามารถมองเห็นเกาะนางยวนวิลลาตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ และมีระเบียงขนาดใหญ่ และพื้นที่นั่งเล่น บางห้องมีห้องอาบน้ำส่วนตัวกลางแจ้งและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟ...
ดูเพิ่มเติม

ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (Sea View Resort & Spa Koh Chang) รีสอร์ทสุดหรู ในบรรยากาศอันเงียบสงบ รีสอร์ทติดหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น

ภายในห้องพัก เช่น โทรศัพท์, เคเบิ้ลทีวี, ไดร์เป่าผม, ตู้เย็น/ มินิบาร์, เครื่องทำน้ำอุ่น

ภายในโรงแรม ห้องประชุมสัมมนา, ฟิตเนส, ร้านขายของที่ระลึก, ห้องอาหาร, บริการซักรีด, สระว่ายน้ำ, สปา, รถยนต์/ มอเตอร์ไซด์สำหร...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ที่ห่างจากหาดเพียงแค่ข้ามถนนไปเท่านั้น พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ ด้วยราคาที่เริ่ม ต้อมเพียง 2 พัน กว่าบาทเท่านั้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและมาตรฐานโรงแรมที่ได้ระดับขนาดนี้ ห่างจาก สนามบินกระบี่เพยง 30 กิโลเท่านั้น และด้วยตังรีสอร์ท ขนาด 3 ชั้น พร้อมห้องพักขนาดกว้างขวาง... ดูเพิ่มเติม
ระยอง รีสอร์ท (Rayong Resort)  อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง
ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลและเกาะต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ &...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดพังงา  และมีห้องพักที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่น แท่นวางไอพอด ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวกลางแจ้ง
ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย บ้านพัก - Ocean Deluxe Pool Villa เป็นบ้านพักวิลลาสองชั้นหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ มีเฉลียงกลางแจ้งไว้นั่งพักผ่อน ชมวิว แบบ 1...
ดูเพิ่มเติม
รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท Royal Cliff Beach Resort ตั้งอยู่ที่  353 ถ.พระตำหนัก พัทยา
รีสอร์ทตกแต่งได้อย่างหรูหราริมทะเลห้องพักปรับอากาศตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยพร้อมความสะดวกสบายระเบียงไว้สำหรับสำหรับชมวิวห้องพัก544ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เตรื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย เคเบิ้ลทีวี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่าย...
ดูเพิ่มเติม

เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท (Koh Ngai Cliff Beach Resort) ตั้งอยู่เกาะลันตา สามารถเดินทางมายัง เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ทจากท่าเรือปากเมง ซึ่งห่างจากเกาะกระดาน เกาะมุก และเกาะลันตา ประมาณหนึ่งชั่วโมงหากเดินทางด้วยเรือโดยสาร

เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บูติค ติดริมทะเล มีห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เตียงอาบแดด และห้องสปาไว้คอยให้บริการ

ที่พักภายในตกแต่งหร...
ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา  (Railay Great View Resort and Spa) ตั้งอยู่ทางตะวันออกของหาดไร่เลย์ มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 42 ห้อง
 
ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งตั้งอยู่บนไร่เลย์ตะวันออก 25.7 กม. จากสนามบินกระบี่ ชายหาดที่สวยที่สุดของโลกในจังหวัดกระบี่ภาคใต้ของไทย เป็นรีสอร์ทเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ทำจากไม้ มีมินิบาร์ ห้องน้ำส่วน...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท  ที่พักเปิดใหม่ บนหาดซันเซ็ท บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ ตั้งอยู่เชิงผา ชมวิวทะเลเต็มๆ จากห้องนอน หรือห้องอาหารของรีสอร์ท ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี 
มีกิจกรรมทางน้ำ เช่น ดำน้ำตื้นหน้าหาด อาบแดด พายเรือแคนู มีบริการรูมเซอร์วิส สปา ห้องอาหารบริการไทยและนานาฃาติ ชมวิวทะเลเคล้...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง