ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ 4 คน

20645
ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ 4 คน ไปเที่ยว พักผ่อน ที่เกาะหลีเป๊ะกับเพื่อน 4 คน ราคาถูก เรารวมมาให้เเล้ว เลือกได้เลย
 แซนปิตา รีสอร์ท (San Pita Resort) หาด ซันไรท์ เกาะหลีเป๊ะ ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากหาดซันไรส์และถนนคนเดินหลีเป๊ะ
โรงแรมราคาประหยัด ทันสมัย ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ สะดวกสบายในสภาพแวดล้อมที่ดี มีห้องพัก 24 ห้องนอน ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่นและระเบียง แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีดและฟรี Wifi ที่มีอยู่ในพื้นที่ แขกสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศท...
ดูเพิ่มเติม
เม้าเทิร์น รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Mountain Resort) ตั้งอยู่ที่ 57 หมู่ 7 ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล
รีสอร์ทอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติที่สวยงามมองเห็นวิวทะเลและบริเวณโดยรอบพื้นที่สีเขียวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พ...
ดูเพิ่มเติม
บันดาหยา รีสอร์ท  Bundhaya Resort ตั้งอยู่ที่ 509 หมู่ 3 ต.ตำมะลัง, อ.เมือง
ห้องพักบังกะโลปรับ สร้างขึ้นด้วยไม้ทั้งหลังและแวดล้อมด้วยพืชพรรณเขตร้อนห้องพักสไตล์ธรรมชาติห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนว...
ดูเพิ่มเติม
ซีทัช หลีเป๊ะ   Z-Touch Lipe Resort ตั้งอยู่ที่ หาดพัทยา, เกาะอาดัง, เกาะหลีเป๊ะ
รีสอร์ทมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้างและมองไปถึงอ่าวไปที่อยู่ไกลออกบรรยากาศดีท้องฟ้าโปร่งห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งแบบส่วนตัวห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห...
ดูเพิ่มเติม
บันดาหยา วิลล่า  Bundhaya Villa ตั้งอยู่ที่ 509 หมู่7, เกาะหลีเป๊ะ, ต.เกาะสาหร่าย, อ.เมือง
บันดาหยา วิลล่าที่พักสุดหรูจากห้องพักบังกะโลชายหาดและห้องสวีท ห้องพักบังกะโลชายหาดและห้องสวีทห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนและบริเวณที่นั่งโซฟา และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนว...
ดูเพิ่มเติม
หลีเป๊ะ ซันเซ็ท รีสอร์ท บังกะโลแต่ละหลังมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน และตู้เซฟ ห้องน้ำในตัวติดตั้งฝักบัวอาบน้ำ และมีร้านอาหารหลายแห่งที่ตั้งอยู่รอบๆรีสอร์ท  มีบริการรถรับส่งไป-กลับ ไปยังชายหาดฟรี หรือเดินไปได้ภายใน 15 นาที เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ระเบียง/ชานเรือน, พัดลม, ตู้เย็น, ตู้เซฟในห้องพัก, รวมถึง เครื่องใช้ในห้องน้ำด้วย 
ตั้งอยู่ที่ 319 หมู่...
ดูเพิ่มเติม
กทลี บีช รีสอร์ท แอนด์สปา (Kathalee Beach Resort and Spa)  อยู่ในอำเภอเมืองอยู่ริมชายหาดบนหาดซันไรส์ 
รีสอร์ทมีห้องพัก 32 ห้อง ห้องพักมี 6 สไตล์อันทันสมัยห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่าง
 
อาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม
สิตา บีช รีสอร์ท (Sita Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ ของเกาะหลีเป๊ะ ติดกับทะเลอันดามัน และตั้งอยู่ประมาณ 60 กิโลเมตร จากตัวเมืองสตูล
สิตาบีช รีสอร์ท แอนด์สปา ตกแต่งสไตล์คลาสสิก ที่ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวและน้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว รีสอร์ทมีบรรยากาศที่จะผ่อนคลาย ห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย คลาสสิค รายล้อมด้วยธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ หาดทรายสวยงาม เหมาะสำหรับท่านที่ต้...
ดูเพิ่มเติม
ริซซี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท Ricci House ตั้งอยุ่ที่ หมู่ 7 ต.เกาะสาหร่าย, เกาะหลีเป๊ะ อ.เมือง
รีสอร์ทออกแบบมาเพื่อความเป็นส่วนตัวห้องพักทุกห้องอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีห้องพักสไตล์แบบบังกะโลในสวนสไตล์ภาคใต้พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก โทรทัศน์ช่องสัญญาณดาวเทียม อินเตอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็นและห้องอาบน้ำฝักบัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีดบริการทัวร...
ดูเพิ่มเติม
อันดา รีสอร์ท ตกแต่ง งดงามสไตล์บาหลีภายใต้แนวคิดหลัก ให้ความสะดวกสบายควบคู่อยู่กับความงดงามธรรมชาติ
ห้องพักที่สร้างด้วยไม้ มุงหลังคาจาก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำเปิดโล่งแบบ Open-Air ชวนให้เคลิบเคลิ้มในอ่างจากุซซี่ ท่ามกลางสวนอันร่มรื่น หน้าห้องพักแต่ละห้องมีชานพักเล็กๆ สำหรับนั่งเล่น ดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกริมทะเล อาหารเลิศรสหลากเมนู
ตั้งอยู่ตอนใต้สุดของหาดซันไรส์ (Sunrise...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง