ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก

20213
ที่พัก หลีเป๊ะ ราคาถูก รวมที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ ราคาแบบประหยัดมาให้ มาแห่งติดหาด บางแห่งช่วงไฮซีซั่นราคาอาจดูแหง แต่ช่วงโลว์ซีซั่นราคาลดลงมาค่อนข้างเยอะ
แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท Castaway Beach Resort ตั้งอยู่ที่ หาด Sunrise เกาะหลีเป๊ะ
รีสอร์ทของเราอยู่ทางด้านทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะไปทางด้านใต้ของหาดซันไรส์ที่พักบังกะโลทำจากไม้มีหนึ่งหรือสองชั้นมีวัสดุธรรมชาติ สถาปัตยกรรมแบบไทยและได้รับการออกแบบมาเพื่อรับลมธรรมชาติติดจากทะเล มีพัดลมติดเพดาน มุ้งกันยุงและห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการน...
ดูเพิ่มเติม
วาริน บีช รีสอร์ท บังกะโลใหม่  105 หลัง ห้องพักหลายประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ประกอบด้วย พัดลม / แอร์ , เก้าอี้บนชานเรือน, น้ำดื่มบรรจุขวด, ทีวีดาวเทียม, โต๊ะเขียนหนังสือ, ห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัว (Aircon Twin Cottage, Aircon Standard Room, Standard Room และ Fan Cottage ไม่มีทีวี/ดาวเทียม)
บริการอื่นๆ จะมีบริการนวด, แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการซักรีด / ซักแห้งและรูมเซอร...
ดูเพิ่มเติม
หลีเป๊ะ ซันเซ็ท รีสอร์ท บังกะโลแต่ละหลังมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน และตู้เซฟ ห้องน้ำในตัวติดตั้งฝักบัวอาบน้ำ และมีร้านอาหารหลายแห่งที่ตั้งอยู่รอบๆรีสอร์ท  มีบริการรถรับส่งไป-กลับ ไปยังชายหาดฟรี หรือเดินไปได้ภายใน 15 นาที เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ระเบียง/ชานเรือน, พัดลม, ตู้เย็น, ตู้เซฟในห้องพัก, รวมถึง เครื่องใช้ในห้องน้ำด้วย 
ตั้งอยู่ที่ 319 หมู่...
ดูเพิ่มเติม
ฮาโมนี่เบดแอนด์เบเกรี่ Harmony Bed and Bakery ตั้งอยู่ที่ 509 หมู่ 3 ต.ตำมะลัง, เกาะหลีเป๊ะ
บ้านพักบนเกาะหลีเป๊ะซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเลตะรุเตาที่พักมีลักษณะเป็นอาคารขนาด 2 ชั้น ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย 28 ห้องห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ ...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ บอล์ค หลีเป๊ะ รีสอร์ท  (THE BOX - Lipe Resort) อ.เมืองสตูล จ.สตูล
เดอะ บอล์ค หลีเป๊ะ มีการออกแบบที่ทันสมัยเรียบง่ายคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รีสอร์ทได้รับการสร้างขึ้นจากการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ทิ้งห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ...
ดูเพิ่มเติม
ซีทัช หลีเป๊ะ   Z-Touch Lipe Resort ตั้งอยู่ที่ หาดพัทยา, เกาะอาดัง, เกาะหลีเป๊ะ
รีสอร์ทมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้างและมองไปถึงอ่าวไปที่อยู่ไกลออกบรรยากาศดีท้องฟ้าโปร่งห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งแบบส่วนตัวห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห...
ดูเพิ่มเติม
บันดาหยา รีสอร์ท  Bundhaya Resort ตั้งอยู่ที่ 509 หมู่ 3 ต.ตำมะลัง, อ.เมือง
ห้องพักบังกะโลปรับ สร้างขึ้นด้วยไม้ทั้งหลังและแวดล้อมด้วยพืชพรรณเขตร้อนห้องพักสไตล์ธรรมชาติห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนว...
ดูเพิ่มเติม
บุหงา รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Bu-Nga Resort)  เกาะเล็กๆในทะเลอันดามัน  70 กิโลเมตรจากชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไทย อยู่ใกล้ชายแดนมาเลเซีย ราคาประหยัดทันสมัย บนหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล 
 
รีสอร์ทแห่งใหม่ บริการห้องพักแบบบังกะโลที่สะดวกสบายทั้งหมด 10 หลัง ห้องพักแต่ละห้อง มาพร้อมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีจอแอลซีดี พร้อมมินิบาร์ บังกะโลแต่ละหลังมีระเบียงส่วนต...
ดูเพิ่มเติม
เอ็นทีเฮ้าส์ รีสอร์ท (NT House Resort) ตั้งอยู่ที่ ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ, ต.เกาะสาหร่าย อ.เมืองสตูล จ.สตูล
 รีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะที่เน้นความเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นบริการห้องพัก 40 ห้องห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกขอ...
ดูเพิ่มเติม
อันดา รีสอร์ท ตกแต่ง งดงามสไตล์บาหลีภายใต้แนวคิดหลัก ให้ความสะดวกสบายควบคู่อยู่กับความงดงามธรรมชาติ
ห้องพักที่สร้างด้วยไม้ มุงหลังคาจาก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำเปิดโล่งแบบ Open-Air ชวนให้เคลิบเคลิ้มในอ่างจากุซซี่ ท่ามกลางสวนอันร่มรื่น หน้าห้องพักแต่ละห้องมีชานพักเล็กๆ สำหรับนั่งเล่น ดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกริมทะเล อาหารเลิศรสหลากเมนู
ตั้งอยู่ตอนใต้สุดของหาดซันไรส์ (Sunrise...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง