10 ที่พัก วันพักผ่อน ใกล้กรุง

70414
10 ที่พัก วันพักผ่อน ใกล้กรุง รวม 10 ที่พักน่าไปพัก จองง่ายๆ พร้อมก็แพ็คกระเป๋าเดินทางไปได้เลย อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ขับรถไม่เกิน 3 ชั่วโมง หน้าร้อน หน้าฝน ก็เที่ยวได้
เดอะโฟลทเฮาท์ ริเวอร์แคว (The Float House Riverkwai) 55 หมู่5  ต.วังกระเเจระ อ.ไทรโยก จ.กาญจนบุรี ติดแม่น้ำแคว
เดอะโฟลทเฮาท์ ริเวอร์แคว เป็นบูติครีสอร์ทลอยน้ำธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อยเเละขุนเขา         อันบริสุทธิ์และหน้าผาสูงชันสวยงามอันยาวนานของธรรมชาติ
มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการที่จอดรถ บริการรักษาความปลอดภัย24ชั่วโมง จักพาเที่ยวชมสถานที่...
ดูเพิ่มเติม
ผึ้งหวาน แควน้อย รีสอร์ท (Pung Waan Kwai Noi) อยู่ห่างเป็นระยะทาง 190 กม. จากกรุงเทพฯ และ 55 กม. จากตัวเมืองกาญจนบุรี
ห้องพักที่ผึ้งหวานรีสอร์ทได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยสมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวนหรือวิวแม่น้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมถึงโทรทัศน์ มินิบาร์ และโทรศัพท์
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่อม ขี่ม้า ขี่จักรยาน เรือแคนู บริการจักรยานเช่า ปิงปอ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท (Baan Huay Ulong) สไตล์คันทรีริมลำห้วยอู่ล่อง พักผ่อนแบบเรียบง่ายสไตล์บ้านป่ากับเรือนไม้ที่อบอุ่น ท่ามกลางเสียงธรรมชาติที่ขับกล่อมเพลงไพรให้คุณฟังตลอดการพักผ่อนที่ บ้านห้วยอู่ล่อง
บ้านพักเรือนไม้ ภายนอกดูหนักแน่น หินและปีกไม้ไปกันได้ในสไตล์คันทรี ภายในเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา แผ่นไม้ใสเรียบดูเงาวับ อบอุ่นด้วยโทนไฟสีเหลือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ พัดลม ทีวี พร้อมเครื่องทำน้...
ดูเพิ่มเติม

รมิดาพูลววิลล่า (Ramida Pool Villa) บ้านพักพัทยาพร้อมสระส่วนตัวหลังนี้มี 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รองรับได้ 12-16 ท่านสบายๆ

อยู่พัทยาใต้ ใกล้ถนนสุขุมวิทมากๆ เพียง 2 นาที ถึง เทสโก้พัทยาใต้ 4 นาทีถึงบิีกซีพัทยาใต้ ไม่เกิน 15 นาทีถึง ฮาร์เบอร์แลนด์ เซ็นทรัลพัทยากลาง ตลาดน้ำสี่ภาค สวนนงนุข สวนน้ำการ์ตูนเน็นเวอร์ค ฯลน

ห้องนอน ทุกห้องเป็นแอร์ ห้องน้ำในตัว ตู้เสื้อผ้า หน้าต่างเปิดรับลมทะเลไ...
ดูเพิ่มเติม
ระยอง รีสอร์ท (Rayong Resort)  อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง
ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลและเกาะต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ &...
ดูเพิ่มเติม
คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา  (Kacha Koh Chang Resort & Spa) หาดทรายขาว เกาะช้าง
รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามของหาดทรายขาวห้องพักเรียงรายไปตามทิวต้นมะพร้าว ให้บรรยากาศสบายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
 
 
 
สิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม บางแสนเฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel) ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ให้บริการมามากกว่า 30 ปี เป็นสถานที่พักผ่อนเหมาะแก่การเริ่มต้นการท่องเที่ยวในบางแสน โรงแรมมีบรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นย้อนยุคบางแสน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านไทยโบราณ เดินทางได้ง่าย สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยรอบ

โรงแรมมีการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ...
ดูเพิ่มเติม
แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort) นับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนจันทบุรี ซึ่งที่พักอยู่ห่างตัวเมืองประมาณ 32.5 กม.และอยู่ห่างสนามบินที่ใกล้ที่สุดเพียง 80 กม.
 
แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ห้องนวด และสโมสรสำหรับเด็ก และมีบริการพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่และบริการจักรยานเช่า ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพ...
ดูเพิ่มเติม
สวนไทรโยค รีสอร์ท อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี รีสอร์ทที่แอบซ่อนความงามอยู่ในเชิงผาสะพานรถไฟถ้ำกระแซหรือสะพานรถไฟสาย มรณะ จุดท่องเที่ยวที่คุ้นหูหุ้นตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็น อย่างดีขนาบข้างด้วยขุนเขาและสายน้ำแควน้อยที่ไหลเย็นตลอดทั้งปี ที่นี่ เรามีบริการห้องพักแก่นักท่องเที่ยวในแบบคันทรี จำนวน 9 ห้อง แพอิงน้ำ 9 หลัง บ้านอิงชล 4 หลัง ทั้งกระท่อมบนเนิน แพริมน้ำ หรือเต็นท์ซาฟารี พร้อมกิจก... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง