รีสอร์ทนี้มีกิจกรรม

46851
รีสอร์ทนี้มีกิจกรรม รวมฮิตที่พักที่มีกิจกรรม สวนน้ำ สวนสนุก เครื่องเล่น ควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ จัดกลุ่มเที่ยว
พักผ่อนกับความเหน็ดเหนื่อยจากหน้าที่การงาน สู่วันพักผ่อน ที่แสนสบาย เป็นส่วนตัว กับธรรมชาติ แสนสงบ ร่มเย็น ที่รายล้อม รอบกาย...ฟังเสียงน้ำตก ธารน้ำใสไหลริน ที่พกพา ความเย็นฉ่ำ สดชื่น มอบเป็นรางวัล สำหรับวันพักผ่อนของท่านตลอดทุกวัน...ทุกเวลา
 ...
ดูเพิ่มเติม
ทองสมบูรณ์ คลับ (Thongsomboon Club) อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา
รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างความสนุกและตื่นเต้นที่พักหลายรูปแบบท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ สิ่งแวดล้อมที่ดี อากาศบริสุทธิ์ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขในวันหยุดพักผ่อน ด้วยกลิ่นอายความเป็นคาวบอยตะวันตก และบรรยากาศแบบอินเดียนแดงผ่านรูปแบบที่พักหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระโจมอินเด...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม โบนันซ่า เขาใหญ่ (The Bonanza Khao Yai Hotel)  อยู่อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
รีสอร์ทโอบล้อมด้วยขุนเขา เขียวขจีด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี สดชื่น ร่มรื่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอา...
ดูเพิ่มเติม
บ้านผาสวรรค์ รีสอร์ท Baan Phasawan Resort ตั้งอยู่ที่ 55 หมู่ 5 ต.สหกรณ์นิคม อ.ทองผาภูมิ
 
บ้านผาสวรรค์ มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ท่ามกลาง ขุนเขา ลำธารใส แวดล้อมไปด้วยไม้หอม ไม้ผลนานาชนิด ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือมากันเป็นหมู่คณะ รับรองได้ว่าท่านจะต้องประทับใจกับบรรยากาศ สถานที่พัก และบริการของ “บ้านผาสวรรค์” อย่างแน่นอนห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท (Baan Huay Ulong) สไตล์คันทรีริมลำห้วยอู่ล่อง พักผ่อนแบบเรียบง่ายสไตล์บ้านป่ากับเรือนไม้ที่อบอุ่น ท่ามกลางเสียงธรรมชาติที่ขับกล่อมเพลงไพรให้คุณฟังตลอดการพักผ่อนที่ บ้านห้วยอู่ล่อง
บ้านพักเรือนไม้ ภายนอกดูหนักแน่น หินและปีกไม้ไปกันได้ในสไตล์คันทรี ภายในเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา แผ่นไม้ใสเรียบดูเงาวับ อบอุ่นด้วยโทนไฟสีเหลือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ พัดลม ทีวี พร้อมเครื่องทำน้...
ดูเพิ่มเติม
เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค Lake Heaven Resort & Park ตั้งอยู่ที่ 241 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์
รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์บนแนวทิวเขาเขียวขจีที่โอบล้อมอย่างงดงาม และสัมผัสกับการพักผ่อนบนแพที่พักในสไตล์มัลดีฟห้องพักบรรยากาศสะดวกสบายพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ห้องน้ำในตัว เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สาย
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห...
ดูเพิ่มเติม
ผึ้งหวาน แควน้อย รีสอร์ท (Pung Waan Kwai Noi) อยู่ห่างเป็นระยะทาง 190 กม. จากกรุงเทพฯ และ 55 กม. จากตัวเมืองกาญจนบุรี
ห้องพักที่ผึ้งหวานรีสอร์ทได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยสมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวนหรือวิวแม่น้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมถึงโทรทัศน์ มินิบาร์ และโทรศัพท์
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่อม ขี่ม้า ขี่จักรยาน เรือแคนู บริการจักรยานเช่า ปิงปอ...
ดูเพิ่มเติม

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort) รีสอร์ทกลางป่าธรรมชาติใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 

รีสอร์ทแวดล้อมด้วยไอสวรรค์แห่งความ เย็นสดชื่น และเขียวชะอุ่มด้วยธรรมชาติ การออกแบบรวมกับการตกแต่งภายในจากธรรมชาติที่รายล้อมห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต...
ดูเพิ่มเติม
บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ทกิจกรรมเพื่อการพักผ่อน สัมมนา และกิจกรรมสันทนาการเพื่อครอบครัวและองค์กร ครบเครื่องด้วยความสุข และเสียงหัวเราะ สำหรับทุกครอบครัว หมู่คณะ และองค์กร ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพยาวนานกว่า 31 ปี ตั้งอยู่ตรงข้ามทางรถไฟสายมรณะ หรือหน้าผาถ้ำกระแซ ที่สวยที่สุดในลำน้ำแควน้อย ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ให้บริการห้องพักสะอาด สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบคร... ดูเพิ่มเติม
สวนไทรโยค รีสอร์ท อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี รีสอร์ทที่แอบซ่อนความงามอยู่ในเชิงผาสะพานรถไฟถ้ำกระแซหรือสะพานรถไฟสาย มรณะ จุดท่องเที่ยวที่คุ้นหูหุ้นตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็น อย่างดีขนาบข้างด้วยขุนเขาและสายน้ำแควน้อยที่ไหลเย็นตลอดทั้งปี ที่นี่ เรามีบริการห้องพักแก่นักท่องเที่ยวในแบบคันทรี จำนวน 9 ห้อง แพอิงน้ำ 9 หลัง บ้านอิงชล 4 หลัง ทั้งกระท่อมบนเนิน แพริมน้ำ หรือเต็นท์ซาฟารี พร้อมกิจก... ดูเพิ่มเติม
ภูไอยรา รีสอร์ท เพราะนอกจากจะมีที่พักแล้ว ยังมีกิจกรรมการผจญภัยของทางรีสอร์ทอีกมากมาย ที่ทำให้ได้ประทับใจกลับไป เหมาะกับกลุ่มเพื่อน และครอบครัวที่ต้องการทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุด
 
บ้านพักมีสองแบบ คือบ้านเชิงเขา (Villa) กับบ้านไม้ไผ่ (Cottage) ตั้งอยู่แนวลำธาร สร้างแบบผสมผสานความเป็นบ้านไทยโบราณ กับบ้านชาวมอญ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ แอร์ ทีวี ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น (ไม่...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ ไพน์ รีสอร์ท (The Pine Resort) เป็นรีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติป่าสนใกล้กรุงเทพฯมากที่สุด บนเนื้อที่ 600 ไร่ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 1,200 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการผักผ่อน จัดประชุมสัมมนา, ทำ Team building, Walk rally, course adventure รูปแบบพิเศษ สำหรับบุคคลทั่วไปหรือองค์กรต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อ เพิ่มประสบการณ์และความสามัคคีในองค์กร รวมทั้งพลังความคิดส... ดูเพิ่มเติม
วนธารา เฮลท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา  ที่พักมีกิจกรรม  Walk Rally แคมป์ไฟ คาราโอเกะ อาหารเพื่อสุขภาพ นวดไทย ล่องแก่งลำน้ำเข็ก พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนาที่ทันสมัยซึ่งรองรับได้ตั้งแต่ 30-200 ท่าน และสนามลานชมดาว บริการ wireless internet ฟรี  สำหรับจัดเลี้ยงท่ามกลางธรรมชาติอันแสนอบอุ่น ตามงบประมาณที่ท่านยิ้มได้อย่างสบายใจ 
ตั้งอยู่ที่ กม.46 ถนนพิษณุโลก-หล่มสัก มีสถานที่ท่องเที...
ดูเพิ่มเติม
เพลา เพลิน บูติก รีสอร์ท (Play La Ploen Boutique Resort) และอุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน ตั้งห่างจาก อำเภอเมือง 32 กิโลเมตร มีคุณพรทิพย์ อัษฎาธร เป็นประธานกรรมการ เปิดบริการเมื่อเดือน มกราคม 2556 มุ่งเน้นให้เป็น สถานที่ “พัฒนาผู้เรียนนอกห้องเรียน” สำหรับ เยาวชน นักเรียนและบุคคลทั่วไปเพื่อส่งเสริมการเรียน รู้และทักษะให้กว้างไกล เพื่อจุดประกาย และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กๆ ในพื้นที่ภาค... ดูเพิ่มเติม
สามพราน ริเวอร์ไซด์ นครปฐม (Sampran Riverside) ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร 1 ชั่วโมง ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 
เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมริมแม่น้ำ มาตรฐานระดับ 4 ดาว จำนวน 160 ห้อง เรือนไทยริมทะเลสาบ 6 หลัง อรุษยาสปา ห้องอาหาร 4 ห้อง ห้องประชุม 10 ห้อง สวนออร์แกนิค เพื่อนำผลิตผลส่งใช้ในโรงแรมจำนวน 30 ไร่ บนฝั่งแม่น้ำตรงข้าม ตลาดสุขใจ แหล่งพืชผักและอาหารปลอดภัยที่เปิดใ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง