เรือนหลังน้อย ในม่านหมอก

33552
เรือนหลังน้อย ในม่านหมอก ห้องพักหลังน้อยๆ ท่ามกลางธรรมชาติ วิวป่าเขา แม่น้ำ ในม่านหมอก แอดมินจัดให้แบบเน้นวิวสวยๆ น่านั่งพักผ่อนริมระเบียง แบบว่าหน้าฝนนี้ก็เที่ยวได้

ที่พักส่วนใหญ่จะอยู่ตามเชิงเขาตามภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน น่ะครับ
แม่สา วัลเล่ย์ คราฟท์ วิลเลจ รีสอร์ท (Mae Sa Valley Craft Village) อยู่ในเขตอำเภอแม่ริม สายแม่ริม-สะเมิง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เชน ม่อนแจ่ม และน้ำตกแม่สา 6 กม. ไร่สตอเบอรี่ 4 กม. ฯลฯ
รีสอร์ทตั้งอยุ่บนกลางหุบเขาท่ามกลางธรรมชาติและหมอกแห่งหุบเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติห้องพักบังกะโลสร้างจากไม้ไผ่สวยงามผสมผสานกลมกลืนกับธรรมชาติห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแล...
ดูเพิ่มเติม
ม่อนอิงดาว รีสอร์ทที่อยู่บนเชิงเขา ตอนเช้ามีสตอร์เบอร์รี่จากชาวบ้านมาขาย รีสอร์ทห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1 กิโลเมตร บริการห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ด่านสนามหญ้าทางรีสอร์ทมีบริการจุดกางเต้น บริการ ราคา 700 บาท หากน้ำเต้นท์มาเอง ราคา 300 บาทต่อ/ท่าน บริเวณรอบๆ มีร้านอาหารให้บริการแก่นักท่องเที่ยว มีห้องน้ำรวมให้ใช้บริการ 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ชมไพร เชียงดาว รีสอร์ท (Chomprai Chiangdao Resort) 140 บ้านแม่แมะ หมู่11 ต.แม่นะ อ.เชียงดาว บรรยากาศสบายๆกลางหุบเขา เงียบสงบ มีธารน้ำไหลมาจากดอยหลวง ร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ตัองการพักผ่อน
 
ห้องพัก มีทีวี ตู้เย็น พัดลม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น  
 
บริการนวดแผนโบราณ อบสมุนไพร ร้านอาหาร/เครื่องดื่มทุกชนิด  บริการกางเต้นท์นอน บริการรถรับส่ง จากสถานีขนส่ง...
ดูเพิ่มเติม
ทัชสตาร์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สถานที่สงบเงียบสำหรับพักผ่อนและท่องเที่ยว ท่านสามารถเดินทาง ได้อย่างสะดวกสบาย เพียง 58 กิโลเมตรจากสนามบินเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในธรรมชาติแวดล้อมของดอยอินทนนท์อันลือชื่อ
ทัชสตาร์รีสอร์ท ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่แบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่แห่งเดียวในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศ ที่หลากหลายของที่นี่ด...
ดูเพิ่มเติม
เลาลีฮิลล์รีสอร์ท - Laolee Hill Resort ตั้งอยู่ในหุบเขาวาวี บริการบ้านพักที่เป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติในไร่ชา เพลิดเพลินกับสวนชาคุณภาพดีจาก เลาลี ฮิลล์ รีสอร์ท และ เชิญชิมชาอู่หลงชั้นหนึ่ง การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งในการประกวดประจำปี 2554 ชงให้ท่านได้ชิมร้อนๆ ในบรรยากาศที่แสนสบายในร้านชาของเลาลี ฮิลล์ รีสอร์ท
 
นอกจากนั้นให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารจีนรสเด็ดจากฝีมือการปรุงของพ่อค...
ดูเพิ่มเติม
ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท (Rai Saeng Arun Resort)  อ.เชียงของ เชียงราย บ้านพักสไตล์บาหลี ตั้งอยู่บนเนินเขาซ่อนตัวในแนวป่าไม้ และป่าไผ่ สร้างติดชายน้ำวิวงดงามยิ่งนัก ยามเช้าสายหมอกไหลปกคลุมขุนเขา ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นที่สุด ท่ามกลางวิวอันสวยงามของแนวเทือกเขาเขียวสลับซับซ้อน และแม่น้ำโขง มีแปลงผักและแปลงข้าวให้ชื่นชมสบายตา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้น...
ดูเพิ่มเติม
เชียงราย วัลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า (Chiang Rai Valley Resort @Doi Hom Fha) ตั้งอยู่ห่างจากดอยแม่สลอง 30 กิโลเมตร
 
 
 
 รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีและภูเขา ตกแต่งสไตล์บาหลีผสมผสานกับล้านนาโดยเน้นความทันสมัยและอบอุ่น
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื...
ดูเพิ่มเติม
                 หมอกฟ้าใส รีสอร์ท (Mok Fah Sai Resort) ที่ตั้ง 381 หมู่ 1 ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด, แม่สอด, ตาก, ประเทศไทย 63110  
มาสัมผัสกับบรรยากาศ ธรรมชาติ พร้อมบริการที่พักพร้อมวิวภูเขา และวิวแม่น้ำ พักผ่อนสบาย ๆ สไตล์บ้านไม้สักทุกหลัง มีให้เลือกสัมผัส
กับห้องพักไม้สัก 23 หลัง หรือจะเป็นเต้นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำ 6 หลัง ตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่ชวนประทับ...
ดูเพิ่มเติม
แม่สลอง เมาท์เท่น โฮม ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง อากาศบนดอยแม่สลองมีอากาศเย็นทั้งปี ช่วงหน้าหนาว อากาศจะหนาวเย็นมากซึ่งเหมาะกับการเจริญเติบโตของชา และพืชเมืองหนาว ในเดือนมกราคมของทุกๆปี ดอกซากุระ (พญาเสือโคร่ง) จะบานทั้งดอยแม่สลอง ดังนั้นความหลากหลายของวัฒนธรรม ของชนเผ่าและภูมิอากาศที่พิเศษทำให้แม่สลองมีลักษณะพิเศษเฉพาะ และได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั้งหลาย
 
บ้านพักบนภูเขาส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมช...
ดูเพิ่มเติม
ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท (Lee Wine Ruk Thai Resort) หมู่ 6 หมู่บ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศสบายๆ และมีวิวที่สวยงามของทะเลสาบ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อใน เรื่องของชาและขาหมู่หมั่นโถว บริการบ้านพักหลายแบบ ภายในตกแต่งสวยงาม
 
บริการห้องพักที่สามารถเห็นวิวทะเลสาบ ภายในห้องมีบริเวณที่นั่ง พัดลมกระติกน้ำร้อนไฟฟ้า ระเบียงส่วนตัว  พื้นที่รับประทานอ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง