ที่พักเชียงราย กินอยู่กับธรรมชาติ ป่าเขาพงไพร

27484
ที่พักเชียงราย กินอยู่กับธรรมชาติ ป่าเขาพงไพร ที่พักเชียงราย ดิบๆ กลางป่าเขาธรรมชาติ หลีกหลีความวุ่นวาย แบบพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติจริงๆ แสงสีเสียงเราไม่ต้องการ อยากได้แบบมีระเบียงสูดโอโซนให้เต็มปลอด เดินทางลำบากหน่อยไม่เกี่ยงแต่ต้องคุ้มค่ากับวันพักผ่อนเช่นนี้ แอดมินจัดให้....
เลาลีฮิลล์รีสอร์ท - Laolee Hill Resort ตั้งอยู่ในหุบเขาวาวี บริการบ้านพักที่เป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติในไร่ชา เพลิดเพลินกับสวนชาคุณภาพดีจาก เลาลี ฮิลล์ รีสอร์ท และ เชิญชิมชาอู่หลงชั้นหนึ่ง การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งในการประกวดประจำปี 2554 ชงให้ท่านได้ชิมร้อนๆ ในบรรยากาศที่แสนสบายในร้านชาของเลาลี ฮิลล์ รีสอร์ท
 
นอกจากนั้นให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารจีนรสเด็ดจากฝีมือการปรุงของพ่อค...
ดูเพิ่มเติม
เชียงราย วัลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า (Chiang Rai Valley Resort @Doi Hom Fha) ตั้งอยู่ห่างจากดอยแม่สลอง 30 กิโลเมตร
 
 
 
 รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีและภูเขา ตกแต่งสไตล์บาหลีผสมผสานกับล้านนาโดยเน้นความทันสมัยและอบอุ่น
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื...
ดูเพิ่มเติม
ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท (Rai Saeng Arun Resort)  อ.เชียงของ เชียงราย บ้านพักสไตล์บาหลี ตั้งอยู่บนเนินเขาซ่อนตัวในแนวป่าไม้ และป่าไผ่ สร้างติดชายน้ำวิวงดงามยิ่งนัก ยามเช้าสายหมอกไหลปกคลุมขุนเขา ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นที่สุด ท่ามกลางวิวอันสวยงามของแนวเทือกเขาเขียวสลับซับซ้อน และแม่น้ำโขง มีแปลงผักและแปลงข้าวให้ชื่นชมสบายตา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้น...
ดูเพิ่มเติม
ริเวอร์ฮิลล์รีสอร์ท บ้านพัก10 หลังน่ารักท่ามกลางหุบเขา เขียวขจีด้วยต้นไม้ สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง 
รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บริเวณทางชึ้นดอยแม่สลอง จังหวัดเชียงราย ด้วยลำธารน้ำใสไหลผ่านบ้านพักทุกๆหลังของเรา ท่าจะได้สัมผัสสายน้ำ ลมหนาวท่ามกลางภูเขาสวยและธรรมชาติสีเขียวขจี 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ห้วยกุ่ม รีสอร์ท (Huai Khum Resort) บังกะโลหลังน้อยริมแม่น้ำกก กลางป่าเขา อยู่ในชุมชนชาวเขาเผ่าลาหู่ ริมถนนใหญ่ เป็นรอยต่อเชียงใหม่ และเชียงราย การเดินทางสะดวก 
ทางรีสอร์ทมีท่าเรือสำหรับลงเรือล่องแม่น้ำกก เพื่อชมวิถีชีวิตสองข้างทางของแม่น้ำ ซึ่งชนชาวเขาที่นี่มีด้วยกัน 6 กลุ่ม มีหนึ่งในกลุ่มนี้ที่อาศัยอยู่ใกล้กับรีสอร์ทคือชาวเขาเผ่าลาหู่ คุณจะได้สัมผัสและเรียนรู้วิถีชีวิตในแบบที่คุณไม่สาม...
ดูเพิ่มเติม
ที่พักโอบล้อมขุนเขา อันแสนอบ อุ่นท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ใจกลางหุบเขา ตื่นเช้าดูพระอาทิตย์ขึ้น หมากจาง ๆ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ จะทำให้คุณ ลืมความเครียด ในเมืองกรุง แล้วทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ ครับ... ดูเพิ่มเติม
ดูดอยสวยรีสอร์ท (Du Doi Suay Resort) อยู่ที่จังหวัดเชียงราย ใกล้กับอำเภอแม่สาย ภายในรีสอร์ทอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพรรณไม้หลากหลายชนิด ส่วนการตกแต่งภายในรีสอร์ทนั้นมีรูปแบบเฉพาะตัว และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ห่างด่านแม่สาย 10 กม. ดอยตุง 25 กม และสนามบินนานาชาติเชียงราย 50 กม. เดินทางสะดวก
ห้องพักมีห้องน้ำในตัว ฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำ ทีวีสัญญาณเคเบิล ทุกหัองวิวสวน
ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหารบริการอาหารอร่...
ดูเพิ่มเติม
ภูใจใส รีสอร์ท Phu Chaisai Resort ตั้งอยู่ที่ 388 หมู่ 4 บ้านแม่สะลองใน อ.แม่จัน
รีสอร์ทที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด รีสอร์ทสร้างด้วยกระท่อมไม้ไผ่ปลูกไล่เรียงตามลำดับเชิงเขา ตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาทางเหนือบริการค็อทเทจไม้ไผ่ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางพฤกษชาติเขตร้อนและติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ประกอบด้วยเตียงพร้อมหลังคาและมุ้งตกแต่ง พื้นไม้ ระเบียงส่วนตัว ตู้นิรภัย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย 
สิ่...
ดูเพิ่มเติม
ตั้งอยู่ที่ 92 หมู่ 7 โครงการพัฒนาดอยตุง, พระราชตำหนักดอยตุง, อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ รีสอร์ท เป็นบ้านหลัง ไว้รองรับลูกค้า ห่างพระตำหนักดอยตุง เพียง 650 ม.
มีห้องพักให้บริการ 45 เป็นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ดีลักซ์การ์เด้นวิว และ ดีลักซ์เม้าเท้นวิว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้...
ดูเพิ่มเติม
แม่สลอง เมาท์เท่น โฮม ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง อากาศบนดอยแม่สลองมีอากาศเย็นทั้งปี ช่วงหน้าหนาว อากาศจะหนาวเย็นมากซึ่งเหมาะกับการเจริญเติบโตของชา และพืชเมืองหนาว ในเดือนมกราคมของทุกๆปี ดอกซากุระ (พญาเสือโคร่ง) จะบานทั้งดอยแม่สลอง ดังนั้นความหลากหลายของวัฒนธรรม ของชนเผ่าและภูมิอากาศที่พิเศษทำให้แม่สลองมีลักษณะพิเศษเฉพาะ และได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั้งหลาย
 
บ้านพักบนภูเขาส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมช...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง