ที่พักเชียงใหม่ ป่าเขาลำเนาไพร

55727
ที่พักเชียงใหม่ ป่าเขาลำเนาไพร รีสอร์ทและโฮมสเตย์เล็กๆ กลางป่าใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ ไร้แสง สี เสียง ความเจริญ กินอยู่กับอาหารพื้นเมือง เหมาะกับผู้คนที่รักสันโดษ หลีกหนีสังคมเมือง อยู่ธรรมชาติล้วนๆ ให้ความสุขกับวันพักผ่อนจริงๆ แอดมินจัดให้....รอบนี้เชียงใหม่เจ้า...
บ้านอนัตตารีสอร์ท Baan Anatta Resort ตั้งอยู่ที่ 113 หมู่ 3 ต.กี๊ดช้าง อ.แม่แตง
รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยป่าเขาและเแม่น้ำเมื่อมาเข้าพักที่นี่คุณอาจจะลืมบ้านของคุณเองกระท่อมแต่ละหลังของเราได้รับการตกแต่งอย่างดีห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงส่วนตัวที่เปิดจากห้องพักมาได้รับกลิ่นอายของธรรมชาติ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ที่จอดรถ  ร้านอา...
ดูเพิ่มเติม
สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ทแอนด์สปา (Sukantara Cascade Resort and Spa) อยู่ในอำเภอแม่ริมอยู่ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 10 นาที ห่างจากวัดเจดีย์หลวง 30 นาที และห่างจากสนามบินเชียงใหม่ 35 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์
รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศป่าริมธารน้ำตกบริการห้องพัก 16 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยล้านนาดั้งเดิมห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้...
ดูเพิ่มเติม

บ้านน้ำปิง ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Baan Nam Ping Riverside Resort) อ.สารภี จ.เชียงใหม่

บ้านน้ำปิง รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  มีระเบียงให้ชมวิวแม่น้ำพร้อมบรรยากาศความเป้นส่วนตัวบริการห้องพัก 13 ห้อง และ 9 วิลล่าตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็นและห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไ...
ดูเพิ่มเติม
น้ำแร่ แม่วาง ไพรินทร์ รีสอร์ท (Namrae Maewang Phairin Resort) ห่างจากน้ำตกแม่วาง 30 นาที ห่างทางขึ้นดอยอินทนนท์ 50 กม. หากเดินทางด้วยรถยนต์ มีที่จอดรถสาธารณะฟ​​รี
 
ห้องพักปรับอากาศมีทีวีจอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว เหมาะกับผู้ที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติส่วนตัว เงียบสงบ ควรมีรถยนต์เพื่อความสะดวกในการเดินทาง...
ดูเพิ่มเติม
ม้งฮิลไทร์บ ลอดจ์ (Mong Hilltribe Lodge) แม่ริม เชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ และทุ่งนา ห้องพักสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมีการเต้นรำและการแสดงตามแบบม้งดั้งเดิม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งล้อมรอบด้วยธรรมชาติอีกด้วย
 
ห้องพักภายในห้องมี ระเบียง โต๊ เก้าอี้  เฟอร์นิเจอร์ไม้  ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฟรีWi-Fi ในพื้นที่  ที่จอดรถ บริการเช่ารถ สป...
ดูเพิ่มเติม
ธารทอง ลอดจ์ Tharnthong Lodges ตั้งอยุ่ที่ 99/13 หมู่ 8 ห้วยแก้ว แม่ออน
บ้านพักอิงแอบแนบไปกับธรรมชาติไว้อย่างกลมกลืน หนึ่งในบ้านพักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเห็นจะเป็น “บ้านหินงาม”บ้านตั้งอยู่ริมลำธารให้ได้ยินเสียงน้ำไหลตลอดเวลา แถมห้องพักที่ชั้นล่างของตัวบ้านยังมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เหมือนกับได้นอนอยู่ท่ามกลางโขดหินธรรมชาติห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด...
ดูเพิ่มเติม
แม่สา วัลเล่ย์ คราฟท์ วิลเลจ รีสอร์ท (Mae Sa Valley Craft Village) อยู่ในเขตอำเภอแม่ริม สายแม่ริม-สะเมิง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เชน ม่อนแจ่ม และน้ำตกแม่สา 6 กม. ไร่สตอเบอรี่ 4 กม. ฯลฯ
รีสอร์ทตั้งอยุ่บนกลางหุบเขาท่ามกลางธรรมชาติและหมอกแห่งหุบเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติห้องพักบังกะโลสร้างจากไม้ไผ่สวยงามผสมผสานกลมกลืนกับธรรมชาติห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแล...
ดูเพิ่มเติม
ชมไพร เชียงดาว รีสอร์ท (Chomprai Chiangdao Resort) 140 บ้านแม่แมะ หมู่11 ต.แม่นะ อ.เชียงดาว บรรยากาศสบายๆกลางหุบเขา เงียบสงบ มีธารน้ำไหลมาจากดอยหลวง ร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ตัองการพักผ่อน
 
ห้องพัก มีทีวี ตู้เย็น พัดลม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น  
 
บริการนวดแผนโบราณ อบสมุนไพร ร้านอาหาร/เครื่องดื่มทุกชนิด  บริการกางเต้นท์นอน บริการรถรับส่ง จากสถานีขนส่ง...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติด้วยพื้นที่กว่า  50 ไร่  สงบ ร่มรื่น ขุนเขา รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด มีลำธารน้ำธรรมชาติไหลผ่าน บ้านแต่ละหลังได้รับการพิถีพิถัน ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ตลอดจนการตกแต่งภายใน  
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมี ห้องอาหาร จักรยานให้เช่า ห้องสัมมนาเเละจัดเลี้ยง มีสระว่ายน้ำ เเละทัวร์ส่วนตัว 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
พราวภูฟ้า รีสอร์ท (Proud Phu Fah)  บูติครีสอร์ทกลางธรรมชาติ ระดับ 3 ดาว จำนวนห้องพักไม่มากนัก ประมาณ 9 ห้องแบบวิลล่า มีความเป็นส่วนตัวสูง
ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ค่ายช้างและสมเด็จพระราชินีฯ สวนพฤกษศาสตร์สิริกิติ์ น้ำตกแม่สา ปางช้าง และม่อนแจ่ม
โซนวิลล่าทั้ง 9 หลัง มีเพดานสูง วิลล่าที่ใหญ่เป็น 2 ห้องนอนเหมาะสำหรับ 4 ท่าน
ส่วนโซนภูเขาอีก 9 ห้องเป็นอาคารสามชั้น มีเพียง 3 ห้องในแต่ละชั้น  แ...
ดูเพิ่มเติม
ม่อนอิงดาว รีสอร์ทที่อยู่บนเชิงเขา ตอนเช้ามีสตอร์เบอร์รี่จากชาวบ้านมาขาย รีสอร์ทห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1 กิโลเมตร บริการห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ด่านสนามหญ้าทางรีสอร์ทมีบริการจุดกางเต้น บริการ ราคา 700 บาท หากน้ำเต้นท์มาเอง ราคา 300 บาทต่อ/ท่าน บริเวณรอบๆ มีร้านอาหารให้บริการแก่นักท่องเที่ยว มีห้องน้ำรวมให้ใช้บริการ 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ทัชสตาร์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สถานที่สงบเงียบสำหรับพักผ่อนและท่องเที่ยว ท่านสามารถเดินทาง ได้อย่างสะดวกสบาย เพียง 58 กิโลเมตรจากสนามบินเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในธรรมชาติแวดล้อมของดอยอินทนนท์อันลือชื่อ
ทัชสตาร์รีสอร์ท ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่แบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่แห่งเดียวในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศ ที่หลากหลายของที่นี่ด...
ดูเพิ่มเติม

ม่อน ไอ ดิน (Mon I Din) ตั้งอยู่ในหมู่7 ต.แม่แรม ยินดีต้อนรับสู่ ห้องนอน ด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

พร้อมบ้านพักที่บ้านพักมีทีวีLCD ห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีพัดลม และน้ำดื่มบริการตามจำนวนผู้ที่เข้าพัก

พร้อมบ้านพักที่บ้านพักมีทีวีLCD ห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีพัดลมและน้ำดื่มบริการตามจำนวนผู้ที่เข้าพัก


มีสถานที่ท่องเที่ยวใก...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง