ที่พักใกล้ ทะเลสัตหีบ

30217
ที่พักใกล้ ทะเลสัตหีบ ที่พักใกล้ ทะเลสัตหีบ หาดสวย น้ำทะเลใส ไม่ไกลจากกรุงเทพ
เลม่อน แกรส รีทรีต (Lemon Grass Retreat) อยู่ในอ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน อยู่ห่างจากมิโมซ่าพัทยาเป็นระยะทาง 900 เมตร และตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำสี่ภาคพัทยาเป็นระยะทาง 4.2 กิโลเมตร และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายที่สามารถเดินทางได้สะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องพัก เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย ปรับอากาศมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวมีฝั...
ดูเพิ่มเติม
โบตานี บีช รีสอร์ท (Botany Beach Resort) ที่พักสะดวกสบายใกล้ชายหาด และวิวทะเลที่ทอดยาวสุดสายตา อีกทั้งเงียบสงบเป็นส่วนตัว ห่างจากใจกลางเมืองพัทยา 15 นาที และมีพนักงานคอยบริการที่เป็นกันเอง
 
ห้องพักสะดวกสบายพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของเ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ซี พาราไดซ์ (Sea Paradise Hotel) ตั้งอยู่ที่ในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  สะดวกสบายด้วยบริการที่อบอุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของทางโรงแรม เดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น เขาชีจรรย์ สวนนงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค และสถานที่อื่นๆเป็นต้น
 
มีห้องพักทั้งหมด 36 ห้องให้บริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi พัดลม เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับ...
ดูเพิ่มเติม

บ้านบางเสร่ (Baan Bangsaray) ตั้งอยู่ในบางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ออกแบบสไตล์บูติค โรงแรมตกแต่งด้วยสวนดอกไม้เขตร้อนอย่างสวยงาม ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวแสงสีเสียงต่างๆ และสถานที่อื่นๆอีกมากมาย เป็นต้น

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะแต่งตัว ห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น WiFi ฟรี และอื่นๆ

บริการอื่นๆและสิ...
ดูเพิ่มเติม
ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี (Dor - Shada Resort By The Sea) อยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนของพัทยาโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 1 ชั่วโมง 30 นาที รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งสนามบิน 
รีสอร์ทล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวชอุ่มและมีห้องพักระดับ 4 ดาวห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางมี...
ดูเพิ่มเติม
ดาราวดี จอมเทียน วิลล่า 4  บ้านพัก สระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ 8 คน ใกล้หาด 50 เมตรจากชายหาด 
พูลวิลล่าพัทยา 4 ห้องนอน ผสานการออกแบบที่มีสไตล์เอเชียที่มีบรรยากาศที่ทันสมัยมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ มีพื้นที่เลานจ์ที่สวยงามมาพร้อมกับโซฟา มีเตียงใหญ่ที่เข้าถึงระเบียง, ตู้เสื้อผ้าและเครื่องปรับอากาศ มีต้นไม่ร่มรื่นข้างสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องน้ำในตัวที่มีฝั...
ดูเพิ่มเติม
นาจอมเทียน บีชฟรอนท์ วิลล่า 7 ห้องนอน 6 ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว  มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ มีแอร์ปรับอากาศ และ LCD ติดผนังพร้อมช่องจานดาวเทียมจากต่างประเทศ สามารถนอนรวมกันได้ถึง 14 คนเลยทีเดียว ห้องน้ำ 8 ห้อง ห้องน้ำสำหรับห้องนอน 7 ห้อง และอีก 1 ห้องจะอยู่ที่ชั้นดาดฟ้า 
 
ห้องครัวเปิดโล่ง ทันสมัย มีโต๊ะทำอาหาร บาร์รับประทานอาหารเช้าพร้อมเก้าอี้สูง เครื่องครัวมากมาย เช่น เตาอบ ไมโครเวฟ เคร...
ดูเพิ่มเติม
วิลล่า อรนุช วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  2 ห้องน้ำ ห้องครัวที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับทำอาหาร ได้แก่ เตาไฟฟ้า 3 หัว, เครื่องปิ้งขนมปัง, เตาอบ Teka, หม้อหุงข้าว, ไมโครเวฟ, กาต้มน้ำและเครื่องชงกาแฟ และมีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง และ ที่บาร์ ห้องนั่งเล่น มีโซฟา ทีวีจอแบน 50 ระบบเสียง เซอราวน์ WiFi อินเตอร์เน็ต และช่องรายการต่างประเทศ มีร้านอาหารทะเลบนชายหาดเพ... ดูเพิ่มเติม
บ้านพักสไตล์ร่วมสมัย บนชายหาดบางเสร่ มี 2 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ถึง 4 ท่าน พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว หรูหรา ทันสมัย เพลิดเพลินกับวิวทะเล
วิลล่าตั้งอยู่ริมหาดที่บางเสร่ วิวทะเลที่สวยงาม ร้านอาหารจำนวนมากที่ฝั่งตรงข้ามถนน ระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล การออกแบบที่ทันสมัยและร่วมสมัย บ้านพักส่วนตัว 2 ห้องนอน พักได้ถึง 4 คน สระว่ายน้ำส่วนตัว ทีวีจอแบน 50" พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตทีวี ห้องครั...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง