ที่พัก เชียงราย ราคาถูก

22540
ที่พัก เชียงราย ราคาถูก แอดมินจัดให้ ที่พักเชียงรายราคาถูก ดูภาพ และทำเลที่ตั้งประกอบได้เลยจร้า
แม่สลอง เมาท์เท่น โฮม ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง อากาศบนดอยแม่สลองมีอากาศเย็นทั้งปี ช่วงหน้าหนาว อากาศจะหนาวเย็นมากซึ่งเหมาะกับการเจริญเติบโตของชา และพืชเมืองหนาว ในเดือนมกราคมของทุกๆปี ดอกซากุระ (พญาเสือโคร่ง) จะบานทั้งดอยแม่สลอง ดังนั้นความหลากหลายของวัฒนธรรม ของชนเผ่าและภูมิอากาศที่พิเศษทำให้แม่สลองมีลักษณะพิเศษเฉพาะ และได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั้งหลาย
 
บ้านพักบนภูเขาส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมช...
ดูเพิ่มเติม

บีมายเกสท์ (Bee My Guest) ที่พักแห่งใหม่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สามารถขับรถไปเที่ยวชม วัดร่องขุ่น ในเวลาเพียง 15 นาที ห่างจากเม็งรายอนุสรณ์ ประมาณ 500 เมตร ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย กว้างขวาง น่าเข้าพัก เหมาะต่อการพักผ่อน 

 

มีบริการห้องพักทั้งหมด 15 ห้องภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ประกอบด้วย อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โซฟา โทรทัศน์ พร้อม...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมบ้านวราบดี (Baan Warabordee Hotel) ที่พักเมืองเชียงราย ประกอบกับการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากเชียงรายไนท์บาร์ซาร์ด้วยการเดินเท้า 3 นาที และห่างจากสนามบินเชียงรายด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที 
 
ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้เย็น บริการน้ำดื่มบรรจุขวด ทีวีช่...
ดูเพิ่มเติม
ห้วยน้ำริน รีสอร์ท (Huai Nam Rin Resort)  ที่ตั้ง 120 ม. 2  บ้านดอยงาม ต. เวียงพางคำ อ. แม่สาย เวียงพางคำ แม่สาย เชียงราย แหล่งพักผ่อนอย่างมีระดับท่ามกลางหุบเขาบรรยากาศเย็นสาบยล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ใจกลางเมืองแม่สาย  สามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆได้อย่างง่ายดาย พร้อมบริการที่เป็นกันเอง   เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว มีทั้งห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู... ดูเพิ่มเติม

บ้านน้ำ รีสอร์ท (Ban Naam Resort) ตั้งอยู่ใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ห่างจากพระตำหนักดอยตุง 30 นาที ห่างจากหอฝิ่นและสามเหลี่ยมทองคำ 45 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

บ้านน้ำ รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บังกะโลติดแม่น้ำ ดูหรูหรา มีระดับสามารถสัมผัสกับธรรมชาติ สงบร่มเย็นและเป็นส่วนตัว

ตัวห้องพักตกแต่งดูหรูหรา เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัว เครื่องทำน...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม เชียงของ ริเวอร์วิว (Chiangkhong River View Hotel) 141 หมู่ 12 ต.เวียง อ.เชียงของ จ.เชียงราย  ติดริมแม่น้ำ ลักษณะเป็นตึกสูง สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ โรงแรม เชียงของ ริเวอร์วิว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกที่พัก แต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมือนกันเครื่อง

 

ห้องพักของเชียงของ ริเวอร์วิว  สไตล์เรียบง่าย สบายๆ ประกอบด้วยระเบียง โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เ...
ดูเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยควาสะดวก บริการนวด ห้องอาหาร/ภัตตาคาร บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ บริการซักรีด รถรับส่งสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง


อาริยา อินน์ (Ariya inn Chiangrai) อ.เมือง จ.เชียงราย  ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเก่าของเชียงราย 300 เมตร ห่างจากโรงพยาบาลเชียงราย 500 เมตร

 


 

 

 

...
ดูเพิ่มเติม
ศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Silamanee Resort & Spa Hotel) อยู่ อ.แมสาย จ.เชียงราย
 
โรงแรมสไตล์ชนบทมีลักษณะสถาปัตยกรรมแบบล้านนาดั้งเดิมและบาหลีห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
โรงแรมสไตล์ชนบทมีลักษณะสถาปัตยกรรมแบบล้านนาดั้งเดิมและบาหลีห้องพ...
ดูเพิ่มเติม

น้ำโขง ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล (Namkhong Riverside Hotel) เป็นประตูไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของภาคเหนือกับการเดินทางไปยังภูเขา ป่าไม้ แม่น้ำ วัดโบราณและชาวเขามีสีสันมาก และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆของภูมิภาคนี้


 

โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ ประตูไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของภาคเหนือ กับการเดินทางไปยังภูเขา, ป่าไม้, แม่น้ำ, วัดโบราณและชาวเขามีสีสันมากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญข...
ดูเพิ่มเติม

ภูฟ้าธารา รีสอร์ท (Phufatara Resort) อยู่ห่างจากน้ำพุแม่ขะจาน 2 กิโลเมตร ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 70 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินเชียงราย 120 กิโลเมตร

รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ มีห้องพักทันสมัยแบบล้านนาให้บริการพร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องพักปูพื้นด้วยไม้ได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว ทีวีจอแบน มินิบาร์ ตลอดจนห้องน้ำในตัวพร...
ดูเพิ่มเติม
เลาลีฮิลล์รีสอร์ท - Laolee Hill Resort ตั้งอยู่ในหุบเขาวาวี บริการบ้านพักที่เป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติในไร่ชา เพลิดเพลินกับสวนชาคุณภาพดีจาก เลาลี ฮิลล์ รีสอร์ท และ เชิญชิมชาอู่หลงชั้นหนึ่ง การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งในการประกวดประจำปี 2554 ชงให้ท่านได้ชิมร้อนๆ ในบรรยากาศที่แสนสบายในร้านชาของเลาลี ฮิลล์ รีสอร์ท
 
นอกจากนั้นให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารจีนรสเด็ดจากฝีมือการปรุงของพ่อค...
ดูเพิ่มเติม

ชญาดล รีสอร์ท (Chayadol Resort) รีสอร์ทริมน้ำ จังหวัดเชียงราย ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย 5 นาที และ 25 นาทีไปยังสนามบินเชียงราย หากเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพักทั้งหมดมีประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำขนาดใหญ่ เครื่องเป่าผม ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ และอื่นๆ...
ดูเพิ่มเติม
เอช 2 โอ โฮเทล ที่พักมีทั้งหมด 3 ชั้น 8 ห้อง  ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการดาวเทียม ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว และโทรทัศน์ เเละสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย
 
ในส่วนของด้านอาหาร ชั้นล่างเชิญอิ่มอร่อยกับส้มต้มรสเด็ดและขนมจีนน้ำเงี้ยว,น้ำยา รสชาติแบบภาคเหนือ ที่จะทำให้คุณติดใจ 
 
ตั้งอยู่ห่างจากน้ำพุร้อนแม่ขะจานเป็น 10 กิโลเมตร
 ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม ริมจัน รีสอร์ท (Rimchan Resort Hotel) แม่จัน เชียงราย บริการที่อบอุ่นสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกทั้งยังเดินทางสะดวกไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย ที่นี่จึงเหมาะกับการพักผ่อน สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ 

 

ห้องพักสไตล์หรูหรา มีความเป็นมาตรฐาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักภายในห้องมี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตุ้เย็น เครื่องปรับอากาศ ทีวีช่องเคเบิ้ล ห้องน...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง