โรงแรมในเมืองขอนแก่นราคาประหยัด

3661
โรงแรมในเมืองขอนแก่นราคาประหยัด สำหรับนักท่องเที่ยว หรือพนักงานขายที่ต้องเดินทางไปทำธุระ จ.ขอนแก่นบ่อยๆ ไม่ต้องเสียเวลาหา ดูตามพิกัดในแผนที่นี้ได้เลย ที่พักในตัวเมืองขอนแก่นราคาถูกๆ ไม่เกิน 1200.- บางแห่งราคาเพียง 500 บาท ถูกนำมารวบรวมไว้ในลิงค์นี้ให้แล้ว โปรดคลิกในภาพหรือชือที่พัก เพื่ออ่านรายละเอียดและตรวจสอบราคาได้เลย

ปล. สามารถจองผ่านระบบได้เลย หากพบที่ใตให้ราคาถูกว่า โปรดแจ้งแอดมินด้วย
โรงแรมอำนวยสุข  (Amnauysuk Hotel)  อยู่ในขอนแก่น ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น และอุทยานแห่งชาติบึงแก่นนคร ส่วนโรงพยาบาลขอนแก่นราม และวัดหนองแวงเมืองเก่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม
โรงแรมสไตล์บูติกบริการห้องพัก 76 ห้อง แตงละห้องพักได้รับการตกแต่งที่สวยงามเน้นความทันสมัยมีระเบียงส่วนตัวพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่าง...
ดูเพิ่มเติม

โฮเทล ลา วิลล่า ขอนแก่น (Hotel La Villa Khon Kaen) โรงแรมลาวิลล่าขอนแก่น อยู่ในเมืองขอนแก่น มีห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัว และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

 

ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบน บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นที่คุณสามารถผ่อนคลาย บางห้องมีวิวสวนหรือวิวเมือง ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว เพื่อความสะดวกสบายของคุณคุณจะได้พบกับอุปกรณ์อาบน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม มีบริการรถรับส่งฟรีที่ให้บริการ
...
ดูเพิ่มเติม

ไอเช็คอินน์ ขอนแก่น (Icheck Inn Khon Kaen) ตั้งอยู่ในถ.ชาตะผดุง ซอย 4-5 ตั้งอยู่ในตัวเมืองขอนแก่น ยินดีต้อนรับสู่ที่พักที่แสนสบาย มีทำเลอยู่ห่างจากทะเลสาบขอนแก่นเป็นระยะทาง 2.6 กิโลเมตร

แต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศและมีระเบียง รวมทั้งมีมินิบาร์และกาต้มน้ำไฟฟ้า อีกทั้งมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผมและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

มีแผนก...
ดูเพิ่มเติม
บะขาม บูทีค รีสอร์ท รีสอร์ทขนาดเล็กระดับ 3 ดาว ที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว ในใจกลางเมืองขอนแก่น ที่จะมาสัมผัสความทันสมัย  ความโรแมนติค  ความสะดวกสบายในแบบฉบับที่ลงตัว กับห้องพักสุดหรู กว้าง สบาย ราคาไม่แพงคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป
 
บะขาม บูทีค รีสอร์ท มีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกเวลา เ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมเลอ แคสเซีย ยินดีต้อนรับท่านสู่...ขอนแก่น เมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรม "อัญมณีน้ำเอก" แห่งภาคอีสาน บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ที่การคมนาคมแสนสะดวก กว่า 150 ห้องพักใหม่ ที่เราบรรจงตกแต่งอย่างหรูหรา พิถีพิถัน
เพื่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ สบาย และปลอดภัย เพื่อวันพักผ่อนที่สะดวกสบาย หรือเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจ โรงแรมบุษราคัม พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ด้วยบริการพิเ...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ ฌาร์ม บูทิค (The Charm Boutique) อ.เมือง จ.ขอนแก่น
 
รีสอร์ทรายล้อมด้วยต้นไม้ธรรมชาติอันรมรื่น ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งสวยงาม สะอาด บรรยากาศดี บริการห้องพักทั้งหมด 57 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
185 เรสซิเดนซ์  ห้องพักสะดวกสบาย ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, โทรทัศน์จอแบน, โซฟา เเละอีกมากมาย 
ตั้งอยู่ที่ หมู่ 2 ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น อยู่ห่างจากบึงแก่นนคร 400 เมตร และตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่นเป็นระยะทาง 2.7 กิโลเมตร  WiFi ฟรีในทุกพื้นที่ของที่พัก และฟรีที่จอดรถ
 
&nbs...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen) ที่พักสะดวกสบายใกล้ศูนย์กลางของจังหวัดขอนแก่น ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ได้ตามมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน 

 

มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ห้องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว ภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ทีวีเคเบิ้ล ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำสว่นตัวในห้องพร้อมเครื่องใช้ในห...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมกลาเซียร์ (Glacier Hotel) ห้องพักจำนวน 72 ห้องที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย มีรูปแบบเฉพาะที่แตกต่างกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงในห้องพักจากจอ LCD 32" หรือจะเป้นการท่องโลกกล้างกับอินเตอร์เน็ต wifi ที่สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ของโรงแรม ห้องประชุม สัมนา 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมกลาเซียร์ พื้นที่อาบแดด  สนามกอล์ฟ บาร์ อาหารเช้าในห้องพัก อินเทอร์เ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมบ้าน พ พาน (Baan Phor Phan Hotel) อยู่ห่างจากใจกลางเมืองขอนแก่นและเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นเพียง 5 นาทีโดยรถยนต์ โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินขอนแก่นเพียง 5 กิโลเมตร 

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งพื้นที่นั่งเล่น, ตู้เย็น, WiFi ฟรี และเคเบิลทีวี นอกจากนี้ ยังมีมินิบาร์, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และฝักบัว

ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ใน...
ดูเพิ่มเติม
ขอนแก่น โฮเต็ล (Khon Kaen Hotel) ใจกลางเมืองขอนแก่น เดินทางสะดวก ใกล้สถานีขนส่ง พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และ ฟรี wifiทั่วบริเวณ
 
ห้องพักสบายตกแต่งหรูหรา พร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ ทีวี อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพัก ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
 
สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ ยกกระเป๋า รูมเซอร์วิส บริการซักรีด ห้องปร...
ดูเพิ่มเติม
สตูดิโอ ขอนแก่น บาย ไอเช็คอินน์ (Studio Khon Kaen By ICheck) ตั้งอยู่ที่ 166/9 ถ.ชาตะผดุง ซอย 5 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น
สตูดิโอขอนแก่น ตกแต่งด้วยสีสดใสโปร่งสบายบริการห้องพัก 74 ห้อง แบ่งเป้นห้องพักซุพีเรียและห้องพักดีลักซ์ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 
สิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม
นรากุล รีสอร์ท โฮเต็ล ขอนแก่น (Narakul Resort Hotel) ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น 3 กิโลเมตร ห่างจากย่านการค้าใจกลางเมืองขอนแก่น 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจากสนามบินขอนแก่น 10 กิโลเมตร
บริการที่พักตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)ห้องพักและห้องสวีททันสมัย​​มีพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไทย ทีวีพร้อมช่องเคเบิล มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้อง...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม ลอฟ ลีฟวิ่ง (Loft Living Hotel) ที่พักในอำเภอเมืองจังหวัดขอนแก่น ที่พักที่พร้อมจะบริการทุกท่านตลอดเวลา สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากสนามบินขอนแก่นเพียง 6 กม. สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆหรือแหล่งท่องเที่ยวโดยง่าย

 

ห้องพักภายในห้องสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิล ระเบี...
ดูเพิ่มเติม
ราชาวดี รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Rachawadee Resort and Hotel) ตั้งอยู่ในย่านสนามบิน อ.เมือง จ.ขอนแก่น
 
ที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีสวนสวยงามอาหารที่อร่อยเหมาะสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนและนักเดินทางทั่วไปเราได้รวบรวมแนวคิดดีๆจากประสบการณ์การเดินทางอุปกรณ์การตกแต่งจากหลายๆ แห่ง มารวมกัน พร้อมด้วยความสะดวกของผู้เดินทางที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย อาคารประหยัดพล...
ดูเพิ่มเติม
                    โรงแรมชัยพัช โฮเตล (Chaipat Hotel) โรงแรมใจกลางเมืองจังหวัดขอนแก่น ห้องพักทุกห้อง ของโรงแรมชัยพัช มีการตกแต่ง
ในสไตล์ไทยทันสมัย มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมระเบียงส่วนตัว อยู่ไม่ไกลจากสนามบินขอนแก่น โรงแรมตั้งอยู่ใกล้
โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน  ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟ และโรงพยาบาล อยู่ห่างจากสถานีขนส่งขอนแก...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมพิมานการ์เด้น (Piman Garden Hotel) ที่ตั้ง 6/110 ถนนกลางเมือง จ.ขอนแก่น  40000  ตั้งอยู่ในจังหวัดขอนแก่น ที่นี่มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และตั้งอยู่ห่างจากสถานีขนส่งขอนแก่นเพียง 5 นาทีโดยรถยนต์
 
ห้องพักปรับอากาศ มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เคเบิลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ เป็นต้น 
 
บริการของโร...
ดูเพิ่มเติม

กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Green Hotel & Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองของจังหวัดขอนแก่น ซึ่งห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลด้และสวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายให้ได้ไปท่องเที่ยวกัน สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก

 

โรงแรมเองก็มีห้องพักรองรับถึง 78 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ตู้เย็น WiFiฟรี โทรทัศน์จอแ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมมันตรา วารี (Mantra Varee Hotel) ที่พักใจกลางเมืองขอนแก่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนสะดวกสายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และใกล้กับสถานบันเทิง และแหล่งช้อปปิ้ง ส่วนสนามบินข่อนแก่นห่างออกไป 10 กิโลเมตร 
 
ห้องพักภายในห้องมี ชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งทำงานในห้อง เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ ชุดชงชากาแฟ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก
 
สิ่งอำนวยความสะดวกมี Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถ พนักงานต้อน...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมประตูน้ำ ขอนแก่น (Pratunam Hotel Khonkaen)

บริการห้องพัก กว่า 120 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องประชุม ห้องคาราโอเกะ(สุดไฮเทค)ระบบเสียง ห้องอาหารบริการอาหารไทยและนานาชาติ ฟรี WiFi ลานจอดรถกว้างขวาง

ห้องพักมี TV 32 นิ้ว, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, และเข้าถึงอินเตอร์เน็ต WIFI ความเร็วสูง
...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง