ที่พัก เชียงคาน ราคาถูก

48737
ที่พัก เชียงคาน ราคาถูก ที่พัก เชียงคาน ราคาถูก ใกล้ริมน้ำ รับไอหมอกยามเช้า เดินถนนคนเดินริมโขง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งที่เที่ยวหลายที่
เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน (Chiangkhan River Mountain) เชียงคาน เลย สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีบริการรองรับหลากหลายพร้อมสรรพ ห้องพักตกแต่งสวยงาม
 
ห้องพักภายในห้องมี เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น ทีวีเคเบิ้ล เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ Wi-Fi ฟรี พนักงานต้อนรับ ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ห้องจัดเ...
ดูเพิ่มเติม
ดิโอลเชียงคาน บูติคโฮเต็ล (The Old Chiangkhan Boutique Hotel) เมืองเชียงคาน ตกตแงสวยงาม สไตร์บูทีค และคลาสสิก ห้องพักสะดวกสบายกว่า 20 ห้อง 20 บรรยากาศ และติดริมแม่น้ำโขงอีกด้วย
 
ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศภายในห้องประกอบด้วย ทีวีดาวเที่ยว ตู้เย็น พัดลม ชากาแฟ อาหารเช้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ และมีเรื่องทำน้ำอุ่นพร้อมฝักบัวอีกด้วย
 
สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของเราก็จัดเ...
ดูเพิ่มเติม

ตั้งอยู่ซอยศรีเชียงคาน 18  สามารถเดินช้อปปิ้งได้ที่ตลาดนัดคนเดินในช่วงกลางคืนวงค์สายสิริ ศรีเชียงคาน ที่พักเชียงคานราคาถูก ที่พักสะดวกสบายสไตล์ไม้ หรูหรา บรรยากาศเรียบง่าย

ภายในห้องยังมีกระจก, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ

ให้บริการอาหารเช้า, WiFi และที่จอดรถ ทำให้คุณสามารถเดินช้อปปิ้งสินค้าแฮนด์เมดได้ที่ตลาดนัดคนเดินในช่วงกลาง...
ดูเพิ่มเติม
ริเวอร์ไซด์ เชียงคาน (Riverside Chiangkhan) อ.เชียงคาน
ริเวอร์ไซด์ เชียงคาน รีสอร์ทให้ผู้เข้าพักได้สัมผัส และหลงใหลในเสน่ห์ของไม้ ตัวอาคารบ้านไม้ ประกอบไปด้วยไม้นานาชนิดๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้มะค่า ไม้ประดู่ ไม้สัก และไม้พยุง ซึ่งมีคุณค่าทางจิตใจ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมศรีเชียงคาน (Sri Chiang Khan)  ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ  จักรยานให้เช่า  รูมเซอร์วิส และบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน
 
ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วย ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ฝักบัว โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย น้ำขวดฟรี ห้องน้ำในห้องพัก...
ดูเพิ่มเติม
เชียงคาน แกลอรี่ รีสอร์ท (Chiangkhan Gallery Resort) ตั้งอยู่ที่กลางทุ่งนาของเชียงคาน จ.เลย
การตกแต่งห้องพักต้องการให้เป็นสีสันสดใส น่ารัก ด้วยการเลือกใช้สีสันที่ไม่ฉูดฉาดผสมกับสไตล์วินเทจ และตกแต่ภายในด้วยลายการ์ตูนบ้าง ดอกไม้บ้างมีให้เลือกหลายหลายรูปแบบของแต่ละห้องไม่ซ้ำกัน รอบที่พักเต็มไปด้วยแปลงของสวนดอกไม้แต่ไม่ปลูกต้นไม้ให้หนาทึบเกินไปเน้นความเขียวจากสนามหญ้า เป็นอะไรที่โล่งสะอาด และสบา...
ดูเพิ่มเติม
เดอะรอยัลเชียงคาน บูติคโฮเต็ล ที่พักน่ารักๆ ที่ซ่อนเร้นกายภายใต้วิถีเชียงคาน โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์บูติกสวยหรู สไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างวิถีเชียงคานกับความสมัยใหม่
บริเวณล็อบบี้ยังมีมุมนั่งเล่นด้วยเบาะสีสดใส สำหรับเป็นจุดนัดพบเพื่อนหรือนั่งชมวิถีชาวเชียงคาน สำหรับบางคนที่ชอบความสะดวกสบายมีโซฟาเบาะนุ่มๆไว้สำหรับรองรับ จะนั่งเล่นอินเตอร์เน็ตหรือรายการโปรดทางทีวี
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านเคียงโขง (Baan Kiang Khong) เชียงคาน ที่พักแบบโฮมสเตย์ขนาดกะทัดรัดที่รอให้ไปสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบชาวเชียงคาน ที่สร้างขึ้นมาด้วยใจรัก และอยากให้จะบริการ นักท่องเที่ยวที่เยือน ถิ่นนี้คือเชียงคาน ที่พัก คนเชียงคาน ทำเอง บริการด้วยหัวใจ อยู่ต้นซอย 5 ใกล้วัดศรีคุณเมือง อยู่ในถนนคนเดิน สะดวกสบายในการหาอาหารอร่อยๆ รับประทาน ชั้นล่างมีมุมนั่งสบายๆ ชั้นสอง ด้านหลังบ้านเป็นชานโล่งมองเห็นแม่น้ำโขงชัดเจน ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง