ที่พัก อัมพวา ราคาถูก

10304
ที่พัก อัมพวา ราคาถูก ที่พัก อัมพวา ราคาถูก นอนเล่น ใกล้ริมน้ำ ตื่นมาเดินตลาด หาของอร่อยกิน กลางคืนล่องเรือชมหิงห้อย
กนกรัตน์ รีสอร์ท (Kanokrat Resort) ตั้งอยู่ที่ อ. เมือง จ.สมุทรสงคราม
รีสอร์ทสไตล์บาหลีประยุกต์ที่ผสมผสานระหว่างที่พักกับธรรมชาติริมน้ำได้อย่างลงตัวและสอดคล้องกับธรรมชาติบ้านสวน เหมาะสำหรับการพักผ่อน เงียบ สงบ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี

 
ส...
ดูเพิ่มเติม
เรือนปนาลี รีสอร์ท (Ruanpanalee Resort) อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม
รีสออร์กะทัดรัดบรรยากาศบ้านสวนลิ้นจี่และส้มโอในเขตอำเภอบางคนที เงียบสงบร่มรื่นและให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความพลุกพล่านเป็นบ้านพักตากอากาศที่มีให้เลือกทั้งวิวแม่น้ำและวิวสวนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์...
ดูเพิ่มเติม
ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท (Thanicha Healthy Resort) บูติครีสอรืทริมน้ำ ภายในตลาดน้ำอัมพวา จ.สมุทรสงคราม ถือว่าอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง
ในห้องพักมี ทีวีดาวเทียม, แอร์, โทรศัพท์, ตู้เย็น / มินิบาร์, Wi-Fi ฟรี, โต๊ะเครื่องแป้ง, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องเป่าผม, เครื่องชงกาแฟและชาในห้องและห้องน้ำที่มีเครื่องทำน้ำอุ่น
มีกิจกรรม พระสงฆ์พายเรือบิณฑบาตรในยามเช้า หรือเดินทัวร์ตลาดน้ำอัมพวาและ ล่องเรือชมหิ่งห้อยและอื...
ดูเพิ่มเติม
อัมพวา น่านอน Amphawa Nanon ตั้งอยู่ที่ 96 ถ.ประชาเศรษฐ, อัมพวา
โรงแรมมีบรรยากาศแสนเงียบสงบและสะดวกสบาย พร้อมการบริการที่อบอุ่นจากพนักงาน และมีมุมนั่งจิบกาแฟ หรือจะเดินไปยังตลาดน้ำอัมพวาไม่ไกลนัก ให้ได้เลือกเที่ยวอย่างสะดวกสบายห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์และมีตู้นิรภัย อีกทั้งมีห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด ที่...
ดูเพิ่มเติม
บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา (Baan Amphawa Resort & Spa) ตั้งอยู่ที่ 22 ถ.บางกะพ้อมแก้วฟ้า ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
รีสอร์ทเรือนไทยริมแม่น้ำบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลองบริการห้องพัก  57 ห้อง อยู่ท่ามกลางสวนไม้ไทยห้องพักตกแต่งอย่างดีในสไตล์ร่วมสมัยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำน...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง