ที่พัก เชียงของ ข้ามโขง

9763
ที่พัก เชียงของ ข้ามโขง เชียงของ เมืองเล็กๆ ริมโขง มีที่พักบรรยากาศดี ในเชียงราย หลายที่ ถ้าอยากข้ามไปต่างประเทศ ก็ง่ายนิดเดียว คือ นั่งเรือข้ามโขงไปยังฝั่งลาว ที่เมืองห้วยทรายแขวงบ่อแก้ว พร้อมเเล้ว เลือกเลย
ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท (Rai Saeng Arun Resort)  อ.เชียงของ เชียงราย บ้านพักสไตล์บาหลี ตั้งอยู่บนเนินเขาซ่อนตัวในแนวป่าไม้ และป่าไผ่ สร้างติดชายน้ำวิวงดงามยิ่งนัก ยามเช้าสายหมอกไหลปกคลุมขุนเขา ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นที่สุด ท่ามกลางวิวอันสวยงามของแนวเทือกเขาเขียวสลับซับซ้อน และแม่น้ำโขง มีแปลงผักและแปลงข้าวให้ชื่นชมสบายตา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้น...
ดูเพิ่มเติม

เชียงของ ทีค การ์เด้น (Chiangkhong Teak Garden) เป็นรีสอร์ทตากอากาศริมแม่น้ำโขง เหมาะสำหรับผู้สัญจรเดินทางมาทำธุระ และนั่กท่องเที่ยวเดินทางต่อ ใกล้ด่านตรวจ ชายแดนไทย-ลาว อยู่ในแหล่งชุมชน ตรงข้ามมีร้านอาหาร และร้านค้า

ไอบิสรีสอร์ทริมโขงแห่งนี้ เสนอห้องพัก 2 แบบ คือ River View and Garden View (แถวหลัง) 

รีสอร์ทมีบริการ ห้องพัก ห้องอาหาร ที่จอดรถ รปภ WiFi
...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม เชียงของ ริเวอร์วิว (Chiangkhong River View Hotel) 141 หมู่ 12 ต.เวียง อ.เชียงของ จ.เชียงราย  ติดริมแม่น้ำ ลักษณะเป็นตึกสูง สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ โรงแรม เชียงของ ริเวอร์วิว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกที่พัก แต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมือนกันเครื่อง

 

ห้องพักของเชียงของ ริเวอร์วิว  สไตล์เรียบง่าย สบายๆ ประกอบด้วยระเบียง โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เ...
ดูเพิ่มเติม

น้ำโขง ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล (Namkhong Riverside Hotel) เป็นประตูไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของภาคเหนือกับการเดินทางไปยังภูเขา ป่าไม้ แม่น้ำ วัดโบราณและชาวเขามีสีสันมาก และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆของภูมิภาคนี้


 

โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ ประตูไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของภาคเหนือ กับการเดินทางไปยังภูเขา, ป่าไม้, แม่น้ำ, วัดโบราณและชาวเขามีสีสันมากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญข...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง