ที่พัก เกาะพยาม ราคาถูก

3856
ที่พัก เกาะพยาม ราคาถูก ที่พัก เกาะพยาม ราคาถูก หาดทรายสวย ทะเลใส ไปง่ายๆ ไม่ต้องพยามมากก็ไปได้นะ เกาะที่มีขนาดใหญ่รองลงมาจากเกาะช้าง(ระนอง) อยู่ห่างเกาะช้างมาทางใต้ 4 กิโลเมตร

แร็บบิท บังกะโล 75 ถ.อ่าวเขาควาย เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง 85000 รีสอร์ท บนเกาะพยามอยู่ห่างจากอ่าวเขาควาย 200 เมตร และอยู่ห่างจากทะเลสาบธรรมชาติบนเกาะพยาม 50 เมตร และอยู่ห่างจากท่าเรือเกาะพยาม 1.5 กิโลเมตร ที่พักอยู่ห่างจากร้านอาหารและร้านค้าท้องถิ่น 200 เมตร 

ห้องพัก ให้บริการบังกะโลที่สะดวกสบายพร้อมระเบียงส่วนตัว บังกะโลแต่ละหลังมีพัดลมและห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

สิ่...
ดูเพิ่มเติม
รัสตาร์ การ์เด้น บังกะโล เป็นรีสอร์ทที่ห่างจากท่าเรือเกาะพยาม ประมาณ 400 เมตร มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 12 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องได้แก่ พัดลม น้ำดื่ม และสำหรับตัวรีสอร์ทนั้นได้แก่ สระว่ายน้ำ รีสอร์ทนี้เป็นอีกหนึ่งที่เหมะสำหรับพักผ่อนในช่วงวันหยุด
 ...
ดูเพิ่มเติม
กวางปีปเบย์ รีสอร์ทKwangpeeb Bay Resort ตั้งอยู่ที่ อ่าวกวางปีป – เกาะพยาม จ.ระยอง

กวางปีปเบย์ รีสอร์ท(Kwangpeeb Bay Resort )ตั้งอยู่ที่ อ่าวกวางปีป – เกาะพยาม จ.ระยอง
 
รีสอร์ทเป็นบ้านพักริมหาดส่วนตัวเงียบสงบไม่พลุกพล่านและปลอดภัยบ้านพักทุกหลังซ่อนตัวอยู่กับพุ่มไม้น้อยใหญ่เป็นบ้านไม้เก่านำมาออกแบบดัดแปลงใหม่โปร่งโล่งรอบทิศทางห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประ...
ดูเพิ่มเติม

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท (The Blue Sky Resort @ Koh Payam) เกาะพยาม ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายพร้อมใหญ่บริการแก่ผู้เข้าพัก วิลล่าหลังคาจากริมน้ำ ตกแต่งห้องนอนอย่างทันสมัยสะดวกสบาย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องปลอดบุหรี่, อินเตอร์เน็ทไร้สาย, โทรทัศน์, ห้องน้ำฝักบัวและระเบียงส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกาะพยาม ที่พักประกอบด้วยร้านอาหาร บริการอาหา...
ดูเพิ่มเติม
คิง พาราไดซ์ เกาะพยาม รีสอร์ท (King Paradise Payam Resort) เป็นรีสอร์ทลักษณะครอบครัวที่และเป็นรีสอร์ทที่ผ่อนคลายและความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่บริสุทธิ์รวมถึงชายหาดที่สวยงามและพระอาทิตย์ตกที่ด้านหน้าของบ้านของคุณ ห้องพักที่ให้บริการกับแขกนั้นก็เป็นบังกะโลเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัวมาก ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อใหคนที่จะหลีกหนีความวุ่นวายได้พักที่ไม่จำเจ ที่นี่คุณจะได้พบกับความเป็นส่วน... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง