ที่พัก เกาะยาว ยอดนิยม

9118
ที่พัก เกาะยาว ยอดนิยม รวมฮิตที่พักบนเกาะยาว ยอดนิยม คนไทย คนต่างชาตินิยมจองพัก
โรงแรม 3 ดาว มีห้องทั้งหมด 34 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีหาดส่วนตัว รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศรอบนอกเป็นธรรมชาติมาก เห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม มีกิจกรรมทางทะเล เช่น พายเรือคายัก ดำน้ำ ชมปะการัง เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อน
ตั้งอยู่บนเกาะยาวใหญ่ พนักงานเป็นคนท้องถิ่น การบริการน่ารักและเป็นกันเองมาก 
 ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะยาวไอส์แลนด์ รีสอร์ท รีสอร์ทริมชายหาดป่าทราย บนเกาะยาวน้อย  ท่ามกลางร่มเงาต้นไทรและมะพร้าว อันมีฉากหลัง เป็นวิวป่าเกาะแบบ 180 องศา อยู่เบื้องหน้ารีสอร์ทบริการห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี 19 ห้อง แต่ละห้อง ประกอบไปด้วย โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม ที่รองรีด ตู้เซฟในห้องพัก อ่างอาบน้ำ ฝักบัว 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส บริการนวด สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถร...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ท (The Paradise Koh Yao Resort)  ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย เกาะยังคงความธรรมชาติ  ระหว่างภูเก็ต และ กระบี่ รีสอร์ท เรียบง่าย หรูหรา สอดคล้องกับธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเล ห้องอาหาร สามารถผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักได้ที่ เดอะพาราไดซ์  ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ ณ ริมชายหาดเงียบสงบเป็นส่วนตัวแห่งนี้
 
ผู้เข้าพักสามา...
ดูเพิ่มเติม
นิรามายา วิลล่า แอนด์ เวลล์เนส (Niramaya Villa and Wellness) วิลลาทันสมัยบนเกาะยาวน้อย ในพื้นที่ส่วนตัว อันมีฉากป่าเกาะน้อยใหญ่อยู่เบืองหน้า
 
ในรีสอร์ทมีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สระสปากลางแจ้ง สปาทรีทเมนท์ในวิลลา ห้องอาหารบริการอาหารไทยและเมดิเตอร์เรเนียน
 
ห้องพัก มีระเบียงส่วนตัว มินิบาร์ ทีวีจอแบน 32 นิ้ว สระว่ายน้ำส่วนตัว ฟรี WiFi อ่างน้ำ ห้องปลอดบุหรี่ 
 
กิจ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดพังงา  และมีห้องพักที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่น แท่นวางไอพอด ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวกลางแจ้ง
ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย บ้านพัก - Ocean Deluxe Pool Villa เป็นบ้านพักวิลลาสองชั้นหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ มีเฉลียงกลางแจ้งไว้นั่งพักผ่อน ชมวิว แบบ 1...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง