10 ที่พัก นครพนม ราคาถูก

3221
10 ที่พัก นครพนม ราคาถูก 10 ที่พัก นครพนม ราคาถูก เดินทางสะดวก ราคาไม่ถึงพันบาท ใกล้กับประเทศลาว อากาศดี
โรงแรมเดอะ ริเวอร์ นครพนม (The River Nakhon Panom) ตั้งอยู่ห่างจากวัดมหาธาตุและตลาดอินโดจีน 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ และห่างจากวัดพระธาตุพนม 30 กม.
ห้องพักปรับอากาศประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สวนหย่อม บริการนวด สปาและศูยน์สุขภาพ บาร์ ห้องอาหาร/ภัตตาคาร บริการอินเตอร์เน็ตไร้ส...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมอาร์ โฟโต้ นครพนม (R Photo Nakhon Phanom) โรงแรมเปิดใหม่เอื่ยม เครือเดียวกับ เดอะริเวอร์นครพนม ภายใต้การบริหารที่เป็นมืออาชีพ ราคาประหยัด เดินทางสะดวกไม่ว่าจะไปสถานที่ใดๆในจังหวัด ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย และ มีผับแบบopen-air หน้าโรงแรม

 

บริการห้องพักสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ พร้อมห้อง...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมบลู โฮเท็ล นครพนม ตั้งอยู่ ต. อาจสามารถ อ. เมืองนครพนม
เป็นโรงแรมใหม่ที่ได้รับการออกแบบอย่างดี ไตล์โมเดิร์น ติดริมแม่น้ำโขง ริมระเบียงของห้องพักสามารถมองเห็นแม่น้ำโขง ภูเขา วิวธรรมชาติ ของประเทศเพื่อนบ้าน ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 1 กม. และห่างจากสะพานมิตรภาพไทย-ลาว เพียงแค่ 8 กม.
บริการห้องพักแบบต่างๆในราคาประหยัดหลักร้อยถึงพันกว่าบาท เหมาะแก่นักธุรกิจและนักท่องเที่ยว
ภาย...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมฟอจูน ริเวอร์วิว (Fortune River View Hotel) อ.เมือง จ.นครพนม
โรงแรมได้รัการออกแบบที่สวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
 
 
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร พนักงานต้อนรั...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม สยาม แกรนด์ (Siamgrand Hotel) อ.เมือง จ.นครพนม
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จักรยานให้เช่า บริการนวด รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด พนักงานต้อนรับ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมเดอะ พี โฮมเทล (The P Hometel) 508 ถ.ศรีเทพ นครพนม  ติดกับหอนาฬิกา และท่าข้ามเรือ สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นจากประเทศลาวได้ ใกล้สถานที่น่าสนใจมากมาย เป็นอีกโรงแรมที่น่าเข้าพัก Free WiFi และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

มีห้องพักจำนวน 7 ห้อง ห้องพักทั้งแบบรายวัน-รายเดือน ภายในห้องพัก มีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์ ตู้เย็น และอื่นๆเพิ่มเติม ตามความต้องการของผู้เข้า...
ดูเพิ่มเติม


ไอ โฮเต็ล (I Hotel) ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองนครพนม เป็นโรงแรมที่ยังใหม่ สะอาด น่าพัก ราคาประหยัด แต่ห้องพักมีคุณภาพสูง เดินทางได้สะดวก ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น แม่น้ำแม่โขง สนามบินนครพนม หอศิลป์ และสถานที่อื่นๆ

 

ที่พักของโรงแรมมีการตกแต่งสไตล์บูติค มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการนอนและการพักผ่อนอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ระบบรักษาความปลอดภัยท...
ดูเพิ่มเติม

ตองเจ็ดโฮมเทล (777 hometel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครพนม คึกคักกับแหล่งท่องเที่ยว ธุรกิจ ร้านค้า ร้านอาหาร ถนนคนเดิน ใกล้แม่น้ำโขง ไม่ไกลจากศาลากลางจังหวัดนครพนม และมาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ครบครัน เดินทางได้ง่าย สะดวกต่อการเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ เช่น แม่น้ำแม่โขง วัดมหาธาตุ วัดพระธาตุพนม สนามบินนครพนม แหล่งเรียนรู้รอยเท้าไดโนเสาร์ท่าอุเทน และสถานที่อื่นๆ 

...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมธาตุพนมริเวอร์วิว โรงแรมอันดับ 1 ของอำเภอธาตุพนม จ.นครพนม ที่ร่ายล้อมไปด้วยบรรยายกาศเลียบริมฝั่งแม่น้ำโขง และอุ่นไอของความสง่างามขององค์พระธาตุพนม ซึ่งเป็นปูชนีย์สถานที่สำคัญทางศาสนาแห่งหนึ่งของประเทศไทย        ... ดูเพิ่มเติม
เจบีเพลส บริการห้องพัก "สไตล์บูติค" พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  เช่น เครืองปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
ห้องออกกำลังกายสำหรับผู้รักสุขภาพ ภายในมีอุปกรณ์ออกกำลังกายไว้ให้บริการฟรี สำหรับผู้มาพัก มีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงไว้บริการสำรหับผู้ต้องการติดตามข่าวสารและทำงานควบคุ๋ไปกับการพักผ่อน ห้องนั่งเล่น บรรยากาศอบอุ่นสำหรับการพักผอ่นและการส...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง