10 ที่พัก อุดรธานี ราคาถูก

4775
10 ที่พัก อุดรธานี ราคาถูก 10 ที่พัก อุดรธานี ราคาถูก อารยะธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด ชมทะเลบัวแดง หนองหานกุมภวาปี ล่องเรือชมธรรมชาติ บานสะพรั่งเต็มท้องน้ำ
โรงแรม เดอะ ไรซ์ฟิลด์ บริการที่พักสไตล์รีสอร์ท ห่างจากตัวเมืองอุดรธานี 15 นาที และสนามบินอุดรธานี 20 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ บรรยากาศที่ร่มรื่น สงบบนความหรูหรา 
 
ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล ตลอดจนห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวด หรือว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมมีบริการซักรีด และบริการรถยนต์เช่าสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมบร...
ดูเพิ่มเติม
นาตา เทอร์เรซ ห้องพักชานเมือง หนึ่งเดียวในอุดร สัมผัสกับบรรยากาศ เสมือนอยู่บ้านพักบนยอดเขา  สัมผัสกับอากาศอันบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นส่วนตัว เปิดบริการตลอด 24 ชม. 
ออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าพักเกิดความรู้สึกสะดวกสบาย มีบริการห้องพัก 11 ห้องนอน ทั้งเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมไปถึง wi-fi ฟรี จุดมุ่งหมายที่ครบครันที่สมบูรณ์แบบในการพักจังหวัดอุดรธานี  
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
จันทร์เจ้าเอย รีสอร์ท (Chanchaooei Resort)ตั้งอยู่ที่ 105 ม.5 ต.โนนหวาย อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ รีสอร์ทเล็กๆ ไว้รองรับลูกค้า ห่างที่ทำการอำเภอหนองวัวซอ 1.3 กม.
มีห้องพักให้บริการ 10 เป็น ห้องเตียงเดี่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครัน
นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยควา...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ท กุมภวาปี (Resort Kumphawapi) อุดรธานี รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ระดับมาตรฐาน บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บริการห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีให้เลือก 3 สไตล์ 
 
บริการห้องพัก 18 ห้อง และห้องพักภายในประกอบด้วย  พัดลม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี และอื่นๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก  ที่จอดรถ บริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ และอื่นๆอีกมากมายเพื่อความสบายของผู้เข้าพัก...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมฮ็อป อินน์ อุดรธานี (Hop Inn Udonthani) ที่พักเมืองอุดร สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บริการห้องพักสะอาดภายในห้องพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน 
 
บริการห้องพัก 79 ห้อง ภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ระเบียง โต๊ะทำงาน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวในห้องมีฝักบัว และของใช้ในห้องน้ำฟรี 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกมี ที่จอดรถ แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน WiFi ฟรี ทั่วบริเวณ แม่บ...
ดูเพิ่มเติม
เลอลักษณ์ เรสซิเดนซ์ (LeLuxe Residence) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองอุดรธานีเพียง 3 กม. เดินทางสะดวก ไปยังแหล่งท่องเที่ยว หรือย่านการค้า และทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเพลิดเพลิน อยู่ห่างจากจากสถานีรถไฟอุดรธานีเพียง 1 กม. และห่างจากแหล่งช้อปปิ้งเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานีเพียง 1.6 กม. เดินทางไปที่ต่างๆสะดวก ที่นี่บรรยากาศสดชื่น ตกแต่งให้ดูหรูหรา ทันสมัย และเข้ากับความต้องการของผู้เข้าพักมากที่สุดทางเรายังพร้อมด้ว... ดูเพิ่มเติม
ตวงทองรีสอร์ท (Taungtong Resort)  รีสอร์ทแห่งใหม่ มีบริการห้องพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความเงียบสงบ
 
บริการห้องพักสุดแสนสบาย บรรยากาศร่มรื่นไกล้แหล่งการค้า การเงิน มีแอร์ทุกห้อง  น้ำอุ่นเคเบิ้ลทีวี ...
ดูเพิ่มเติม
หนองวัวซอ รีสอร์ท (Nongwuaso Resort) เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ หนองวัวซอ อุดรธานี เงียบสงบเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมายพร้อมบริการท่านด้วยความอบอุ่น
 
มีห้องพัก 63 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เคเบิลทีวีจอแบนและฟรี WiFi ห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ประกอบด้วยที่จอดรถ แผนกต้อนรับ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านดุงแกรนด์ มีพื้นที่ห้องกว้างขวาง ขนาด 30 ตร.ม. มีทั้งห้อง แบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมด้วยผ้าห่ม อย่างดี ตู้เย็น ขนาด 1.5 คิว ของ HAFELE ทีวีจอ lcd ของ โตชิบา ขนาด 24 นิ้ว
ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ พร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง มีระเบียงด้านนอก พร้อมที่ตากผ้าเก๋ไก๋ เครื่องทำน้ำอุ่น 1400 วัตต์ ของ electrolux สวยงาม พร้อมฝักบัวบริการอีก 2 ตัว ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น สะดวก ระบบไฟฟ้าภายในห้อง โคมไฟสวยงามไม่ซ...
ดูเพิ่มเติม
อุดร ริเวอร์ไซด์ อพาร์ทเม้นต์ บริการทั้งรายวัน รายเดือน พร้อมทั้งบริการเฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอนทุกอย่างให้เช่าพร้อมเข้าอยู่ โดยที่คุณมีแค่กระเป๋าเสื้อผ้ามาใบเดียวก็อยู่ได้
 
เรามีห้องสวย พักผ่อนสบาย บรรยากาศดี ราคาถูก มีพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชม. มีรถสาย 9 ผ่านเข้าในตัวเมืองและไปมหาวิทยาลัยราชภัฏ(สามพร้าว)
 
มีร้านอาหาร เสริมสวย ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านซักรีด
 
สะดวกสบาย มี รปภ.รักษาความปล...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง