10 โรงแรมหรู บรรยากาศโรแมนติก

20963
10 โรงแรมหรู บรรยากาศโรแมนติก 10 โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว บรรยากาศโรแมนติก เซ็กซี่แบบเบาๆ สวย เหมาะถ่าย พรีเวดดิ้ง มีหลายจังหวัดให้เลือก
เดอะชอร์แอทกะตะธานี (The Shore At Katathani ) ตั้งอยู่ที่  14 ถ.กะตะน้อย, อ.เมือง จ.ภูเก็ต
รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดกะตะน้อยริมชายหาดททะเลที่สวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยปูพื้นไม้ มีประตูกระจกขนาดใหญ่ และลานอาบแดดส่วนตัว ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยค...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ห้องพักที่ทันสมัยของรีสอร์ทมีวิวทะเลมุมกว้างและพื้นที่นั่งเล่น สามารถเปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวได้โดยใช้ประตูกระจกบานเลื่อน นอกจากนี้ยังมีทีวีจอแบนขนาด 37 นิ้ว แท่นวางไอพอด และเครื่องเล่นดีวีดี ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการฝึกโยคะริมชายหาดหรือเล่นวอลเลย์บอลอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้แก่ สโมสรสำหรับเด็ก กีฬาทางน้ำที... ดูเพิ่มเติม
โรงแรม โบนันซ่า เขาใหญ่ (The Bonanza Khao Yai Hotel)  อยู่อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
รีสอร์ทโอบล้อมด้วยขุนเขา เขียวขจีด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี สดชื่น ร่มรื่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอา...
ดูเพิ่มเติม
วี วิลล่า หัวหิน วิลล่าที่วีวิลล่าหัวหิน ยังมีอยู่ในวิลล่าที่มีช่องเคเบิล ดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ วิลล่าทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศและมาพร้อมกับเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเป่าผมและมินิบาร์ ที่โรงแรมวีวิลล่าส์หัวหินแขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับสวนส่วนตัวและระเบียงกลางแจ้งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน
มีห้องทั้งหมด 13 ห้องเตียงขนาดคิงไซส์และห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำฝนที่มีประสิทธิภา...
ดูเพิ่มเติม
ปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Paradee Resort) อยู่บนอ่าวกิ่ว หาดที่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว
รีสอร์ทให้บริการห้องพักตกแต่งด้วยไม้สักและผ้าไหมไทย พร้อมระเบียงส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดร...
ดูเพิ่มเติม
500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท (500 Rai Khao Sok Floating Resort) อยู่ในเขื่อนรัชชประภา (ทะเลสาบเชี่ยวหลาน) ในสุราษฏร์ธานี ห่างจากสนามบินนานาชาติสุราษฏร์ธานี เดินทางโดยใช้รถยนต์ประมาณ 45 นาที
รีสอร์ทเป็นแบบบังกะโลลอยน้ำ ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติมีความสะดวกสบายอยู่ในตัว พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และเตียงอาบแดด พร้อมกิจกรรมทางน้ำ พายเรือคายัคสองที่นั่ง และเสื้อชูชีพให้บริการ
ห้องพักตกแ...
ดูเพิ่มเติม
ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (Panviman Chiang Mai Spa Resort) ตั้งอยู่ 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
รีสอร์ทล้อมรอบด้วยภูเขาและสวนดอกไม้ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบมาเป็นคู่หรือมาเป็นครอบครัวเล็กห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
ส...
ดูเพิ่มเติม
เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai) เขาใหญ่ ที่พักผ่อน เงียบสงบท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางขุนเขา ห้องพักสบายให้เลือก 4 บรรยากาศ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ
 
ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 25 นาที ห่างจากเขาใหญ่ไวน์เนอรี่ 10 นาที และห่างจากเอาท์เลทวิลเลจเขาใหญ่ 14.7 กิโลเมตร โดยรถยนต์
 
ห้องพักภายในตกแต่งสวยงามพร้อมด้วยระเ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง