ที่พักริมทะเล หัวหิน

17852
ที่พักริมทะเล หัวหิน ที่พัก ริมทะเล หัวหิน วิวดี อากาศดี พร้อมเล่นน้ำ ในหาด ที่มีความนิยมสูงสุดๆ
ที่พักริมชายหาดหรูหราระดับ 5 ดาว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในภูมิประเทศเขตร้อนขนาด 12.5 เอเคอร์ มีสปา Barai Spa ที่ได้รับรางวัลทอดยาวอยู่บนหาดทรายขาวเป็นระยะทาง 250 เมตร ท่านสามารถเดินจากโรงแรมไปยังตลาดซิเคด้าโดยใช้เวลาเพียง 3 นาที และสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไปยังตลาดโต้รุ่งหัวหินและสถานีรถไฟโดยใช้เวลา 5 นาที และไปยังสนามบินหัวหินโดยใช้เวลา 20 นาที
วันหยุดพักผ่อนของคุณกับครอบครัวจะกลายเป็นวันสุดพ...
ดูเพิ่มเติม
หัวหิน มันตรา รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บูติค ติดชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เงียบสงบ ห้องพักแต่ละห้อง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา ตกแต่งทันสมัย กว้างขวางเพลิดเพลินกับมุมมองที่น่ารักแห่งท้องทะเล มีทีวีดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี
ภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มาพร้อมกับ สปา อ่างน้ำวน มีร้านขายของที่ระลึกที่มีอยู่ที่มุมของที่ระลึก และมีบริการนวดแผนไทย ที่สปา ...
ดูเพิ่มเติม
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา The Rock Hua Hin Resort&Spa ตั้งอยู่ที่ 4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ อ.หัวหิน
รีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติ เป็นโรงแรมสุดหรูสไตล์บูติกมีห้องพัก 26 ห้องมีระเบียงมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับ-ส่...
ดูเพิ่มเติม


โรงแรมบ้านบาหยัน ที่พักหรูย้อนยุค ริมทะเลหัวหิน (เล่นน้ำได้)

 

รีสอร์ทบังกะโลเป็นบ้านริมหาดสไตล์โคโลเนียลอันมีสเน่ห์และเงียบสงบบ้านบาหยันหัวหิน มีห้องพักทั้งหมดเพียง 21 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 

&nbs...
ดูเพิ่มเติม
วีรันดาลอด์จ Veranda Lodge ตั้งอยู่ที่ 113 หัวหิน ซอย67 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน
มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของทะเล และมีความเป็นส่วนตัว การตกแต่งโดดเด่นไม่เหมือนใคร ห้องพักในแต่ละห้อง มีการออกแบบดีไซน์ให้มีรูปแบบเฉพาะตัวห้องพักแต่ละห้องกว้างขวางห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 
สิ่...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม เคปนิทรา (Cape Nidhra Hotel) อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
 
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทระดับ 5 ดาวมีที่พักหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ที่คดเคี้ยวทั่วบริเวณรีสอร์ท รีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้มีห้องสมัยใหม่ซึ่งมีระเบียงส่วนตัว มีโทรทัศน์จแบนขนาด 32 นิ้ว มีบริการรถรับส่งไปยังศูนย์กลางเมืองหัวหินโดยมีค่าธรรมเนียม ห้องปรับอากาศเปิดออกสู่วิวงดงามของลานภูมิทัศน์ มีห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งมีอ่างอาบน้ำและพื้นที่ฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน มีเครื่องชงชาและกาแฟและมีรูมเซอร์วิสเปิดทำการตลอด 24 ชั่... ดูเพิ่มเติม
โรงแรม สายลม หัวหิน  Sailom Hotel Hua Hin ตั้งอยู่ที่ 29 หัวหินซอย 81, ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน
โรงแรม มีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบและบรรยากาศสบาย ๆ บรรยากาศ ของ สายลม ชายฝั่งท้องทะเลและทุกห้องพักตกแต่งทันสมัย​​และสง่างามห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ชมวิว หัวหิน (Chomview Hua Hin Hotel) โรงแรมติดชายหาดเขาตะเกียบ หลังตลาดจั๊กจั่น มี 2 โซน คือ ตึก Duplex เป็นตึก 2 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ ตึกหลัง มีห้องนอนสตูดิโอธรรมดา
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ 2 สระ, สนามเด็กเล่น, บาร์ริมสระ, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ที่จอดรถภายในโรงแรม
การเดินทาง ห่างจากตัวเมืองหัวหิน ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที อยู่เขาตะเกียบ ซอยเดียวกับต...
ดูเพิ่มเติม
วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wora Bura Resort & Spa) ตั้งอยู่ 83/199 ซอยหมู่บ้านหนองแก ต.หนองแก จ.ประจวบคีรีขันธ์
รีสอร์ทอาคารเตี้ยสไตล์ไทยโคโลเนียลที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ย้อนยุคอยู่ติดชายหาดหัวหิน บริการห้องพัก 77 ห้อง แต่ละห้องประดับด้วยภาจิตรกรรมฝาผนังภาพที่โดดเด่นของวิถีชีวิตแบบไทยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด...
ดูเพิ่มเติม

พุทธรักษา หัวหิน บูติกรีสอร์ท บนถนนแนบเคหาน์ส ติดชายหาดหัวหิน ห้องพักถูกออกแบบให้ดูเรียบง่ายสบายตาแต่ น่าจดจำ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการสร้างความกลมกลืน ระหว่างธรรมชาติ แต่มีความโมเดิร์น และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของหัวหิน อันเป็นเมืองตากอากาศเก่าแก่ที่มีเสน่ห์ ในตัวเอง บรรยากาศโดยรวมจึงเน้นโทนสีขาวสะอาดตาร่วมกับสีเอิร์ธโทน และวัสดุในการตกแต่ง ที่เน้นธรรมชาติเป็นหลัก ทั้งไม้เก่า ไม้ไผ่ อิฐมอญ ผลิต...
ดูเพิ่มเติม
ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทริมชายหาดชาย ตกแต่งสไตล์โมเดริน ติดหาดหัวหินท่ามกลางธรรมชาติชายทะเล ห้องพักตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวัจอแอลซีดี  เครื่องเล่นดีวีดี บริการรูมเซอวิส และระเบียงที่พักส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิ...
ดูเพิ่มเติม
อัสสรา วิลล่า แอนด์ สูท  ตั้งอยู่บในอ.หัวหิน ห่างจากสนามบินหัวหินประมาณ 500 เมตร อยู่ซอยหัวหิน 5 และภายในบริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารอร่อยๆมากมาย การเดินทางไปมาสะดวกเพราะใกล้กับถนนเส้นหลักเป็นโรงแรมหรูติดชายหาด คุณภาพมาตรฐานระดับ 5 ดาว ที่โดดเด่นอยู่บนถนนเพชรเกษม ด้วยพื้นที่ๆมีความกว้างขวาง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้นานาชนิด ทำให้บรรยากาศในโรงแรมมีความร่มรื่นเหมาะกับการมาพักผ่อนในวันสบายๆของ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง