10 ที่พักส่วนตัวติดริมชายหาด

41762
10 ที่พักส่วนตัวติดริมชายหาด ที่พัก หรือ คอนโดสุดหรูติดชายหาด ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลในห้องนอน
ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทริมชายหาดชาย ตกแต่งสไตล์โมเดริน ติดหาดหัวหินท่ามกลางธรรมชาติชายทะเล ห้องพักตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวัจอแอลซีดี  เครื่องเล่นดีวีดี บริการรูมเซอวิส และระเบียงที่พักส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน ที่พักหรูหรา ทันสมัย ติดชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม มีบริเวณกว้างขวางห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ห้องฟิตเนส สปา บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านกางมุ้ง บ้านพัก 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส  บริการนวด  ที่จอดรถ   ร้านอาหาร  คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ  
ตั้งอยู่ที่ 122 ซ.หมู่บ้านตะเกียบ ,...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ชมวิว หัวหิน (Chomview Hua Hin Hotel) โรงแรมติดชายหาดเขาตะเกียบ หลังตลาดจั๊กจั่น มี 2 โซน คือ ตึก Duplex เป็นตึก 2 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ ตึกหลัง มีห้องนอนสตูดิโอธรรมดา
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ 2 สระ, สนามเด็กเล่น, บาร์ริมสระ, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ที่จอดรถภายในโรงแรม
การเดินทาง ห่างจากตัวเมืองหัวหิน ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที อยู่เขาตะเกียบ ซอยเดียวกับต...
ดูเพิ่มเติม
วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wora Bura Resort & Spa) ตั้งอยู่ 83/199 ซอยหมู่บ้านหนองแก ต.หนองแก จ.ประจวบคีรีขันธ์
รีสอร์ทอาคารเตี้ยสไตล์ไทยโคโลเนียลที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ย้อนยุคอยู่ติดชายหาดหัวหิน บริการห้องพัก 77 ห้อง แต่ละห้องประดับด้วยภาจิตรกรรมฝาผนังภาพที่โดดเด่นของวิถีชีวิตแบบไทยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด...
ดูเพิ่มเติม
เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท Kao Tao Villa Beach Resort ตั้งอยู่ที่ 20/4 หมู่บ้านเขาเต่า ซอยหัวหิน 101 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน
รีสอร์ทมีบรรยากาศที่สงบเหมือนหมู่บ้านชาวประมงเริ่มแรก และแวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวมีจำนวนห้องพักให้บริการ 17 ห้องและห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
&n...
ดูเพิ่มเติม
ซันไขน์ พาราไดส์ (Sunsine Paradise Resort) ตั้งอยู่ที่ 95 หมู่ 9 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์
รีสอร์ทเล็ก สไตล์บูติค ในอำเภอทับสะแก ติดหาดบรรยากาศส่วนตัวออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยเก๋ไก๋ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สป...
ดูเพิ่มเติม
ที่พักหาดกุยบุรี – บ่อนอก ห่างจากหัวหินแค่ขับรถเพียงครึ่งชั่วโมงกว่าๆ ที่นี่ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่บนหาดส่วนตัว เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว ห้องพักสไตล์โรงแรมและสไตล์วิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสัมมนาที่ทันสมัย สระน้ำขนาดใหญ่ติดริมทะเล อินเตอร์เน็ต สนุกเกอร์ ฟิตเนส นวดแผนไทย สนุกตื่นเต้นกับกิจกรรมกลางแจ้งบนชายหาดส่วนตัว
 ...
ดูเพิ่มเติม
อลีนตา ปราณบุรี (Aleenta Pranburi ) ตั้งอยู่ที่ 183 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
รีสอร์ทหรูสไตล์บูติกที่เก่าแก่ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เน้นความเป็นส่วนตัวห้องพักติดชายหาดมีบรรยากาศที่สวยงามและส่วนตัว ลมทะเลเย็นๆและทัศนียภาพอันงดงามห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่...
ดูเพิ่มเติม
ร็อคกี้พอยท์ รีสอร์ท สัมผัสกับความอ่อนโอนของธรรมชาติ แวดล้อมด้วยความเป็นส่วนตัว จากเสน่ห์ของทำเลและรูปแบบของรีสอร์ทที่ถูกออกแบบอย่างลงตัว สะท้อนให้เห็นถึงเจตนารมณ์ของทางรีสอร์ท ที่เน้นความเงียบสงบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
ภายใต้บรรยากาศที่สร้างสรรค์อารมณ์อ่อนไหวชวนเพ้อฝัน ในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของท่านและครอบครัว หากท่านกำลังมองหาที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร็อคกี้พอยท์ รีสอร์ท เป็นอีกห...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง