10 บ้านพักหัวหิน ใกล้บลูพอร์ตหัวหิน

5918
10 บ้านพักหัวหิน ใกล้บลูพอร์ตหัวหิน 10 บ้านพักหัวหิน ที่สามารถเดินทางไปเที่ยวที่ บลูพอร์ตหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย เพียงไม่กี่นาทีก็ถึง
ที่สุดแห่งศูนย์การค้ารูปแบบใหม่สไตล์ รีสอร์ตมอลล์แห่งแรกของวงการค้าปลีก พร้อมก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวระดับเอเชียพร้อมเปิดอย่างยิ่งใหญ่อลัง ห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต รีสอร์ทมอลล์แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของหัวหินที่พร้อมเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ และบันเทิงสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายแบบรีสอร์ท
บลูพอร์ต ฟู้ดฮอลล์ สวรรค์ของนักชิมผู้หลงใหลรสชาติของอาหารจานเด็ดประจำเมืองหัวหินและร้านดั...
ดูเพิ่มเติม
สลิล วิลล่า หัวหิน Salil Villa Hua Hin ตั้งอยู่ที่ โครงการ หมู่บ้านสุขสบาย 2  ซ.หัวหิน 102, อ.หัวหิน
สลิล วิลล่า หัวหิน บ้านพักตากอากาศสระว่ายน้ำส่วนตัว ใหม่เอี่ยมสำหรับให้เช่ารายวัน มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวและสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามห้องนอนเป็นห้องแอร์ พร้อมเตียงนอน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่...
ดูเพิ่มเติม
บ้านหัวหิน พูลวิลล่า (Baan Huahin Pool Villa) ตั้งอยู่ที่ 39/694 ซอยหัวหิน 102 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
บ้านแฝดเปิดใหม่ตั้งอยู่ซอยหัวหิน 102 (ซอยอยู่ตรงข้ามโรงแรมสายลม) แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอยู่ใกล้ทะเลเพียง 1.5 กิโลเมตร ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์...
ดูเพิ่มเติม

ปุณิกาพูลวิลล่า (Punika Pool Villa) วิลล่าหรู พร้อมสระส่วนตัว จากุชชี่(สระเด็ก) มีน้ำตก ขนาด 4*10 เมตร กว้างและยาวกว่าสระมาตรฐานทั่วไป วิลล่าชั้นเดียวบนพื้นที่ 148 ตร.ว มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ1 ห้องนั่งเล่น

ปุณิกาพูลวิลล่า ตั้งอยู่ หมู่บ้านเอเวนิว 88 (Avenue 88) ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางสะดวก เพียง 8 นาที ถึง สถานีรถไฟหัวหิน ชายหาด ตลาดฉัตรไชย วิลลามาเก็ต และบลูพอร...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ผูกพัน หัวหิน (ฺBaan PookPhan Hua Hin) วิลล่าขนาดกว้างขวาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรมภายในบ้าน ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทำให้รู้สึกฟินกับบรรยากาศมากขึ้น สามารถพักได้ทั้งหมด 12 ท่าน คุ้มค่ากับการพักผ่อน
ตั้งอยุ่...
ดูเพิ่มเติม

ทิวาพูลวิลล่า (Thiva Pool Villa) บ้านพักสไตล์วิลล่าชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  มีห้องโถงนั่งเล่นติดกับ ห้องครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 4*7 พร้อมเตียงอาบแดด ระบบน้ำตื้น-ลึก จากุซซี่ ล้อมรอบด้วยสวนและสนามหญ้า

สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีดิจิตัล ทีวีจอแบน แอร์ในห่้องนอนทุกห้อง พัดลมเพดานในห้องนอนที่ 2 และ3 ระบบน้ำอุ่น-เย็น ตู้เย็น 2 เครื่อง ครัวฝรั่ง เ...
ดูเพิ่มเติม

ฟรีเซีย พูล วิลล่า หัวหิน (Freesia Pool Villa Hua Hin) ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 102 ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว

 

วิลล่ากว้างขวาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก, ที่จอดรถ 4 คัน วิลล่ามีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายในการทำกิจกรรมของพวกเขาภายในบ้าน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์คร...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน เด็กแนว พูล วิลล่า (Baan Dek Naew Pool Villa)  บ้านหลังนี้มี 8 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ห้องนั่งเล่น มีลักษณะกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสระเด็ก มีแอร์ทุกห้อง ทีวีทุกห้อง อุปกรณ์เครื่องครัวครบ มีเตาปิ้งย่าง ลานกิจกรรม ปาร์ตี้ สังสรรค์ได้ จอดรถ 7 คัน
 ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ติดเขา พูล วิลล่า (Baan Tid Kao Pool Villa) วิลล่าขนาดกว้างขวาง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ 7-8 คัน
 
บ้านพักพร้อมสระส่วนตัวพอดี วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลัง พัดลมเพดานทุกห้องทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรมภายในบ้าน ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีระเบียงนั่งเล่นข้างสระ บ้านติดเขา ทำให้รู้สึกฟินกับบรรยาก...
ดูเพิ่มเติม
บ้านอิศรา รีสอร์ท (Baan Issara Resort)  ตั้งอยู่ในบริเวณหนองแก ภายในระยะ 5 กม.จากซิเคด้า มาร์เก็ต, สถานีรถไฟหัวหิน และตลาดโต้รุ่งหัวหิน ส่วนโรงพยาบาลซานเปาโล หัวหิน และหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.
 
กลิ่นไอความเป็นบ้านอิศรา รีสอร์ท สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้องที่นี่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง