20 ทีพักใกล้ พระบรมมหาราชวัง

3034
20 ทีพักใกล้ พระบรมมหาราชวัง 20 ทีพักใกล้ พระบรมมหาราชวัง ใกล้ท้องสนามหลวง เดินทางสะดวก
โรงแรม บุญศิริเพลส คือที่พักที่ตั้งอยู่บนถนน บูรณศาสตร์ ท่ามกลางรอยประวัติศาสตร์แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ บริการห้องพัก อันแสนสะดวกสบาย ตกแต่งสวยงามสไตล์ไทยร่วมสมัย อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ พระบรมราชวัง, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ นั่งเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งช็อปปิ้งถนนข้าวสาร และย่านบางลำพู
เหมาะสำหรับท่าน ที่ต้องการพักผ่อน หรือท่านที่มาติดต่องานราชการ บริเวณใกล้เคียง เช่น กระทรวงกลา...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม สวัสดีข้าวสารอินน์  บริการทั้งหมด 76 ห้อง มีทั้งเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่, ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ, ห้องอาบน้ำส่วนตัว, ตู้เย็นและทีวี LED ที่มีช่องรายการดาวเทียม เตียงเสริม (มีค่าบริการ) บริการฟรี Wi-Fi สำหรับมือถือและผู้ใช้แล็ปท็อป บริการซักรีด, ร้านขายกระเป๋าและโต๊ะบริการทัวร์ และร้านอาหาร
ที่นี่เป็นสวรรค์ของนักเดินทางแบ็คแพคเกอร์ สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่มีชื่อเสีย...
ดูเพิ่มเติม
 นูโว ซิตี้ โฮเทล (Nouvo City Hotel) อยู่ เขตบางลำพู  จ.กรุงเทพมหานคร
 
โรงแรมตกแต่งในโทนสีอบอุ่นและประดับด้วยผลงานศิลปะสมัยใหม่ มีห้องน้ำผนังกระจกและพื้นไม้ 
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
โรงแรมตกแต่งในโทนสีอบอุ่นและประดับด้วย...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมพระยาพาลาซโซ่ (Praya Palazzo) เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทริมน้ำ แบบย้อนยุคปรับปรุงตัวอาคารตกแต่งจากตึกเก่า ที่มีประวัติควาาเป็นมายาวนาน เดิมที่เป็นคฤหาสถ์ในสมัยของพระยาชลภูมิพานิชย์โดยมีศิลปินชาวอิตาลี สมัยรัชกาลที่ 5ได้ออกแบบไว้ หลังจากนั้นได้มีการบูรณะให้มีความร่วมสมัย ตกแต่งบางส่วนให้มีความหรูหราและสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักมากขึ้น
พระยาพาลาซโซ่ ริมน้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพฯ มี...
ดูเพิ่มเติม
สัมผัสบรรยากาศ โรงแรมแนวใหม่ มีสไตล์ มีห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 76 ห้อง ภายในห้องพักมีแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น อีกทั้งยังใกล้ใจกลางกรุงเทพ ฯ , เยาวราชเป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวนิยมมาช้อปปิ้ง และได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ไชน่าทาวน์ ของเมืองไทย และมีหูฉลามที่เป็นอาหารชื่อดังของที่นี่อีกด้วย
 ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมที่ได้รับมาตรฐานการการันตีด้วยระดับ 4 ดาว ห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 700 ห้องพัก ภายในห้องพักมีแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น สระว่ายน้ำ และห้องประชุมที่สามารถรองรับกรุ๊สัมนนาได้ด้วย
 ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมรัตนโกสินทร์ (Royal Bangkok Hotel) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดิน  โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหารในสถานที่ 2 แห่ง

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว ไดร์เป่าผม และของใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องยังมีพื้นที่นั่งเล่น

มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์ และห้องจัดประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมรามบุตรี วิลเลจ ส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมถึงเครื่องปรับอากาศ มีของใช้ในห้องน้ำเพื่อความสะดวกสำหรับการเข้าพัก เพลิดเพลินกับการพักผ่อนด้วยความบันเทิงหลากหลายที่จัดเตรียมไว้เพื่อคุณในห้องพัก อาทิ เคเบิ้ลทีวี/ดาวเทียมและโทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ ลงตัวทุกการตกแต่ง เน้นการใช้ประโยชน์ของผู้เข้าพัก เพิ่มเติมด้วยโต๊ะเขียนหนังสือช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพัก ... ดูเพิ่มเติม
โรงแรมสวัสดีบางกอก อินน์  ห้องพัก 69 ห้อง แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น, เคเบิลทีวีตู้เย็นและ WIFI ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกจองโรงแรม รวมถึงพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง, อินเตอร์เน็ตคาเฟ่, อินเตอร์เน็ต, บริการซักรีด, บริการรับฝากสัมภาระห้องเก็บของ, ห้องประชุมม ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, พนักงานรักษาความปลอดภัย เป็นต้น
ตั้งอยู่ที่ ถนนข้าวสาร แขวงบางลำพู ...
ดูเพิ่มเติม
นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท ห้องพักที่กว้างขวาง ตัวห้องประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์(เคเบิลทีวี) เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ 
ในส่วนกิจกรรมด้านนันทนาการ โรงแรมมีไว้ให้บริการ เช่น สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี บริการนวดและสปาบำบัด อีกทั้งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของแม่น้ำหรือเมืองได้จากระเบียงส่วนต...
ดูเพิ่มเติม
อัยยะ เรสซิเดนซ์ (Aiya Residence) ตั้งอยู่ที่ 58 ซอยกรุงธนบุรี 1 คลองต้นไทร คลองสาน กรุงเทพมหานคร บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ โรงแรม ไว้รองรับลูกค้า ห่างจากไอค่อนสยาม เพียง 2.2 กม.
มีห้องพักให้บริการ 135 เป็นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ห้องซูพีเรีย และ ห้องดีลักซ์ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครั...
ดูเพิ่มเติม
สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล แอนด์ สปา (Siam @ Siam) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ตรงข้ามกับสนามกีฬากรุงเทพฯและห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสาขาสนามกีฬาแห่งชาติใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที 
 
สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล แอนด์ สปา ได้ออกแบบมาดูมีระดับมีความคิดสร้างสรรค์อย่างมีศิลปะภายใต้ออกแบบที่อยู่อาศัย
 
ภายในห้องพักออกแบบมาให้ดูหรูหรา มีระเบียงส่วนตัวชมวิถีชีวิตของคนกรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม
เมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม (Mercure Bangkok Siam Hotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงเทพฯมหานคร เป็นเพียงคู่ของสถานีและหยุดอยู่ห่างจากเมืองไฮไลท์สถานที่จัดงาน ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนามกีฬาแห่งชาติ, ผู้เข้าพักสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายทั่วกรุงเทพฯไปยังสถานที่ช้อปปิ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมได้แก่ ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริ... ดูเพิ่มเติม

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สยาม (Ibis Bangkok Siam Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงเทพฯและเพียงไม่กี่ก้าวจากสนามกีฬาแห่งชาติสถานีรถไฟฟ้า โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สยาม มีห้องพัก 189 ห้องพัก ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและตัวเลือกการรับประทานอาหารร่วมสมัย ที่ทันสมัยและการออกแบบอย่างดีห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแอลซีดีดาวเทียมห้องน้ำทำงาน, อินเตอร์เน็ตไร้สายเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตฟรีและอื่น ๆ ล็อ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Ratchathewi Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสำหรับการเข้าถึงง่ายทุกธุรกิจ, ช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมของกรุงเทพฯเมืองหลวงของไทยที่น่าตื่นเต้น มันมีความสะดวกสบายที่ดีเยี่ยมการให้บริการและที่รับประทานอาหารที่คุ้มค่าที่สุดในเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกในการที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสนุก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ห้องซาวน่าและห้องออกกำลังกาย โรงแรมแห่งนี้มีทางเลือกของสี่ร... ดูเพิ่มเติม
เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ (Evergreen Place Bangkok) ตั้งอยู่ริมถนนพญาไท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี สามารถไปสถานที่ต่างๆได้อย่างรวดเร็ว เช่น สยามพารากอน มาบุญคลอง วังสวนผักกาด
โรงแรมสไตล์บูติค มีความหรูหรา มีระดับ พร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอบไอน้ำ ห้องตีปิงปอง ที่จอดรถฟรี
ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ ผสมผสานศิลปะแบบสมัยใหม่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้น มีระเบียงส่วนตัวภายในมีสิ่งอำ...
ดูเพิ่มเติม
โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายได้ที่ศูนย์ออกกำลังกาย หรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ โต๊ะบริการทัวร์มีบริการจัดท่องเที่ยวแบบเช้าไป-เย็นกลับ และจัดบริการรถเช่า มีศูนย์บริการธุรกิจซึ่งมีบริการที่ครบวงจรเพื่ออำนวยความสะดวกตามความประสงค์ของผู้เข้าพักอย่างมืออาชีพ บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ภายในโรงแรม ภายในห้องพักแต่ละห้องมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง... ดูเพิ่มเติม
โรงแรมแมนดาริน (Mandarin Hotel Bangkok) ที่พักตกแต่งหรูหราสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก และสามรถไปสถานที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย เช่น ห้างสรรพสิ้นค้า แหล่งชอบปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว เป็นต้น เพียง 10 นาทีเพื่อไปยังศูนย์การค้าสยามพารากอนและห้างมาบุญครอง
 
ห้องพักสะดวกสบายพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์ ไมโครเวฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย ทีวี...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ เครื่องเป่าผม และห้องน้ำส่วนตัว

 

ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการนันทนาการต่างๆ ภายในโรงแรม เช่น บริการรูมเซอร์วิส ศูนย์ออกกำลังกาย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ มีที่จอดรถส่วนตัว แล...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง