สุดยอดที่พักเขาใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดี

11244
สุดยอดที่พักเขาใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดี เตรียมตัวสำหรับการเที่ยวเขาใหญ่ เพื่อชมทะเลหมอกในหน้าหนาวที่กำลังมาถึง ด้วยที่พักในเขาใหญ่ที่ บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะสำหรับพาครอบครัว แฟน หรือเพื่อนๆ ไปเที่ยวรับอากาศหนาว และชมไฮไลท์ของการเที่ยวหน้าหนาว ทะเลหมอก นั่นเอง

เขาใหญ่ ฟ้าใส รีสอร์ท (KhaoYai Fahsai Resort), ปากช่อง - เขาใหญ่ ห่างทางขึ้นเขาใหญ่ประมาณ 15 นาทีโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางจาก กทม 2 ชม.  เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการใหม่ ให้บริการแบบกึ่งบูทิคโฮเทล ตั้งอยู่ ณ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ห้องพัก เป็นแอร์ ทันสมัย หน้าต่างบานใหญ่รับวิวธรรมชาติ ทีวี-เคเบิล ตู้เย็น

ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องพักขนาดกว้างข...
ดูเพิ่มเติม
เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai) เขาใหญ่ ที่พักผ่อน เงียบสงบท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบท่ามกลางขุนเขา ห้องพักสบายให้เลือก 4 บรรยากาศ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ
 
ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 25 นาที ห่างจากเขาใหญ่ไวน์เนอรี่ 10 นาที และห่างจากเอาท์เลทวิลเลจเขาใหญ่ 14.7 กิโลเมตร โดยรถยนต์
 
ห้องพักภายในตกแต่งสวยงามพร้อมด้วยระเ...
ดูเพิ่มเติม
ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท (Lalamukha Tented Resort) ตั้งอยู่ที่ เขาใหญ่ นครราชสีมา มีห้องพักรองรับทั้งหมด 31 ห้อง รอบๆรีสอร์ทเต็มไปด้วย ต้นไม้ เหมือนอยู่กับธรรมชาติอย่างเต็มที่ สำหรับใครที่ต้องการอยากจะหนีความ วุ่นวายจากการทำงาน อยากมาพักสมอง ที่นี่ถือเป็นอีกตัวเลือกนึง เพราะเงียบสงบและอากาศดีมากๆ
 
ในตัวรีสอร์ทยังมีบริการหลายอย่าง เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถฟรี และประชาสัมพันธ์ 24 ...
ดูเพิ่มเติม
บลูสกาย วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท บริการที่พักทั้งแบบ บ้านเล็ก 2-4 คน บ้านใหญ่ 4-6 คน บ้านแต่ละหลังจะมีความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เขาใหญ่ หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ คอฟฟี่ช็อป, พื้นที่สูบบุหรี่, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอาหาร, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ  สามารถมาพักแบบครอบครัว เที่ยวกับเพื่อนๆ หรือ มาจัดสัมมนาก็ได้ 
ตั้งอย...
ดูเพิ่มเติม

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort)  อ.ปากช่อง นครราชสีมา มาสัมผัสธรรมชาติได้อย่างลงตัวแบบสบายๆ ที่พักสไตล์อิตาลี บริการห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และWi-Fi ในพื้นที่สาธารณะฟรี

 

ริการห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ภายในห้องมี  มินิบาร์ ระเบียง/ชานเรือน เครื่องทำน้ำอุ่น

 

สิ่งอำนวยอื่นๆโรงแรมได้เตรียมบริการ ห้องประชุม  ...
ดูเพิ่มเติม

เบลล์วิลล่ารีสอร์ท เขาใหญ่ (Belle Villa Khao Yai) ตั้งอยู่ 225 หมู่ 16 ต.หมูสี อ.ปากช่อง ตั้งอยู่ท่ามกลางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ และลำธาร อยู่ห่าง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร/ภัตตาคาร บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถในบริเวณที่พัก ...
ดูเพิ่มเติม
บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่  (Balios Resort Khaoyai)  ทำเลดีเยี่ยมริมถนนธนะรัตน์ เชิงทางขึ้นเขาใหญ่ ติดพาลิโอแหล่งช็อปปิ้ง เดินทางแสนสะดวก
 
รีสอร์ทใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่กับความงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ เปรียบเสมือนโลกส่วนตัวตกแต่งสไตล์เรียบง่ายเน้นความเป็นธรรมชาติห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์-เคเบิล ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้...
ดูเพิ่มเติม
หอมหมื่นลี้ ฮิลล์ รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นคันทรีในบรรยากาศดี วิวสไตล์ธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ห้องพักแบบเรือนไทย ในบรรยากาศร่มรื่น ริมน้ำ สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมเตียงขนาด 4 ฟุต จำนวน 2 เตียง ห้องน้ำรวม และลานอเนกประสงค์รอบห้องพักเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนเอนกาย ผ่อนคลายกับหอมหมื่นลี้ฮิลล์ สัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลายกับหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่ ...
ดูเพิ่มเติม
สัมผัส บรรยากาศ แห่งความเย็น สดชื่น โอบล้อมด้วยทิวเขา กว่าร้อยยอด ด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปี 25 องศา ตลอดปี มีบ้านพักหลากหลายรูปแบบ ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ อุทยานหินอ่อน เเละสวนดอกไม้เมืองหนาว ที่สวย สมบุรณ์แบบตลอดปี
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องอาบน้ำฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น 
สามารถเดินทางได้โดยทางหลวงกรุงเทพ ปากช่อง มีความกว้าง 10 เลน เพียง 1 ชั่วโมงเศษจากกรุ...
ดูเพิ่มเติม
เขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์  (Khao Yai Garden Lodge)  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 
 
ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลท...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง