ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม

14062
ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม อ่าวนาง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ในเขตจังหวัดกระบี่ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชายหาดที่สวยงาม เดินทางสะดวก บรรยากกาศดี และมีบริการต่างๆ ให้เลือกใช่บริการมากมาย เช่น กิจกกรมทางทะเล ร้านค้า ร้านอาหาร เป็นต้น ดังนั้น ที่อ่าวนางจึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักท่องเที่ยว วันนี้แอดเลยรวมที่พักในอ่าวนางยอดนิยมมาให้เลือกกัน
ตั้งอยู่ที่ 167 หมู่ 3 อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ โมเดิร์น ไว้รองรับลูกค้า ห่างหาดอ่าวนาง เพียง 850 ม.
มีห้องพักให้บริการ 38 เป็นแบ่งออกเป็น 4 แบบ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครัน
นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักของเรา ได้แก่ บริการฟรีไวไฟ ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ...
ดูเพิ่มเติม
               อ่าวนาง ออร์คิต รีสอร์ท (Aonang Orchid Resort) ที่ตั้ง  141 หมู่ 2 อ่าวนาง เมือง, อ่าวนาง, กระบี่, ประเทศไทย 81000  รีสอร์ท ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบาย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเล็กน้อย และอยู่ห่างจากหาดเล็กน้อย อ่าวนาง ออร์คิต รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทใหม่ที่ตกแต่งในแบบทันสมัย ให้ความรู้สึกเหมือนท่านได้อยู่ที่บ้านท่านเอง และการบริการ... ดูเพิ่มเติม
พีซลากูน่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Peace Laguna Resort) อ.เมือง จ.กระบี่
 
บังกะโลสวยทันสมัยริมบึงใหญ่ ข้างเขาหินปูน เป็นสถานที่พักผ่อน ที่ผสมผสานกลางธรรมชาติ ใกล้ทะเลทุกห้องออกแบบให้อยู่สบาย กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัว บริการห้องพัก 149 ห้องได้รับการตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของผู้เข้าพัก ทุกห้องมี ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ...
ดูเพิ่มเติม
กระบี่ ลา พลาญ่า รีสอร์ท (Krabi La Playa Resort & Spa) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธาราเป็นระยะทาง 150 เมตร
รีสอร์ทแห่งนี้ตกแต่งทันสมัยห้องพักสไตล์โมเดิรน์บางห้องเห็นวิวทะเลมีห้องติดสระชั้นล่างห้องพักกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง เครื่องเล่นดีวีดี เคเบิลทีวี ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และตู้เย็นเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลาง...
ดูเพิ่มเติม
อ่าวนาง ปริ๊นซ์วิลล์ รีสอร์ท (Ao Nang Princeville Resort) ที่ตั้ง 164 หมู่ 2 หาดอ่าวนาง ต.อ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ บนชายหาดที่สวยงามของอ่าวนาง ใกล้กับ เฟรนด์ อาร์ต แกลเลอรี ,อ่าวนาง,มาสซ่า คอร์เนอร์ พร้อมบริการห้องพักที่ สบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
 
ห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมการตกแต่งสไตล์ไทย ภายในห้องพักมี ทีวี แอร์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ
 
กิจกรรม ตกปลา เร...
ดูเพิ่มเติม
ทิพา รีสอร์ท (Tipa Resort) สถานที่พักบนชายหาด ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี การเดินทางเพียง 20 กิโลเมตร จากตัวเมืองกระบี่ และเพียงอีกแค่ 31 กิโลเมตร จากสนามบิน นานาชาติที่กระบี่
ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ มีระเบียงขนาดใหญ่เพื่อพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์โดยรอบ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ น้ำขวดฟรีทุกวัน และบริการส่งอาหารถึงห้องพัก
 
สิ่งอ...
ดูเพิ่มเติม
อนันตา บุรินทร์ รีสอร์ท (Ananta Burin Resort)    ตั้งอยู่ที่หาดอ่าวนางในจังหวัดกระบี่ ที่ตั้ง 166 หมู่ 3 อำเภอเมือง  อ่าวนาง, กระบี่, ประเทศไทย 81000 รีสอร์ทที่ออกแบบอย่างมีสไตล์สีสันสวยงาม และยังเพลิดเพลินไปกับหาดทรายยาวสีขาว เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวมีห้องพักรองรับ 75 ห้อง ห้องมีขนาดกว้างพอสมควร ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก มีตู้เย็น กาต้มน้ำ พร้อมชา กาแฟ เครื่องเล่น DVD TV ในห้องแบ... ดูเพิ่มเติม
กระบี่ ชฎา รีสอร์ท (Krabi Chada Resort) อ่าวนาง ที่พักบรรยากาศดี มีการตกแต่ง และออกแบบได้อย่างลงตัวสวยงาม สะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์ไทย และจีน พร้อมทัศนียภาพอันสวยงามตระการตาของทะเลอันดามัน อีกทั้งยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เราพร้อมที่จะบริการท่าน
 
ห้องพักภายในตกแต่งสวยงามหรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในห้อง เช่น เครื่องปรับอากาศ ระเบียง ทีวี ตูัเย็น พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส...
ดูเพิ่มเติม
ภูผาอ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ สปา Phu Pha Aonang Resort & Spa

ภูผาอ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ สปา Phu Pha Aonang Resort & Spa

ภูผาอ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ สปา Phu Pha Aonang Resort & Spa ตั้งอยูเที่ 395 หมู่ 2 ซอย 13 ต.อ่าวนาง อ.เมือง
 

รีสอร์ทบรรยากาศเงียบสงบ เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาชนิดสะดวกสะบาย รีสอร์ทสวยเหมาะกับผู้ชอบความสงบ ห้องพักสะอาดห้องอยู่ไกล้สระน้ำห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิ...
ดูเพิ่มเติม
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ท กระบี่ (Aonang Phu Petra Resort) ห้องพักทันสมัยประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิก มีระเบียงขนาดใหญ่ ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดีและมีอุปกรณ์ชงกาแฟ อีกทั้งมีเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะและมีเครื่องเป่าผม 
 
รีสอร์ทที่ได้มาตรฐาน ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาและธรรมชาติและมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่เข้าพัก  แขก...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง