พักกาย พักใจ ที่เกาะเสม็ด

22500
พักกาย พักใจ ที่เกาะเสม็ด ทุกคนต้องมีวันที่เหนื่อย ที่ท้อ วันที่คิดอะไรไม่ออก วันที่ทะเลาะกับแฟน หรือวันต่างๆที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ แอดฯ จึงเลือกเกาะเสม็ดเป็นสถานที่พักกาย พักใจ เพราะที่นี้มีทะเลที่สวย อีกทั้งยังไม่ไกลมากอีกด้วย ไปดูที่พักเกาะเสม็ดสำหรับพักผ่อนทำให้สมองโล่งกัน
ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท  (Lima Coco Resort)  อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ท ตั้งอยู่บนแนวเขาสวยงาม ตกแต่งทันสมัย ห้องพักหรูหราสวยงาม ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหารพนักงานต้อนรับ  
 ...
ดูเพิ่มเติม
เลอ วิมาน คอทเทจ Le Vimarn Cottages Resort  ตั้งอยู่ที่ 40/11 หมู่ 4 อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด
ห้องพักสไตล์บังกะโลตกแต่งได้อย่างสวยงามด้วยผ้าทอแบบดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ตกแต่งได้อย่างลงตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และระเบียงส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ห้องฟิตเนต บริการนวด สปา/ซาวน่า สระว่ายน้ำ บริการพี่เลี...
ดูเพิ่มเติม
บ้านปู อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด (Banpu Resort) บนหาดลุงดำ บนเกาะเสม็ด 
สไตล์ปูนเปลือยชั้นเดียวเรียบง่ายไม่ได้หรูหราเน้นความสะดวกสะบายราคาถูกห้องพักมี แอร์ ทีวีดาวเทียม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่นและระเบียง  สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่พักติดทะเลบนเกาะเสม็ดราคาถูกต้องรีสอร์ทแห่งนี้เลย
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึง เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และอินเตอร์เน็ตไร...
ดูเพิ่มเติม
อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort) ตั้งอยู่ที่ อ่าวพร้าวเกาะเสม็ด เพียงแค่ 21/2 ชั่วโมงทางตะวันออกของกรุงเทพฯหรือแค่ชั่วโมงจากพัทยา
รีสอร์ท 4 ดาว อ่าวพร้าวรีสอร์ทได้รับการออกแบบให้กลมกลืนตามธรรมชาติและสร้างขึ้นในรูปแบบหมู่บ้านคลัสเตอร์เป็นเนินเขาเขียวชอุ่มอ่าวพร้าวมีกระท่อมหลังคาสูงหลากหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับทั้งคู่บ่าวสาว, คู่รักหรือครอบครัว ตกแต่งที่ให้ความโดดเด่นในด้านเความเป็นส...
ดูเพิ่มเติม
ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Saikaew Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่ในบริเวณจุดบรรจบระหว่างหาดสับปะรดและหาดทรายแก้วบนเกาะเสม็ด อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ทอันหรูหราสมราคาติดชายหาดทรายแก้วหน้ากว้างตลอดริมชายหาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความส...
ดูเพิ่มเติม
มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท (Malibu Garden Resort) ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ทธรรมชาติบนหาดทรายขาวสะอาด เงียบสงบส่วนตัวได้บรรยากาศท้องทะเลห้องพักสไตล์บังกะโลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส  บริการนวด &...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ดพาวิลเลียน รีสอร์ท (Samed Pavilion Resort) ตั้งอยู่ที่ 89/1 เกาะเสม็ด หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ทธรรมชาติและมองเห็นวิวสวนหรือวิวชายหาดห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งในธีมสีที่โดดเด่นต่างกันไป พร้อมประดับหน้าต่างบานใหญ่ที่ให้แสงธรรมชาติ และวิวของสวนหรือชายหาด โดยทุกห้องมีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้าและชุดกาแฟฟรี ตลอดจนห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว
สิ่ง...
ดูเพิ่มเติม
ลาลูน บีชรีสอร์ท (Lalune Beach Resort) ตั้งอยู่บนอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
รีสอร์ทริมชายหาดอ่าววงเดือนบรรยากาศร่มรื่ยอบอุ่นเป็นส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ
 ...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ดคลิฟ รีสอร์ท  Samed Cliff Resort ตั้งอยู่ที่ 100 หมู่ 4, อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด, ต.เพ อ.เมือง
รีสอร์ทเป็นบังกะโลสีขาวเด่นตั้งเรียงรายท่ามกลางหมู่แมกไม้ตามเนินเขาเหนืออ่าวน้อยหน่า เข้ามาสู่เกาะเสม็ดก่อนถึงท่าเรือห้องพักได้รับการออกแบบอย่างดีพร้อมระเบียงส่วนตัว มีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว บางหลังมีทิวทัศน์ทะเล
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก &nbs...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท (Samed Hideaway Resort) ตั้งอยู่15 หมู่4 ต.เพ อ.เมือง, เกาะเสม็ด จ.ระยอง
ห้องพักตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยที่มีภาพวาดสีธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำที่สวยงามในสวนเขตร้อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง