10 ที่พักคุ้มราคา พักสบาย จันทบุรี

10665
10 ที่พักคุ้มราคา พักสบาย จันทบุรี จันทบุรีตอนนี้กำลังมาแรงเรื่องการท่องเที่ยว เพราะเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงหลายๆด้าน ทั้งมีน้ำตกที่สวย ผลไม้ที่เลื่องชื่อ บรรยากาศที่ร่มรื่นสดชื่อ แหล่งท่องเที่ยวมากมายหลากหลาย ร้านอาหารอร่อยๆ และอีกมากมาย

ดังนั้นแอดฯจึงมาแนะนำที่พักในจันทบุรี ราคาถูกๆ พักผ่อนสบายๆ เดินทางต่อไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆได้ง่าย จะเที่ยวแถวไหน ลองเลือกกันดูได้เลย
มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท Maldives Beach Resort  ตั้งอยู่ที่ 33/2 หมู่ 4 หาดแหลมเสด็จ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่
รีสอร์ทรอบล้อมด้วยธรรมชาติห้องพักติดชายหาดห้องพักตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นห้องน้ำพร้อมฝักบัว อินเตอร์เน็ตไร้สาย มีระเบียงไว้ชมวิวธรรมชาติ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ชา...
ดูเพิ่มเติม
เคปโก รีสอร์ท (Cape Go Resort) ตั้งอยู่หาดเจ้าหลาว ห่างจากริมชายหาดประมาณ 300 เมตร และห่างจากสนามบินตราดประมาณ 55 กม.
รีสอร์ทแห่งนี้ ตกแต่งได้อย่างหรูหรา ตัวรีสอร์ทเหมือนบังกะโล พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและเตียงอาบแดด
ตัวห้องพักตกแต่งได้ทันสมัยมีระเบียงส่วนตัวชมบรรยากาศรอบๆรีสอร์ทภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เฟอร์นิเจอร์ ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัว เครื่อ...
ดูเพิ่มเติม
นวลจันทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nuanchan Resort & Spa) 12/2 หมู่ 9 ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จันทบุรี รีสอร์ทขนาดใหญ่ริมชายหาดบางกะไชย ติดทะเล บรรยากาศเป็นธรรมชาติ และสวยงาม และมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เลือกสนุกสนาน
 
มีห้องพักไว้คอยบริการ ตกแต่งมีสไตล์เหมือนบ้านไม้ ภายในมี เฟอร์นิเจอร์จัดวางอย่างลงตัว  เตียงนอนขนาดใหญ่ โทรทัศน์สี โทรศัพท์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ระเบียงหน้...
ดูเพิ่มเติม
บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort) ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าใหม่ จ.จันทบุรี ระยะทางห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 25 กิโลเมตร และระยะทางห่างจากกรุงเทพประมาณ 220 กิโลเมตร
 
ห้องพักมีการตกแต่งแบบไทยโบราณมีห้องน้ำส่วนตัวภายในห้องน้ำมีฝักบัว และแต่ละห้องมีระเบียง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีบริการทำความสะอาดประจำวัน หรือจะจัดบาร์บีคิวที่รีสอร์ทเราก็พร้อมบริการความสะดวก และมีกิจกรรมนันทนาการมา...
ดูเพิ่มเติม
เมโทร แซนด์แอนด์ซี รีสอร์ท  (Metro Sand and Sea Resort) อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
รีสอร์ทแห่งใหม่บนหาดแหลมเสด็จ สถานที่พักผ่อนในวันหยุดของคุณที่พักอันแสนสะดวกสบายสงบร่มเย็น เป็นชายหาดส่วนตัว ที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่อง...
ดูเพิ่มเติม

ซิม27 โฮสเทล (Sim27 hostel) ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ห่างจากอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมลเป็นระยะทาง 3.5 กิโลเมตร

ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่ฝักบัว รองเท้าแตะ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก อีกทั้งยังมีโทรทัศน์

พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่
...
ดูเพิ่มเติม

ดิ โอ.วี. คันทรี รีสอร์ท (The O.V. Country Resort) ตั้งอยู่ถนนตรีรัตน์ ในตัวเมืองจันทบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ

ดิ โอ.วี. คันทรี รีสอร์ท ออกแบบสไตล์ยุโรป สไตล์ไทยโบราณ ภายในตกแต่งเหมือนโบราณ ห้องพักเปิดรองรับทั้งหมด 70 ห้อง แต่งสไตล์ไทยโบราณ ย้อนยุค

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เตียงนอน ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัวและบริการอื่นๆของทางรีสอร์ท มี อิน...
ดูเพิ่มเติม
อาร์พี ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ (RP Hills Resort and Residence) ห้องพักหรู สะดวก ปลอดภัย ใกลมหาวิทยาลัยมากที่สุดห้องพัก สวยหรู ใหญ่ที่สุดในเมืองจันทบุรี ในซอยรักศักดิ์ชมูล 24 เพียง 500 เมตร เป็นตึกสูงประมาณ 3 ชั้น มีให้พักให้บริการ 9 ห้อง นอกจากนั้นแล้วการเดินทางยังสะดวก 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้องเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง เตียงนอน ที่นอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง  ทีวี แอร์...
ดูเพิ่มเติม

บ้านสวน รมิตา รีสอร์ท (Baan Suan Ramita Resort) อยู่ในอำเภอจันทบุรี ภายในที่พักมีการตกแต่งที่สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อน ในราคาที่เบาสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน เดินทางสะดวก ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์ เส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน หาดเจ้าหลาว โอเอซิสซิสเวิร์ล วัดเขาสุกิม และสถานที่อื่นๆ

เปิดบริการห้องพัก20ห้...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมจันท์ธานี (Chanthanee Hotel) เปิดบริการห้องพักรายวัน รายเดือนห้องพักสะอาด ปลอดภัย สถานที่พักสะดวกสบายอยู่ใกล้ห้าง Tesco Lotus โรงแรมจันท์ธานี ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม คือ อำเภอเมืองด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตรผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้

โรงแรมจันท์ธานีเปิดบริการห้องพัก 70 ห้อง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง